Kết quả tìm kiếm cho "thành phố Hàng Châu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25

Vũ khí hạt nhân Mỹ tại châu Âu

Vũ khí hạt nhân Mỹ tại châu Âu 

Cập Nhật 05-12-2009

Trong bối cảnh bảo đảm an toàn cho các kho vũ khí hạt nhân trở thành vấn đề cấp thiết của thế giới, báo chí Mỹ những ngày qua một lần nữa đặt nghi vấn về sự tồn tại “bấp bênh” của hàng trăm quả bom nhiệt hạch có sức công phá lớn (mạnh gấp 13 lần so với quả bom nguyên tử đã hủy diệt thành phố Hiroshima của Nhật Bản năm 1945) mà Mỹ đang đặt ở Italia, Bỉ, Đức và Hà Lan.

Cần tiếp tục trợ lực cho doanh nghiệp và nông dân

Cần tiếp tục trợ lực cho doanh nghiệp và nông dân 

Cập Nhật 10-07-2009

Sau hơn 4 tháng triển khai các quyết định (QĐ) hỗ trợ lãi suất (HTLS) theo gói kích cầu của Chính phủ tại TP Cần Thơ, dư nợ cho vay HTLS chiếm 38,2% tổng dư nợ cho vay toàn thành phố. Ngoài việc góp phần tăng trưởng tín dụng trên địa bàn, việc HTLS còn giúp doanh nghiệp (DN) duy trì sản xuất, đảm bảo tăng trưởng kinh tế thành phố. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện HTLS còn một số vướng mắc, nhất là gói hỗ trợ vốn vay trung và dài hạn; vay mua vật tư, thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng nhà ở.

Châu Âu dựng hàng rào chống tấn công bằng xe

Châu Âu dựng hàng rào chống tấn công bằng xe 

Cập Nhật 27-08-2017

Sau một loạt các vụ tấn công bằng ôtô, nhiều thành phố ở châu Âu hiện đang thiết lập các hàng rào để bảo vệ người đi bộ.

Tag: tấn công bằng ôtô ở châu Âu

Luân Đôn duy trì vị trí thành phố tốt nhất thế giới

Luân Đôn duy trì vị trí thành phố tốt nhất thế giới 

Cập Nhật 14-10-2017

Bất chấp những lo ngại về một tương lai chưa được định đoạt sau khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi là Brexit, Thủ đô Luân Đôn vẫn được xếp hạng là thành phố tốt nhất trên thế giới.

Tag: Thủ đô Luân Đôn, thành phố tốt nhất trên thế giới

Jollibee khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam

Jollibee khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam  

Cập Nhật 17-01-2018

(CT) – Hôm qua (17-1-2018), chuỗi dịch vụ ẩm thực lớn nhất châu Á - Jollibee với món “Gà giòn vui vẻ” nổi tiếng thế giới, vừa khai trương cửa hàng thứ 100 tại Việt Nam tại thành phố Cần Thơ (số 376 đường 30 Tháng 4). Sự kiện đã diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Jollibee.

Tag: Jollibee, thức ăn nhanh, JFC

Những “thành phố giả” ở Trung Quốc

Những “thành phố giả” ở Trung Quốc  

Cập Nhật 16-07-2018

Khi đến ngoại ô thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc), du khách sẽ nhìn thấy bản sao của Tháp Eiffel cao 108 mét nằm ngay trung tâm một khu vực có diện tích khoảng 32 km vuông với các tòa nhà, đài phun nước và cảnh quan theo phong cách Thủ đô Paris của Pháp.

Tag: thành phố giả, Tháp Eiffel giả, Thiên Đô Thành, Trung Quốc

Vienna là thành phố đáng sống nhất thế giới

Vienna là thành phố đáng sống nhất thế giới  

Cập Nhật 14-08-2018

Theo kết quả xếp hạng mới công bố từ Đơn vị Tình báo Kinh tế (EIU-Anh), thủ đô Vienna của Áo đã đánh bại Melbourne của Úc để giành danh hiệu thành phố đáng sống nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên một thành phố châu Âu đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu của EIU.

Tag: Vienna, thành phố đáng sống, Melbourne

Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò

Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò  

Cập Nhật 23-01-2019

Songcheng Performance và Songcheng Tourism Management, hai công ty ở thành phố Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), vừa cho phép các nhân viên nữ còn độc thân nghỉ thêm 8 ngày

Tag: Được tặng thêm ngày phép để… hẹn hò, Chiết Giang, Trung Quốc

Truy tố nhân viên ngân hàng chiếm đoạt vàng của khách gởi 

Cập Nhật 02-10-2020

(CT) - Ngày 2-10, Viện Kiểm sát Nhân dân TP Cần Thơ cho biết đã chuyển hồ sơ sang Tòa án Nhân dân thành phố đề nghị truy tố Trần Thị Ngọc Châu (33 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, nguyên là nhân viên Ngân hàng TMCP T.P, có chi nhánh tại Cần Thơ) về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tag: Truy tố nhân viên ngân hàng chiếm đoạt vàng của khách gởi, Viện Kiểm sát Nhân dân TP Cần Thơ, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Núi quần áo cũ khiến Trung Quốc đau đầu

Núi quần áo cũ khiến Trung Quốc đau đầu  

Cập Nhật 20-10-2020

Trung Quốc vứt bỏ 26 triệu tấn quần áo cũ mỗi năm, trong đó chưa đến 1% được tái sử dụng hoặc tái chế. Điều này đang đặt ra bài toán khó cho Bắc Kinh.

Tag: quần áo cũ, Trung Quốc, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc