Kết quả tìm kiếm cho "thị trường vật liệu xây dựng Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Sức mua giảm, giá lại rục rịch tăng !

Sức mua giảm, giá lại rục rịch tăng ! 

Cập Nhật 09-05-2008

Thị trường vật liệu xây dựng tại TP Cần Thơ đang có nhiều diễn biến khó lường. Giá cả vật liệu xây dựng đang ở mức cao, nhiều người ngại đầu tư xây dựng nhà cửa; ngoài ra, một số công trình trên địa bàn thành phố tạm ngưng để chờ điều chỉnh trượt giá… khiến sức mua đang giảm. Mặc dù vậy, ngoại trừ thép xây dựng giảm giá ở khâu phân phối, giá một số vật liệu xây dựng vẫn rục rịch tăng!

Thị trường vật liệu xây dựng càng trầm lắng

Thị trường vật liệu xây dựng càng trầm lắng 

Cập Nhật 18-06-2008

Khoảng 2 tuần qua, tại TP Cần Thơ xi măng và thép xây dựng tiếp tục tăng giá. Giá cả 2 mặt hàng này cũng đã ở mức cao “ngất ngưởng” trong những năm gần đây. Tình hình này đang làm cho sức mua vật liệu xây dựng (VLXD) trở nên rất yếu so với cùng kỳ các năm trước…

Giá và sức mua diễn biến trái chiều

Giá và sức mua diễn biến trái chiều 

Cập Nhật 21-08-2009

Trong khoảng 2 tháng qua, bước vào những tháng mưa nhiều, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) tại TP Cần Thơ đã trở nên khá trầm lắng. Tuy nhiên, giá nhiều loại VLXD như: thép, cát, đá, gạch... lại liên tục nhích lên. Sự biến động trái chiều này làm cho nhiều người tiêu dùng không khỏi lo lắng, còn những người kinh doanh cũng gặp khó vì không đẩy mạnh được lượng hàng bán ra...

Nhiều mặt hàng tăng giá, sức mua yếu

Nhiều mặt hàng tăng giá, sức mua yếu 

Cập Nhật 21-03-2011

Dù đang bước vào cao điểm mùa xây dựng, nhưng thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) tại TP Cần Thơ vẫn khá trầm lắng. Theo giới kinh doanh VLXD tại thành phố, việc giá nhiều mặt hàng như: thép, xi măng, cát, đá, gạch... đồng loạt tăng giá mạnh trong thời gian gần đây là một trong những nguyên nhân chính làm cho sức mua yếu...

Giá giảm, sức mua yếu

Giá giảm, sức mua yếu 

Cập Nhật 12-06-2011

Gần đây, giá nhiều loại thép xây dựng tại thị trường TP Cần Thơ có xu hướng giảm. Trong khi đó, giá nhiều loại vật liệu xây dựng (VLXD) khác đang bình ổn. Theo giới kinh doanh VLXD tại thành phố, hiện sức mua các loại VLXD không những không cải thiện do giá giảm mà còn có dấu hiệu thêm trầm lắng.

Chờ người mua !

Chờ người mua ! 

Cập Nhật 15-02-2012

Thông thường, những tháng cuối năm và sau Tết Nguyên đán, nhu cầu xây cất, sửa chữa tăng, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) ở TP Cần Thơ hoạt động khá nhộn nhịp. Năm nay, mặc dù đã vào cao điểm của mùa xây dựng, giá cả các mặt hàng này không có nhiều biến động, nhưng hiện tại sức mua vẫn yếu...

Giảm giá vẫn chưa kéo nổi sức mua

Giảm giá vẫn chưa kéo nổi sức mua 

Cập Nhật 29-08-2012

Gần đây, giá hầu hết các loại vật liệu xây dựng (VLXD) đều có xu hướng bình ổn, giảm, tạo thuận lợi cho người dân có nhu cầu xây cất nhà ở. Tuy nhiên, việc giảm giá của nhiều loại VLXD chưa đủ sức "kéo" sức mua của thị trường phục hồi.

Nhiều triển vọng cho thị trường bất động sản

Nhiều triển vọng cho thị trường bất động sản 

Cập Nhật 15-10-2016

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2016 với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đã mở ra nhiều triển vọng mới cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng cũng như hoạt động kinh doanh bất động sản. Đây còn là hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành xây dựng tại TP Cần Thơ, các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, trong nước và quốc tế.

Hiệu quả từ ý thức của người tiêu dùng

Hiệu quả từ ý thức của người tiêu dùng 

Cập Nhật 22-10-2010

Theo Quản lý thị trường TP Cần Thơ, từ đầu năm 2010 đến nay, đã xử phạt hành chính 50 vụ gian lận thương mại và 20 vụ vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ. Tuy tình trạng gian lận thương mại và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tăng nhiều, nhưng các vụ việc được giải quyết nhanh gọn, nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng và am hiểu pháp luật thương mại trong người tiêu dùng.

Sôi động thị trường

vật liệu xây dựng

Sôi động thị trường vật liệu xây dựng  

Cập Nhật 11-12-2017

Thời điểm này, hoạt động kinh doanh tại nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng(VLXD) trên địa bàn TP Cần Thơ khá sôi động do đã bước vào mùa xây dựng.

Tag: Cần Thơ, thị trường vật liệu xây dựng Cần Thơ, vật liệu xây dựng