Kết quả tìm kiếm cho "t��i an sinh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 66

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Danh mục 88 dự án phát triển nhà ở cho hơn 330.000 sinh viên 

Cập Nhật 29-08-2009

Dành 3.500 tỉ đồng trái phiếu Chính phủ năm 2009 cho xây nhà ở sinh viên

Bắc Kinh tỏ thái độ cứng rắn với cuộc biểu tình ở Hồng Công

Bắc Kinh tỏ thái độ cứng rắn với cuộc biểu tình ở Hồng Công 

Cập Nhật 03-10-2014

Chính quyền Bắc Kinh vẫn giữ nguyên lập trường cứng rắn khi cuộc biểu tình đòi dân chủ ở Hồng Công kéo dài sang ngày thứ năm, với việc hàng trăm sinh viên ngồi án ngữ trước văn phòng của chính quyền đặc khu ngày 2-10 đòi người đứng đầu Hồng Công từ chức.

Kỳ vọng lớn vào ngành nông nghiệp

Kỳ vọng lớn vào ngành nông nghiệp 

Cập Nhật 02-07-2011

Sáu tháng đầu năm, dù có nhiều khó khăn với những điểm khác biệt so với các năm trước như thời tiết khắc nghiệt, biến động của nền kinh tế, Chính phủ thực hiện các biện pháp kiềm chế lạm phát, nhưng ngành nông nghiệp vẫn đạt được những thành tích đáng kể. Các lĩnh vực đều tăng trưởng khá, xuất khẩu tăng mạnh, trong đó duy trì xuất siêu được 4,3 tỉ USD. Ngành nông nghiệp được kỳ vọng lớn sẽ góp phần vào tăng trưởng chung của cả nước, kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội.

Dự án trên ngàn tỉ xử lý rác thải sinh hoạt

Dự án trên ngàn tỉ xử lý rác thải sinh hoạt 

Cập Nhật 20-12-2016

Xử lý rác thải sinh hoạt là một trong những vấn đề khó khăn và bất cập của TP Cần Thơ thời gian qua. Vấn đề này sẽ được giải quyết sớm khi Nhà máy xử lý chất thải rắn (rác sinh hoạt) Cần Thơ tại Khu xử lý chất thải rắn huyện Thới Lai đi vào vận hành vào tháng 2-2018 tới đây. Sáng hôm qua (20-12), Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa trao Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án này.

Họ nhà Tí trong thế giới khoa học

Họ nhà Tí trong thế giới khoa học 

Cập Nhật 04-02-2008

Chuột chưa bao giờ được coi là sinh vật “thân thiện” với cuộc sống con người. Nói đến chuột, chúng ta luôn liên tưởng đến hình ảnh những con vật “ăn hại”, “mất vệ sinh” và chuyên lây bệnh mà đa số chúng ta luôn muốn ra tay tận diệt mỗi khi nhìn thấy bóng dáng. Thế nhưng có một lĩnh vực mà ở đó loài gặm nhấm này được “trọng dụng” bởi nếu không có sự cống hiến của nó chắc gì nền khoa học, mà đặc biệt là y học, của nhân loại đạt được sự tiến bộ vượt bậc như ngày hôm nay. Trong thế giới khoa học, chuột là “đối tác” hàng đầu của các nhà nghiên cứu. Chúng lãnh ấn tiên phong làm “cảm tử quân” sẵn sàng “hy sinh” thân mình để đối tác thỏa sức thí nghiệm những phát kiến của họ trước khi áp dụng thử nghiệm trên người.

Đồng tâm, hiệp lực đưa ĐBSCL phát triển

Đồng tâm, hiệp lực đưa ĐBSCL phát triển 

Cập Nhật 30-04-2012

* Trao chứng nhận đầu tư cho 21 dự án, tổng vốn trên 10.000 tỉ đồng * Các ngân hàng hỗ trợ trên 563,2 tỉ đồng cho quỹ an sinh xã hội các địa phương * Trên 450 ngàn lượt người đến tham quan, mua sắm

Kết nối hợp tác phát triển ngành thủy sản

Kết nối hợp tác phát triển ngành thủy sản  

Cập Nhật 29-10-2017

Thủy sản là một trong những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của ngành nông nghiệp Việt Nam, với kim ngạch xuất khẩu đạt hàng tỉ đô la Mỹ mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội và phát triển đất nước.

Tag: Thủy sản, kinh tế mũi nhọn, ĐBSCL, xuất khẩu thủy sản

Nhiều doanh nghiệp đăng ký đầu tư vào Hậu Giang

Nhiều doanh nghiệp đăng ký đầu tư vào Hậu Giang 

Cập Nhật 30-03-2018

Trong tháng 3, tỉnh Hậu Giang đã cấp mới 2 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với số vốn đăng ký 140 tỉ đồng, nâng tổng số từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh có 492 dự án, với tổng số vốn là 123.768,24 tỉ đồng.

Tag: Đầu tư vào Hậu Giang, Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Phú Hữu, doanh nghiệp, đăng ký đầu tư

Có trong tay 1 tỉ đồng, đầu tư gì để sinh lợi an toàn?

Có trong tay 1 tỉ đồng, đầu tư gì để sinh lợi an toàn?  

Cập Nhật 18-08-2020

Trong bối cảnh nền kinh tế đang bị tác động mạnh bởi dịch COVID-19 và những diễn biến ngày càng khó lường của tình hình kinh tế chính trị thế giới, nhà đầu tư quả thực không dễ dàng chọn lựa kênh đầu tư an toàn, kể cả trong tay có tiền tỉ!

Tag: Đất Xanh Miền Tây, Stella Mega City

Án phạt nghiêm minh với đối tượng “làm nhục người khác” trên mạng xã hội 

Cập Nhật 07-01-2021

Ngày 7-1, Tòa án Nhân dân huyện Trảng Bom, tỉnh Ðồng Nai, xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nhanh (sinh năm 1992, ngụ xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom) 1 năm tù giam về tội “Làm nhục người khác”, theo Ðiều 155, Bộ luật Hình sự năm 2015.

Tag: làm nhục người khác, mạng xã hội