Kết quả tìm kiếm cho "thị trường vốn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 163

Nhiều yếu tố thuận lợi "hâm nóng" thị trường

Nhiều yếu tố thuận lợi "hâm nóng" thị trường 

Cập Nhật 04-03-2010

Trước Tết Nguyên đán 2010, thị trường bất động sản TP Cần Thơ đón nhận tin vui với dự án khu đô thị tái định cư Phú An, Nam Cần Thơ chỉ trong 3 ngày đã bán hết 300 nền nhà (góp vốn 30%). Hiện nay, Ngân hàng Nhà nước cho phép các ngân hàng thương mại áp dụng lãi suất thỏa thuận với các khoản vay trung và dài hạn, trong đó có lĩnh vực bất động sản. Dự kiến tháng 4-2010, công trình giao thông được nhiều người kỳ vọng - cầu Cần Thơ sẽ khánh thành –tạo thêm lực hút cho thị trường địa ốc ở TP Cần Thơ…

Thị trường mở, nguồn vốn vẫn đóng

Thị trường mở, nguồn vốn vẫn đóng 

Cập Nhật 20-04-2012

Có thể nói, trong quý I/2012, mặc dù nền kinh tế toàn cầu chưa có nhiều sáng sủa nhưng thị trường xuất khẩu cá tra Việt Nam vẫn duy trì sự tăng trưởng, đặc biệt là sự xuất hiện nhu cầu tăng đột biến ở 2 thị trường là Brazil và Mexico. Tuy nhiên, theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), để mục tiêu kim ngạch xuất khẩu cá tra đạt 2 tỉ USD là vô cùng khó khăn do dòng vốn đầu tư cho sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đang rất hạn hẹp

Đẩy vốn tín dụng ra thị trường

Đẩy vốn tín dụng ra thị trường 

Cập Nhật 23-08-2012

Thống kê của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP Cần Thơ, tính đến ngày 30-7, phần lớn các ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn đã điều chỉnh giảm lãi suất cho vay đối với cá nhân, doanh nghiệp (DN). Dòng vốn đang khơi thông, mục tiêu giảm lãi suất đã đạt kết quả bước đầu, thị trường tiền tệ đã dần ổn định.

Cơ hội cho thị trường bất động sản?

Cơ hội cho thị trường bất động sản? 

Cập Nhật 09-06-2013

Năm 2013, tình hình kinh tế xã hội trong nước tiếp tục khó khăn, lãi suất cho vay của các ngân hàng dù đã giảm so với trước, nhưng vẫn còn ở mức cao, nhiều doanh nghiệp (DN) khó tiếp cận vốn vay, nhất là các DN lĩnh vực bất động sản (BĐS). TP Cần Thơ cũng nằm trong bối cảnh khó khăn chung của cả nước, dù có nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho DN từ cơ chế chính sách của Chính phủ, các bộ ngành, nhưng nền kinh tế vẫn chưa thoát khỏi tình cảnh trì trệ. Lĩnh vực BĐS bị đóng băng thời gian dài vẫn đang loay hoay tìm cách vực dậy.

Thích ứng thị trường, 
tìm lối ra cho sản xuất

Thích ứng thị trường, tìm lối ra cho sản xuất 

Cập Nhật 18-03-2014

Trong những tháng đầu năm, các doanh nghiệp (DN) ở TP Cần Thơ vẫn gặp không ít khăn bởi thị trường tiêu thụ tiếp tục trầm lắng, kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm chủ lực đạt thấp so với cùng kỳ. Làm thế nào để DN thuận lợi tiếp cận vốn phục vụ sản xuất, đổi mới công nghệ, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm gắn với củng cố và mở rộng thị trường… là hàng loạt vấn đề đặt ra với DN và các sở, ngành hữu quan của thành phố nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế đề ra năm 2014.

Tăng cường huy động vốn 
ngoài ngân hàng

Tăng cường huy động vốn ngoài ngân hàng 

Cập Nhật 17-03-2015

Mùa đại hội cổ đông năm nay, dù mới chỉ bắt đầu nhưng đã xuất hiện làn sóng tăng vốn điều lệ ồ ạt thông qua việc huy động từ thị trường vốn (TTV) nói chung và thị trường chứng khoán (TTCK) nói riêng với các hình thức: phát hành trái phiếu doanh nghiệp, phát hành cổ phiếu cho đối tác chiến lược, phát hành cổ phiếu trả cổ tức, phát hành cổ phiếu chia thưởng từ vốn thặng dư cổ phần hoặc từ vốn chủ sở hữu và phát hành thêm cổ phiếu mới để tăng vốn điều lệ.

Prudential tăng vốn điều lệ, đầu tư bền vững tại Việt Nam

Prudential tăng vốn điều lệ, đầu tư bền vững tại Việt Nam  

Cập Nhật 25-06-2018

Ngày 28/05/2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính về việc tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

Tag: Prudential, tăng vốn điều lệ, bảo hiểm, giải Rồng Vàng

Mở rộng cánh cửa thị trường EU

Mở rộng cánh cửa thị trường EU  

Cập Nhật 30-08-2019

Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư Việt Nam - Liên minh châu Âu (IPA), vốn đang trong quá trình phê chuẩn, dự báo sẽ thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam với khối kinh tế hàng đầu thế giới.

Tag: Mở rộng cánh cửa thị trường EU

Bất động sản Tây Nam Bộ: Thị trường đất nền dồn dập sóng đầu tư

Bất động sản Tây Nam Bộ: Thị trường đất nền dồn dập sóng đầu tư  

Cập Nhật 19-11-2019

Theo các chuyên gia, nhu cầu bất động sản đất nền tại khu vực Tây Nam Bộ trọng tâm là Tp. Cần Thơ luôn là nhu cầu thực bởi đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, quy mô dân số không ngừng gia tăng.

Tag: Bất động sản Tây Nam Bộ, Thị trường đất nền, Stella Mega City

BĐS ĐBSCL: Nên đầu tư vào đâu giữa lúc thị trường bất định?

BĐS ĐBSCL: Nên đầu tư vào đâu giữa lúc thị trường bất định?  

Cập Nhật 27-08-2020

Giữa lúc nền kinh tế toàn cầu đang chịu ảnh hưởng suy giảm từ đại dịch Covid-19, thì bỏ vốn vào kênh nào lúc này để an toàn và sinh lời cao là một câu hỏi khó.

Tag: Khu đô thị mới