Kết quả tìm kiếm cho "thị trường vaccine COVID-19"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Nhộn nhịp thị trường vaccine COVID-19

Nhộn nhịp thị trường vaccine COVID-19  

Cập Nhật 18-11-2020

Tại cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo Nhóm Các nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới (BRICS, gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi) hôm 17-11, Tổng thống Vladimir Putin cho rằng những vaccine ngừa COVID-19 do Nga phát triển đều “đạt hiệu quả và an toàn”, đồng thời thúc giục họ “gia nhập lực lượng” sản xuất đại trà các chế phẩm này.

Tag: thị trường vaccine COVID-19

Bộ Y tế phê duyệt có điều kiện vaccine cho nhu cầu cấp bách 

Cập Nhật 01-02-2021

Ngày 1-2, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đã ký Quyết định số 983/QÐ-BYT về việc phê duyệt có điều kiện vaccine cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19, có hiệu lực thi hành ngay.

Tag: chống dịch COVID -19, vaccine, Vaccine AstraZeneca

Tổ chức thành công cuộc bầu cử,

đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Tổ chức thành công cuộc bầu cử, đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống  

Cập Nhật 18-02-2021

(TTXVN) - Sáng 18-2, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị (BCT), Ban Bí thư (BBT) khóa XIII tiến hành phiên họp đầu tiên, cho ý kiến về việc thực hiện Chỉ thị 48-CT/TW của BBT về việc tổ chức Tết năm 2021; nhiệm vụ trọng tâm quý I năm 2021; về chủ trương mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19.

Tag: Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII họp phiên đầu tiên, Tổ chức thành công cuộc bầu cử, đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Tại sao Trung Quốc mở rộng

sản xuất vaccine ở nước ngoài?

Tại sao Trung Quốc mở rộng sản xuất vaccine ở nước ngoài?  

Cập Nhật 09-04-2021

Trong bối cảnh các nước đang phát triển dù có nhu cầu cao về chế phẩm vaccine ngừa COVID-19 nhưng nghi ngờ về tính hiệu quả của các vaccine Trung Quốc, các hãng dược phẩm nước này đã đưa ra nước ngoài sản xuất nhằm tiếp cận dễ dàng hơn những đối tượng đang cần khi thị trường cung ứng quốc tế trở nên khan hiếm và khó khăn.

Tag: Tại sao Trung Quốc mở rộng sản xuất vaccine ở nước ngoài, vaccine Trung Quốc, vaccine ngừa COVID-19

Thi tốt nghiệp THPT: Ưu tiên tiêm vaccine phòng COVID-19 cho giám thị

Thi tốt nghiệp THPT: Ưu tiên tiêm vaccine phòng COVID-19 cho giám thị  

Cập Nhật 28-05-2021

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ cho hay Bộ đã làm việc với Bộ Y tế để cán bộ coi thi được ưu tiên tiêm vaccine phòng COVID-19, nhất là cán bộ coi thi ở các khu vực đang có dịch.

Tag: Xét nghiệm COVID-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ, Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho giám thị

Malaysia triển khai tiêm chủng lưu động

Malaysia triển khai tiêm chủng lưu động  

Cập Nhật 01-06-2021

Nhằm đẩy nhanh quá trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 để tạo được miễn dịch cộng đồng vào cuối năm 2021, Malaysia sẽ sớm triển khai dự án thí điểm 30 xe lưu động tiêm vaccine tại các khu vực nhà ở của người dân và các công trường xây dựng tại thủ đô Kuala Lumpur.

Tag: Malaysia, tiêm vaccine ngừa COVID-19, tiêm chủng lưu động