Kết quả tìm kiếm cho "t��i an sinh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 66

Cần sâu sát thực tế hơn

Cần sâu sát thực tế hơn 

Cập Nhật 10-05-2012

Từ nguồn vốn vay hỗ trợ lãi suất 50 tỉ đồng thực hiện chương trình bình ổn giá của TP Cần Thơ trong năm 2011 và Tết Nhâm Thìn 2012, tuy còn những hạn chế nhất định nhưng nhìn chung các doanh nghiệp ở TP Cần Thơ đã góp phần vào công tác bình ổn giá, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn thành phố. Phát huy kết quả này, chương trình bình ổn giá năm 2012 và những tháng đầu năm 2013, TP Cần Thơ sẽ có các chương trình, kế hoạch sâu sát thực tế hơn để hàng hóa bình ổn thực sự đem lại lợi ích lớn nhất cho người dân, ổn định thị trường và gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trên 700 thí sinh đăng ký dự thi vào Trường Cao đẳng Cần Thơ 

Cập Nhật 14-07-2008

* Dự án ADB đầu tư 16 tỉ đồng cho Trường Trung học     Cơ điện và Kỹ thuật Nông nghiệp Nam bộ

Marc-Andre ter Stegen <br>
<i>“Oliver Kahn mới” của Đức</i>

Marc-Andre ter Stegen
“Oliver Kahn mới” của Đức 

Cập Nhật 24-12-2011

Nhiều năm qua, Đức đã không hổ danh là nơi sản sinh ra nhiều “bàn tay vàng” trong cầu môn khiến các nền bóng đá lớn trên thế giới phải ganh tị. Năm nay, “cỗ xe tăng” vừa có thêm một trong những bổ sung đáng giá vào danh sách này là thủ môn Marc-Andre ter Stegen của Borussia Monchengladbach .

Những mô hình nông nghiệp 
an toàn và bền vững của tương lai

Những mô hình nông nghiệp an toàn và bền vững của tương lai 

Cập Nhật 29-08-2013

Theo ước tính của Liên Hiệp Quốc, dân số thế giới sẽ đạt 9 tỉ người vào năm 2050. Cùng với sự gia tăng dân số, thế giới còn phải đối mặt với vấn đề biến đổi khí hậu, nhiên liệu hóa thạch tăng giá, hệ sinh thái suy thoái cũng như tình trạng khan hiếm đất và nước – tất cả đang khiến các phương thức sản xuất lương thực hiện hành không còn bền vững. Trước những thách thức này, sự cải tiến về công nghệ sản xuất nông nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng.