Kết quả tìm kiếm cho "thị trường Úc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36

Cần tìm hiểu kỹ về yêu cầu ngoại ngữ trước khi nộp hồ sơ dự tuyển 

Cập Nhật 26-05-2008

Tôi đang học năm thứ 3 đại học, ngành kinh tế. Gia đình tôi có hướng cho tôi đi du học tại Úc sau khi tôi tốt nghiệp đại học. Tôi nghe nói các trường ở Úc thường xét chứng chỉ IELTS chứ không đòi TOEFL, có đúng như vậy không? Thi TOEFL và thi IELTS có khác nhau không? Thi lấy chứng chỉ nào khó hơn? Nếu tôi học sau đại học tại Úc, các trường thường đòi ELTS khoảng bao nhiêu điểm?

Học bổng Endeavour Awards tạo cơ hội cho ứng viên phát huy năng lực

Học bổng Endeavour Awards tạo cơ hội cho ứng viên phát huy năng lực 

Cập Nhật 24-05-2010

Úc được xem là một trong những nước có số lượng du học sinh Việt Nam khá nhiều, bởi có được hệ thống các trường đại học uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, Úc còn có nhiều chương trình học bổng khá “hấp dẫn” để thu hút du học sinh; trong đó, có chương trình học bổng Endeavour Awards- được triển khai rộng khắp trên toàn cầu, có tính cạnh tranh cao bằng chính năng lực của ứng viên. Để giúp các ứng viên biết thêm thông tin về học bổng Endeavour Awards, Thạc sĩ Lê Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Quan hệ Chính phủ và Học bổng, Cơ quan Giáo dục Quốc tế Úc, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, cho biết:

Ashleigh Barty- cô gái đa tài 
của xứ kangaroo

Ashleigh Barty- cô gái đa tài của xứ kangaroo 

Cập Nhật 02-04-2017

Khởi đầu ở môn tennis, sau đó chuyển sang thi đấu cricket (bóng gậy) và rồi trở lại với tennis. Đó là trường hợp đặc biệt của ngôi sao đang lên người Úc: Ashleigh Barty.

Thúc đẩy xuất khẩu trái cây

Thúc đẩy xuất khẩu trái cây  

Cập Nhật 24-12-2017

Hiện nay, trái cây tươi của Việt Nam đã được xuất khẩu vào các thị trường khó tính như: Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Chile, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tag: xuất khẩu trái cây, trái cây tươi Việt Nam, Cục Bảo vệ thực vật

Đại học phương Tây đau đầu vì COVID-19

Đại học phương Tây đau đầu vì COVID-19  

Cập Nhật 28-03-2020

Các trường đại học ở các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc và Mỹ ngày càng phụ thuộc vào nguồn thu do sinh viên Trung Quốc mang lại. Song, trong bối cảnh các kỳ thi bị hoãn, lệnh cấm nhập cảnh

Tag: Đại học phương Tây, COVID-19, sinh viên Trung Quốc

Khai mạc Đại hội Thể thao ĐBSCL lần thứ VIII - Vĩnh Long năm 2020

Khai mạc Đại hội Thể thao ĐBSCL lần thứ VIII - Vĩnh Long năm 2020  

Cập Nhật 04-12-2020

(CT) - Ðại hội Thể thao ÐBSCL lần thứ VIII - Vĩnh Long năm 2020 khai mạc vào sáng 4-12, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long. Ông Trần Ðức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, đến dự lễ.

Tag: Đại hội Thể thao ĐBSCL