Kết quả tìm kiếm cho "tự chuyển hóa"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 646

Bảo Phát tư vấn, thi công, lắp đặt cửa tự động uy tín

Bảo Phát tư vấn, thi công, lắp đặt cửa tự động uy tín  

Cập Nhật 04-01-2023

Trong thị trường tự động hóa, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên thiết kế và thi công và lắp đặt thiết bị cửa tự động nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,

Tag: Bảo Phát tư vấn, thi công, lắp đặt cửa tự động uy tín, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT, automaticdoor

Nỗ lực giữ gìn trật tự giao thông

Nỗ lực giữ gìn trật tự giao thông  

Cập Nhật 01-09-2020

Theo Ban Chỉ đạo 138 phường Long Tuyền (quận Bình Thủy), trong giai đoạn 2017-2020, thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội, bên cạnh việc kiềm chế hiệu quả các loại tội phạm, tệ nạn, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) luôn được giữ vững, ổn định.

Tag: trật tự giao thông, camera an ninh

Tác động to lớn của chất béo “tốt” 
và chất béo “xấu” đối với nguy cơ tử vong

Tác động to lớn của chất béo “tốt” và chất béo “xấu” đối với nguy cơ tử vong 

Cập Nhật 16-07-2016

Chất béo "xấu" từ lâu đã bị xem là không lành mạnh đối với sức khỏe. Tai hại hơn, nghiên cứu mới đây của Trường Đại học Harvard (Mỹ) còn phát hiện, ăn nhiều chất béo chuyển hóa hoặc chất béo bão hòa có thể làm tăng nguy cơ tử vong. Ngược lại, chất béo "tốt" gồm chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa lại có thể cắt giảm nguy cơ tử vong tới 27%.

Đã có một thư viện điện tử cho người khuyết tật

Đã có một thư viện điện tử cho người khuyết tật 

Cập Nhật 04-07-2008

Ngày 29- 6-2008, Chương trình Khuyết tật và Phát triển (DRD) đã ra mắt thư viện điện tử chuyên về người khuyết tật (NKT) tại Đại học (ĐH) Mở TP Hồ Chí Minh với địa chỉ

Sắc xuân <br>
TỪ VƯỜN RA PHỐ

Sắc xuân
TỪ VƯỜN RA PHỐ 

Cập Nhật 02-02-2016

Thời điểm này, nhà vườn trồng hoa kiểng tại TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL đang tất bật vận chuyển hoa kiểng về các chợ, trung tâm đô thị, đặc biệt là các thành phố lớn để tiêu thụ. Để có những chậu hoa kiểng đẹp đến tay người tiêu dùng, các nhà vườn trồng hoa kiểng rất cẩn thận từ khâu chăm sóc đến khi bó kiểng đem lên xe, tàu đến các chợ hoa Tết.

Cơ hội doanh nghiệp đầu tư xanh

Cơ hội doanh nghiệp đầu tư xanh 

Cập Nhật 14-04-2015

Sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn năng lượng trong hoạt động sản xuất không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí, phát triển bền vững mà còn tạo hình ảnh thân thiện. Song, rào cản lớn nhất chính là tài chính, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Sở Công thương TP Cần Thơ vừa phối hợp Dự án “Chuyển hóa Carbon thấp trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng” (LCEE) tổ chức hội thảo Chương trình hỗ trợ đầu tư xanh (GIF) cho các DNNVV ngành chế biến thực phẩm. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận tài chính, mạnh dạn đầu tư thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng.

Thông điệp từ chuyến xuất ngoại đầu tiên

Thông điệp từ chuyến xuất ngoại đầu tiên 

Cập Nhật 06-05-2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thông báo sẽ đi thăm Arabia Saudi, Israel và Tòa thánh Vatican trên đường sang dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vào ngày 25-5 tại Brussels (Bỉ) và Nhóm 7 nền kinh tế hàng đầu thế giới (G7) một ngày sau đó ở Sicily (Ý).

Tag: G7, Donald Trump

Hamas và Fatah đạt thỏa thuận hòa giải nỗ lực vì một nhà nước Palestine độc lập

Hamas và Fatah đạt thỏa thuận hòa giải nỗ lực vì một nhà nước Palestine độc lập 

Cập Nhật 30-04-2011

Từ chuyến đi Ai Cập bắt đầu hôm 26-4, hai phái chính trị lớn nhất Palestine là Phong trào Fatah và Phong trào Hồi giáo Hamas đã đạt được thỏa thuận toàn diện sơ bộ về tiến trình hòa giải dân tộc, bao gồm thỏa thuận thành lập một chính quyền chuyển tiếp và tổ chức các cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội trong vòng một năm tới. Đây là nỗ lực lớn của giới chính trị Palestine vì một nhà nước độc lập, chống chính sách chiếm đóng của Israel.