Kết quả tìm kiếm cho "thạc sĩ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 173

Thạc sĩ Trần Thị Hạnh và con đường đã chọn...

Thạc sĩ Trần Thị Hạnh và con đường đã chọn... 

Cập Nhật 05-03-2009

“Giỏi chuyên môn, say mê nghiên cứu khoa học (NCKH), có tinh thần học hỏi không ngừng, hết lòng vì lợi ích chung của tập thể”, là những lời nhận xét của mọi người dành cho Thạc sĩ Trần Thị Hạnh, Trưởng phòng NCKH và quan hệ quốc tế Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Ủy viên Ban chấp hành TW Hội Điều dưỡng Việt Nam, Ủy viên ban chấp hành Công đoàn ngành y tế TP Cần Thơ.

“Thạc sĩ cá hô”

“Thạc sĩ cá hô” 

Cập Nhật 20-03-2009

Bài, ảnh: PHƯƠNG TỬ NGHI

AIT có chương trình đào tạo thạc sĩ trong một năm

AIT có chương trình đào tạo thạc sĩ trong một năm 

Cập Nhật 06-03-2008

Trung tâm Đại học Tại chức Cần Thơ vừa kết hợp với Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) thuộc Viện Công nghệ Châu Á (AIT) giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ của AIT nói chung và Trường SET nói riêng. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về các chương trình đào tạo này, bà Phạm Thị Thùy Dương, chuyên viên Trường Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Châu Á, cho biết:

Có một làng tiến sĩ ở Bến Tre

Có một làng tiến sĩ ở Bến Tre 

Cập Nhật 05-08-2014

"Làng" có 5 tiến sĩ, 7 thạc sĩ, trên 120 kỹ sư, cử nhân các ngành nghề và tất cả có đến 758 người trình độ học vấn cao đang làm việc, phục vụ ở nhiều nơi trong và ngoài tỉnh. Làng được phong tặng là "Làng hiếu học" đứng nhất tỉnh từ nhiều năm qua đang tiếp tục phát huy truyền thống vượt khó học giỏi, quyết chí lập thân lập nghiệp, kiến tạo quê hương…

Thêm 427 tân tiến sĩ, thạc sĩ
phục vụ phát triển kinh tế-xã hội

Thêm 427 tân tiến sĩ, thạc sĩ phục vụ phát triển kinh tế-xã hội 

Cập Nhật 27-06-2015

* TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC MEKONG: Trao bằng tốt nghiệp cho 702 tân khoa y sĩ và dược sĩ

Tuyển sinh 2 ngành đào tạo thạc sĩ tiếng Anh

Tuyển sinh 2 ngành đào tạo thạc sĩ tiếng Anh 

Cập Nhật 24-07-2016

* Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ liên kết đào tạo các ngành trình độ thạc sĩ năm 2016 * Trường Trung cấp Miền Tây TP Cần Thơ: Tuyển sinh đào tạo các ngành cao đẳng, đại học 2016

Cô gái khuyết tật và tấm bằng thạc sĩ

Cô gái khuyết tật và tấm bằng thạc sĩ 

Cập Nhật 01-07-2008

Hơn 30 năm trước, khi Huỳnh Ngọc Hồng Nhung mới mười tháng tuổi, một cơn sốt ác tính đã ập đến cướp mất đôi chân lành lặn của em. Mặc dù gia đình tận tình chăm sóc, yêu thương nhưng cũng không thể bù đắp được sự mất mát quá lớn mà Nhung phải chịu đựng. Những tưởng số phận nghiệt ngã sẽ vùi chôn tất cả những ước mơ bình dị của cô bé. Nhưng không, chính Nhung đã vượt lên số phận… Hơn 30 năm sau (ngày 22-5-2008), tại Thái Lan, Huỳnh Ngọc Hồng Nhung nhận bằng thạc sĩ về Nghiên cứu phát triển Vùng và Nông thôn “Master of Science in Rural and Regional Development Planning”.

Làng thạc sĩ xứ cù lao

Làng thạc sĩ xứ cù lao 

Cập Nhật 07-07-2008

Làng thạc sĩ ven sông

Tận tâm với nghề

Tận tâm với nghề  

Cập Nhật 31-12-2017

Thạc sĩ Nguyễn Phúc Hảo, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, giảng viên bộ môn trồng trọt, là thủ lĩnh đoàn năng động, sáng tạo, là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Tag: Thạc sĩ Nguyễn Phúc Hảo, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ