Kết quả tìm kiếm cho "thành phố trực thuộc Trung ương"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 196

Chung sức chung lòng để Cần Thơ phát  triển

Chung sức chung lòng để Cần Thơ phát triển 

Cập Nhật 25-01-2014

Năm 2014, Cần Thơ tròn 10 năm tuổi với vị thế thành phố trực thuộc Trung ương, đây là dấu mốc phát triển quan trọng của thành phố. Tự hào về những thành tựu nổi bật, sự nỗ lực bứt phá, chung tay góp sức của chính quyền và nhân dân để tạo nên diện mạo của một thành phố trẻ năng động.

Dốc sức vươn lên đô thị loại 1

Dốc sức vươn lên đô thị loại 1 

Cập Nhật 02-02-2008

Sau 4 năm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, diện mạo đô thị Cần Thơ đã thay đổi theo hướng ngày càng văn minh, hiện đại. Thành phố phấn đấu đến năm 2009 sẽ hội đủ các tiêu chí để được công nhận là đô thị loại 1. Vì vậy, năm 2008 được xem là năm quyết định để thành phố hoàn thành mục tiêu trên. Sau đây là ý kiến của lãnh đạo một số quận, huyện về những nỗ lực trong năm 2008 để góp phần đưa Cần Thơ sớm trở thành đô thị loại 1.

Một số giải pháp phát triển các môn thể thao thành tích cao của thể thao Cần Thơ 

Cập Nhật 23-01-2013

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị thành phố cần quan tâm đầu tư phát triển một số môn thể thao trọng điểm nhằm đưa thể thao Cần Thơ xứng tầm với vị trí của thành phố trực thuộc Trung ương. Nội dung công văn trả lời của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Vươn tới tầm cao tri thức

Vươn tới tầm cao tri thức 

Cập Nhật 17-05-2013

10 năm qua, từ khi chia tách và trở thành thành phố trực thuộc Trung ương,  Cần Thơ đã tiến bước vững chắc và phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực, trong đó, giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) cũng có những bước tiến dài. Thành phố đã tập trung đầu tư nguồn lực, phục vụ nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác dạy và học. Thế nhưng, vấn đề đáng quan ngại là Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đánh giá ĐBSCL, trong đó có TP Cần Thơ, vẫn còn là “vùng trũng” về giáo dục của cả nước. Thực trạng này đòi hỏi cần có sự đầu tư mạnh mẽ cho công tác GD-ĐT…

Điểm nhấn ngày hội 
của thành phố động lực đồng bằng

Điểm nhấn ngày hội của thành phố động lực đồng bằng 

Cập Nhật 27-12-2013

Những ngày này, đi khắp các nẻo đường ở trung tâm thành phố, đâu đâu cũng thấy rộn rã không khí chào đón ngày hội lớn - "Kỷ niệm 10 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương". Đặc biệt, TP Cần Thơ còn tổ chức Triển lãm Hội chợ "TP Cần Thơ - 10 năm thành tựu và phát triển", tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ (EFC), chính thức khai mạc ngày 28-12-2013 và kéo dài đến 2-1-2014.

Xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp

Xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp  

Cập Nhật 19-05-2020

(CT)- Ngày 19-5, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Chỉ số CCHC năm 2019 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2019.

Tag: Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Xử lý, ngăn chặn tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp, Hội nghị trực tuyến công bố Chỉ số CCHC năm 2019

Lãnh đạo thành phố trực tiếp chỉ đạo giải quyết khó khăn, vướng mắc ở các công trình trọng điểm

Lãnh đạo thành phố trực tiếp chỉ đạo giải quyết khó khăn, vướng mắc ở các công trình trọng điểm  

Cập Nhật 11-08-2020

(CT)- Ngày 11-8, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, kiểm tra các công trình thuộc Dự án phát triển TP Cần Thơ

Tag: đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Dự án phát triển TP Cần Thơ

Yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 phải cao hơn; các địa phương cần chủ động chuẩn bị mọi tình huống

Yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19 phải cao hơn; các địa phương cần chủ động chuẩn bị mọi tình huống  

Cập Nhật 24-11-2020

(CTO) - Ngày 24-11-2020, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tại hơn 700 điểm cầu tại các tỉnh, thành phố, quận, huyện, thị xã.

Tag: Bộ Y tế, dịch bệnh COVID-19, Cần Thơ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, Tết Nguyên đán, SARS-CoV-2