Kết quả tìm kiếm cho "t��� 4"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 140

Đảm bảo lượng xe phục vụ hành khách

Đảm bảo lượng xe phục vụ hành khách 

Cập Nhật 22-04-2013

Dịp Lễ 30-4 và 1-5 năm nay thời gian nghỉ kéo dài đến 5 ngày, đây là dịp để nhiều người về quê, tranh thủ đi du lịch… Nắm bắt nhu cầu đi lại tăng vào dịp lễ, nhiều doanh nghiệp vận tải (DNVT) hành khách tại TP Cần Thơ đã chuẩn bị đầu xe phục vụ khách và nhiều DNVT dự kiến sẽ không điều chỉnh tăng giá cước...

Thẳng thắn làm rõ khuyết điểm, đề ra giải pháp khắc phục 

Cập Nhật 25-09-2012

Triển khai kế hoạch kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4

Nâng cao chất lượng dạy và học qua phong trào

“Giữ vở sạch -Viết chữ đẹp”

Nâng cao chất lượng dạy và học qua phong trào “Giữ vở sạch -Viết chữ đẹp” 

Cập Nhật 08-04-2013

Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp và Viết chữ đẹp” cho học sinh tiểu học, do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tổ chức  vào đầu tháng 4 làm “mãn nhãn” nhiều người, khi chứng kiến các giáo viên và học sinh trình bày những con chữ đều đặn, thẳng tắp. “Nét chữ - nết người”, việc rèn cho trẻ viết chữ đẹp đồng nghĩa với dạy tính cần mẫn, kiên trì. Điều đó rất hữu ích với học sinh tiểu học, vốn cần được uốn nắn, chăm chút ngay từ những nét bút đầu đời...

TẬP TRUNG KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, KHUYẾT ĐIỂM, 
THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ ĐƯỢC GIAO

TẬP TRUNG KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, KHUYẾT ĐIỂM, THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ ĐƯỢC GIAO 

Cập Nhật 06-04-2015

Sau đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, hơn 2 năm qua, Chi ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND quận Ninh Kiều đã xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế, khuyết điểm được phân tích làm rõ; qua đó tạo được nhiều chuyển biến trong công tác xây dựng Đảng. Với sự nỗ lực phấn đấu của từng cá nhân đã góp phần xây dựng chi bộ giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền.

Tập trung khắc phục hạn chế, khuyết điểm, nâng cao hiệu quả các mặt công tác

Tập trung khắc phục hạn chế, khuyết điểm, nâng cao hiệu quả các mặt công tác 

Cập Nhật 09-08-2015

Đó là kết quả mà chi ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ quận Ninh Kiều đã quyết tâm thực hiện và đạt được trong hơn 2 năm qua. Sau đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay", chi ủy, lãnh đạo Phòng Nội vụ quận Ninh Kiều đã tập trung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, tạo chuyển biến trên các mặt công tác.

17 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Canada

17 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Canada  

Cập Nhật 20-04-2020

Vụ việc bắt đầu xảy ra đêm 18-4 theo giờ địa phương tại thị trấn Portapique, cách thủ phủ Halifax của tỉnh Nova Scotia khoảng 130km về phía Bắc. Cảnh sát đã nhận được cuộc điện thoại báo có một đối tượng có vũ khí vào khoảng 22h30.

Tag: xả súng ở Canada

Luôn phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng

Luôn phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng  

Cập Nhật 15-05-2020

Sau khi phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn, dịch vụ giặt sấy có mặt tại TP Cần Thơ khoảng 4-5 năm trở lại đây và ngày càng trở nên sôi động.

Tag: Anh Bùi Minh Tiến, Trung tâm Giặt sấy tự động You Wash, Trần Chiên, quận Cái Răng

Chung tay phòng, chống COVID-19

Chung tay phòng, chống COVID-19  

Cập Nhật 05-08-2021

Từ ngày 19-7-2021 đến ngày 4-8-2021, các cấp, các ngành, Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể trong quận đã vận động được 15,7 tấn gạo; 5,7 tấn rau củ quả và 26.732 phần quà, với tổng trị giá hơn 7,14 tỉ đồng.

Tag: chống COVID-19, Công ty J&T Express, tặng quà, người khó khăn, Ủy ban MTTQVN, Chuyến xe yêu thương