Kết quả tìm kiếm cho "thị trường nhà đất"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 200

Nhà đất "đóng băng", dịch vụ nhà cho thuê hút khách

Nhà đất "đóng băng", dịch vụ nhà cho thuê hút khách 

Cập Nhật 19-03-2009

Theo nhiều công ty môi giới địa ốc, do thị trường nhà đất “đóng băng”, nhiều người chuyển hướng sang thuê nhà. Hơn nữa, vào thời điểm hiện nay, vấn đề vốn cho nhu cầu kinh doanh đang được hạch toán cẩn thận, thuê nhà thay vì phải mua, đang là giải pháp phù hợp. Gần đây dịch vụ cho thuê nhà tại TP Cần Thơ đang “ăn nên làm ra”...

Săn đất nền “giá mềm”

Săn đất nền “giá mềm” 

Cập Nhật 30-03-2013

Trong khi thị trường nhà đất ở các khu dân cư đô thị mới “đóng băng”, đất nền ở các con hẻm nội ô hay các khu dân cư tự phát đang được rao bán với “giá mềm” bất ngờ. Cơ sở hạ tầng đơn giản, các lô đất dạng phân lô xẻ nền, chủ đất không phải làm nghĩa vụ thuế (chỉ chuyển thổ cư) và cũng không phải dành đất để làm công trình công cộng… nên giá thành rất thấp.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM NHÀ Ở VÀ ĐẤT NỀN 
Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

ĐA DẠNG SẢN PHẨM NHÀ Ở VÀ ĐẤT NỀN Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ 

Cập Nhật 14-05-2016

Theo một số đơn vị kinh doanh, giao dịch nhà đất trên địa bàn TP Cần Thơ, thị trường nhà đất khu vực trung tâm thành phố hiện tiếp tục sôi động. Các sản phẩm nhà ở, đất nền tại quận Ninh Kiều và một số phường của quận Bình Thủy vẫn dồi dào, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Thị trường nhà, đất “được mùa”!

Thị trường nhà, đất “được mùa”! 

Cập Nhật 09-07-2016

Cần khoảng 1.000 nền nhà phục vụ tái định cư

Doanh số bán hàng toàn thị trường ô tô tăng 31%

Doanh số bán hàng toàn thị trường ô tô tăng 31%  

Cập Nhật 14-04-2019

(CT)- Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 3, doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô đạt 32.308 xe với 22.528 xe du lịch, 8.917 xe thương mại, 863 xe chuyên dụng.

Tag: thị trường ô tô

Doanh số bán hàng toàn thị trường ô tô tăng 22%

Doanh số bán hàng toàn thị trường ô tô tăng 22%  

Cập Nhật 18-08-2019

(CT)- Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 7, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 26.666 xe, giảm 3% so với tháng 6-2019. Trong đó, bao gồm 19.394 xe du lịch; 6.812 xe thương mại và 460 xe chuyên dụng.

Tag: thị trường ô tô

Thị trường BĐS Cần Thơ:

Nhà đầu tư “đỏ mắt” săn tìm bất động sản dưới 1 tỷ đồng!

Thị trường BĐS Cần Thơ: Nhà đầu tư “đỏ mắt” săn tìm bất động sản dưới 1 tỷ đồng!  

Cập Nhật 17-12-2019

Từng là phân khúc sản phẩm tạo sóng trên thị trường bất động sản (BĐS) Cần Thơ một, hai năm về trước, nhưng với mặt bằng giá liên tục “nhảy múa” như hiện nay

Tag: Vĩnh Thạnh Center, Vĩnh Thạnh, Thị trường BĐS Cần Thơ, Bất động sản vùng ven, TỔNG CÔNG TY ĐẤT XANH MIỀN TÂY

Khôi phục trạng thái bình thường cho thị trường bất động sản

Khôi phục trạng thái bình thường cho thị trường bất động sản  

Cập Nhật 13-06-2020

Đây được xem là kỳ vọng của các doanh nghiệp, nhà đầu tư bất động sản trong bối cảnh các hoạt động kinh tế- xã hội của đất nước được thiết lập lại trạng thái bình thường mới.

Tag: Khôi phục trạng thái bình thường cho thị trường bất động sản, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), thị trường bất động sản Cần Thơ

Cà Mau: Nhà đầu tư “chào sân” dự án khu đô thị nghìn tỉ

Cà Mau: Nhà đầu tư “chào sân” dự án khu đô thị nghìn tỉ  

Cập Nhật 03-11-2020

Đại diện Công ty Đất Xanh Miền Tây cho biết, đơn vị này vừa ký kết hợp tác với Công ty CIT Hà Nội triển khai dự án quy mô 194ha tại TP Cà Mau. Cú bắt tay hợp tác giữa hai đơn vị được kỳ vọng sẽ tạo đột phá cho thị trường bất động sản Cà Mau nửa cuối năm 2020.

Tag: Công ty Đất Xanh Miền Tây, dự án quy mô 194ha tại TP Cà Mau, Công ty CIT Hà Nội, thị trường bất động sản Cà Mau, dự án Đầu tư xây dựng nhà ở thương mại An Sinh, Happy Home Cà Mau, Cà Mau

Điện ảnh Malaysia “gõ cửa” thị trường Trung Quốc

Điện ảnh Malaysia “gõ cửa” thị trường Trung Quốc  

Cập Nhật 02-08-2021

Xâm nhập thị trường Mỹ luôn là giấc mơ của nhiều nhà làm phim châu Á, nhưng hiện nay sức hấp dẫn của đất nước tỉ dân Trung Quốc đang tạo nên sự thay đổi.

Tag: Điện ảnh Malaysia, thị trường Trung Quốc, nhà làm phim châu Á, Malaysia, đạo diễn châu Á