Kết quả tìm kiếm cho "thể thao thế giới"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 170

Hy Lạp làm rối giới lãnh đạo châu Âu

Hy Lạp làm rối giới lãnh đạo châu Âu 

Cập Nhật 03-11-2011

Hôm qua, các nhà lãnh đạo của Liên minh châu Âu (EU), Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã nhóm họp khẩn cấp tại Cannes (Pháp) để thảo luận về phương thức đối phó cuộc khủng hoảng nợ tại Hy Lạp sau khi Thủ tướng nước này, ông George Papandreou, ngày 1-11 thông báo sẽ tiến hành cuộc trưng cầu ý dân về gói cứu trợ mới mà EU vừa dành cho Hy Lạp. Cuộc họp này diễn ra ngay trước thềm Hội nghị thượng đỉnh Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20), cũng được tổ chức tại Cannes trong hai ngày 3 và 4-11.

Để nông nghiệp "mặc cả" với thế giới

Để nông nghiệp "mặc cả" với thế giới 

Cập Nhật 30-04-2012

Tín dụng nông nghiệp, nông thôn (NN-NT) đang có vai trò hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội khu vực nông thôn. Thực tế thời gian qua, các tổ chức tín dụng đã khơi thông nguồn vốn vào NN-NT, góp phần thực hiện xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống người dân. Tuy nhiên, tại vùng ĐBSCL, tín dụng NN-NT chỉ chiếm trên dưới 10%, nhưng để nông dân tiếp cận nguồn vốn ý nghĩa này không phải dễ, trong khi Nhà nước chưa đầu tư tương xứng với những đóng góp của ngành NN-NT mang lại. Trong khuôn khổ Triển lãm - hội chợ thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển vùng ĐBSCL, Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ phối hợp với NHNN Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển thị trường tín dụng và dịch vụ ngân hàng vùng ĐBSCL”, nhiều kiến nghị xác đáng được đặt ra tại hội thảo này.

Tháo chạy khỏi vàng

Tháo chạy khỏi vàng 

Cập Nhật 19-07-2015

Trong 3 ngày 15, 16 và 17-7 giá vàng trong nước đã mất khoảng 1,4 triệu đồng một lượng. Đặc biệt, trong 2 ngày 15 và 16-7, tại một số điểm giao dịch vàng lượng người đi bán vàng chiếm đến 80%, chỉ khoảng 20% lượng người đến các điểm giao dịch này là để mua vàng. Người giữ vàng đã mất kiên nhẫn và tháo chạy khỏi vàng sau nhiều năm đầu tư, tích trữ vàng chỉ toàn từ huề đến lỗ, kể từ khi vàng thế giới bắt đầu một chu kỳ đi xuống từ tháng 10-2011 đến nay.

Một chuyện tình lãng mạn, hấp dẫn

Một chuyện tình lãng mạn, hấp dẫn 

Cập Nhật 21-11-2009

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn nữ Stephenie Meyer - người được xem như một J. K. Rowling của Mỹ - Phim là một hiện tượng của làng Nghệ thuật Thứ Bảy trong năm 2008. “Chạng vạng” là phim về ma cà rồng nhưng không hề máu me ghê rợn mà chuyển tải một câu chuyện tình yêu đẹp đã thu hút khán giả không chỉ ở Mỹ mà trên toàn thế giới, khởi đầu với doanh thu khổng lồ 383 triệu USD cho một loạt phim có thể sánh cùng Harry Potter. Phim chiếu trên StarMovies lúc 20 giờ Chủ nhật, ngày 22-11-2009.

Người lớn nên tao mọi điều kiện cho trẻ sống trọn vẹn tuổi thơ ngây

Người lớn nên tao mọi điều kiện cho trẻ sống trọn vẹn tuổi thơ ngây 

Cập Nhật 29-03-2012

“Thế giới tuyệt vời của Tom Gate” là một cuốn sách thú vị, không chỉ đưa độc giả trải nghiệm những suy nghĩ ngộ nghĩnh của thế giới trẻ em, mà còn gởi gắm một thông điệp hết sức ý nghĩa: Người lớn nên tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ được sống trọn vẹn tuổi thơ ngây.

“Mùa vàng” của Nguyễn Anh Thông

“Mùa vàng” của Nguyễn Anh Thông 

Cập Nhật 17-11-2013

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên giải Vô địch thể hình thế giới lần thứ V tổ chức tại Budaor, Hungary (đêm 15-11) VĐV Nguyễn Anh Thông của Cần Thơ đã xuất sắc mang về chiếc HCV duy nhất cho đoàn thể hình Việt Nam. Chiến công này ghi thêm một dấu son cho sự nghiệp thể thao của chàng trai đất Tây Đô…

An Giang củng cố thế mạnh thể hình

An Giang củng cố thế mạnh thể hình 

Cập Nhật 31-10-2016

Thể hình An Giang được xem là một trong những "thế lực đáng gờm" trong nước, với những cái tên thành danh không những ở đấu trường trong nước mà cả thế giới. Những năm gần đây, bộ môn đang gặp khó trong việc tuyển chọn vận động viên (VĐV) năng khiếu vì nhiều lý do, nhưng An Giang vẫn nỗ lực củng cố thế mạnh ở môn thể thao này.

Sử dụng dữ liệu mở quản lý đô thị

Sử dụng dữ liệu mở quản lý đô thị  

Cập Nhật 06-08-2017

Mới đây, UBND TP Cần Thơ phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) và Trung tâm Quốc tế Quản lý Môi trường (ICEM) tổ chức Hội thảo triển khai lập cơ sở dữ liệu có sự tham gia cộng đồng.

Tag: quản lý đô thị, Cần Thơ, Ngân hàng Thế giới, Trung tâm Quốc tế Quản lý Môi trường

Những người con hiếu thảo<br>Bài 3: Sợi dây gắn kết yêu thương

Những người con hiếu thảo
Bài 3: Sợi dây gắn kết yêu thương  

Cập Nhật 13-11-2017

Hai người con hiếu thảo mà chúng tôi sắp giới thiệu một là con trai duy nhất và một là con dâu út sống trong những gia đình có nhiều thế hệ.

Tag: Con hiếu thảo, vun đắp cho gia đình

Tiếp thị du lịch Đồng bằng sông Cửu Long: Cần đầu tư đúng mức

Tiếp thị du lịch Đồng bằng sông Cửu Long: Cần đầu tư đúng mức  

Cập Nhật 03-07-2018

ĐBSCL được xác định là “Thế giới sông nước Mekong” (Mekong Water World), là điểm đến được du khách trong nước và quốc tế biết đến như phần hạ lưu của một trong những con sông dài nhất thế giới

Tag: du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Hội thảo “Quản lý và phát triển du lịch ĐBSCL”, Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, Cần Thơ