Kết quả tìm kiếm cho "thượng đỉnh Mỹ - Triều"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 73

Mỹ - Nhật thảo luận vấn đề an ninh

Mỹ - Nhật thảo luận vấn đề an ninh 

Cập Nhật 14-06-2013

Nguồn tin từ Nhà Trắng và chính phủ Nhật hôm qua cho biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Shinzo Abe ngày 12-6 đã có buổi điện đàm xoay quanh chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên và vấn đề tranh chấp lãnh thổ với Trung Quốc sau khi hội nghị thượng đỉnh không chính thức Mỹ - Trung tại bang California kết thúc cuối tuần rồi.

<span style="background-color: wheat;"> Kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Trung Quốc:</span>
Những lời hứa chung chung!

Kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Trung Quốc: Những lời hứa chung chung! 

Cập Nhật 08-04-2017

Sau tiệc chiêu đãi thân mật, Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc đàm phán với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm 7-4 được cho đã gây sức ép buộc Bắc Kinh phải làm nhiều hơn nữa để kiềm chế chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên và giảm thâm hụt thương mại hai nước.

Một mình chống... đồng minh

Một mình chống... đồng minh  

Cập Nhật 12-06-2018

Dù đang ở Singapore tập trung cho cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 11-6 lại tiếp tục lên mạng xã hội Twitter viết nhiều dòng trạng thái bày tỏ sự giận dữ của mình với một số quốc gia đồng minh.

Tag: Thủ tướng Đức, Tổng thống Mỹ, thượng đỉnh G7

Đồng minh mơ hồ về cam kết của ông Trump

Đồng minh mơ hồ về cam kết của ông Trump  

Cập Nhật 13-06-2018

Tuyên bố bất ngờ của Tổng thống Mỹ Donald Trump sau cuộc gặp với lãnh đạo CHDCND Triều Tiên, rằng Washington sẽ ngừng các cuộc tập trận quân sự với Hàn Quốc nhận phản ứng trái chiều tại Washington cũng như các nước đồng minh.

Tag: ông Trump, Binh sĩ Mỹ, Hàn Quốc, cuộc gặp thượng đỉnh, lãnh đạo Triều Tiên, Kim Jong-un

Nhà lãnh đạo Triều Tiên thị sát khu vực giáp giới Trung Quốc

Nhà lãnh đạo Triều Tiên thị sát khu vực giáp giới Trung Quốc  

Cập Nhật 01-07-2018

Hãng Thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 30-6 đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đi thăm các khu vực đảo gần Trung Quốc, đánh dấu chuyến thị sát đầu tiên của ông sau cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử với Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12-6 tại Singapore và sau chuyến thăm thứ 3 của ông tới Trung Quốc mới đây.

Tag: Lãnh đạo Triều Tiên, thị sát, biên giới, Trung Quốc

Biên giới Venezuela căng thẳng

Biên giới Venezuela căng thẳng  

Cập Nhật 23-02-2019

Thay vì kế hoạch tới Hàn Quốc tiến hành các vòng tham vấn trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên, Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton quyết định ở lại Washington để tập trung theo dõi diễn biến chính trị tại Venezuela.

Tag: Venezuela

Truyền thông Singapore ấn tượng với chiến dịch quảng bá 

Cập Nhật 27-02-2019

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai tại Hà Nội diễn ra trong hai ngày 27-28/2 đã trở thành tâm điểm của thế giới và thu hút sự quan tâm của truyền thông khu vực.

Tag: Truyền thông, Singapore, chiến dịch quảng bá

Góc nhìn của nhà báo Ấn Độ về cơ hội kinh doanh tại Hà Nội

Góc nhìn của nhà báo Ấn Độ về cơ hội kinh doanh tại Hà Nội  

Cập Nhật 27-02-2019

“Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - cơ hội kinh doanh tốt cho các cửa hàng tại Hà Nội” là nhan đề bài viết của tác giả Neha Banka đến Việt Nam để đưa tin sự kiện quan chính trị quan trọng của thế giới này.

Tag: Ấn Độ, cơ hội kinh doanh, Hà Nội

Mỹ treo thưởng 1 triệu USD bắt con trai bin Laden

Mỹ treo thưởng 1 triệu USD bắt con trai bin Laden  

Cập Nhật 01-03-2019

Chính quyền Mỹ hôm 28-2 tuyên bố trao phần thưởng trị giá 1 triệu USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin dẫn đến việc xác định được địa điểm ẩn náu của Hamza bin Laden (ảnh)

Tag: Mỹ, treo thưởng, con trai bin Laden

Triều Tiên cần gì ở Nga?

Triều Tiên cần gì ở Nga?  

Cập Nhật 24-04-2019

Khi gặp thượng đỉnh Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên vào hôm nay 25-4, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho sẽ đưa ra danh sách dài những nguyện vọng và mong muốn sau khi vòng đàm phán thứ hai với Mỹ hồi tháng 2 không có thỏa thuận nào.

Tag: Triều Tiên, Nga