Kết quả tìm kiếm cho "tục dựng nêu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 39

Mỹ dọa dùng vũ lực nếu Syrie không nghiêm túc

Mỹ dọa dùng vũ lực nếu Syrie không nghiêm túc 

Cập Nhật 12-09-2013

Từ Nhà Trắng hôm 11-9, Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng những diễn biến gần đây đã mở ra khả năng loại bỏ mối đe dọa về vũ khí hóa học ở Syrie mà không cần sử dụng vũ lực, song ông cũng nhấn mạnh Washington vẫn sẽ gây sức ép lên chính quyền Damas và sẵn sàng “động thủ” nếu giải pháp ngoại giao thất bại.

Những thủ tục để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 11-10-2016

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị cho biết đất sử dụng sai mục đích nếu muốn được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, người dân cần phải thực hiện các thủ tục gì? Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Học liên thông có được vay vốn hay không? 

Cập Nhật 17-10-2010

Hỏi: Con tôi vừa tốt nghiệp lớp trung cấp của Trường Cao đẳng Cần Thơ. Trong thời gian con tôi học được vay tiền tại Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH). Tuy nhiên, vừa qua tôi được biết, năm học 2010 NHCSXH có điều chỉnh trong việc cho vay đối với đối tượng tại khoản 3, Điều 2 của Quyết định số 157/2007/QĐ-TTg về tín dụng đối với học sinh, sinh viên. Tôi xin hỏi nếu con tôi học liên thông lên Cao đẳng thì có được tiếp tục xét cho vay hay không? (gia đình tôi không thuộc đối tượng tại khoản 3, Điều 2, mà là đối tượng hộ nghèo, có mức thu nhập thấp 2,2 triệu đồng/năm), chính sách cho vay có thay đổi gì không? Nếu con tôi được xét cho vay vốn để học tập thì gia đình tôi cần phải làm những thủ tục gì? Nếu không được vay nữa thì gia đình tôi có được xét giảm nợ hay không? Vì theo hợp đồng cho vay thì đến tháng 10-2011, chúng tôi phải trả nợ cho NHCSXH, mà con tôi hiện chưa đi làm và đang tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng.

NGHIÊM TÚC CHẤN CHỈNH, KHẮC PHỤC NHIỀU HẠN CHẾ, KHUYẾT ĐIỂM

NGHIÊM TÚC CHẤN CHỈNH, KHẮC PHỤC NHIỀU HẠN CHẾ, KHUYẾT ĐIỂM 

Cập Nhật 10-07-2016

Trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4) Chi bộ Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Vĩnh Thạnh đã khắc phục cơ bản những hạn chế, khuyết điểm đã được nêu ra trong đợt kiểm điểm theo NQTW4 vào cuối năm 2012. Các mặt công tác xây dựng Đảng, chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác tham mưu và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn đều chuyển biến rõ nét. Nổi bật là việc Phòng đã tham mưu UBND huyện chỉ đạo, xây dựng hoàn thành một số công trình chậm tiến độ, thi công kéo dài gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của người đứng đầu

Nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm của người đứng đầu 

Cập Nhật 02-04-2017

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng quận Ninh Kiều nghiêm túc triển khai, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XI của Đảng và đang tập trung triển khai, quán triệt, thực hiện các giải pháp thực hiện NQTW4 khóa XII trong cán bộ, đảng viên. Từ đó, từng cấp ủy, cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình và tự giác, gương mẫu thực hiện các Nghị quyết về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đặc biệt là nêu cao vai trò trách nhiệm, nêu gương của người đứng đầu…

Giải pháp nâng ý thức xây dựng mỹ quan đô thị

Giải pháp nâng ý thức xây dựng mỹ quan đô thị 

Cập Nhật 11-11-2010

UBND TP Cần Thơ vừa ban hành danh mục các tuyến đường sử dụng tạm thời vỉa hè ngoài mục đích giao thông và các tuyến đường được phép sử dụng lòng đường để đậu xe trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Theo đó, người dân được sử dụng một phần vỉa hè, lòng đường cho việc để xe, kinh doanh, buôn bán… Việc sử dụng vỉa hè, lòng đường ở các tuyến đường nêu trên phải đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị. Tuy nhiên, chính quyền địa phương, đơn vị quản lý yêu cầu cá nhân, đơn vị sử dụng vỉa hè, lòng đường phải nghiêm túc đóng góp phí sử dụng để công tác chăm sóc, duy tu, tăng cường vệ sinh vỉa hè, lòng đường được thực hiện thường xuyên, bảo đảm mỹ quan đô thị…

4 ứng dụng miễn phí hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao

4 ứng dụng miễn phí hỗ trợ luyện tập đạt hiệu quả cao 

Cập Nhật 27-02-2014

Bạn đang tìm một phương pháp mới để giúp mình đạt được mục tiêu rèn luyện thân thể mà không cần ghi chi tiết kế hoạch tập luyện hay bám sát sách hướng dẫn ăn kiêng? Những ứng dụng hỗ trợ luyện tập mới nhất với tính năng tương tác, cung cấp số liệu và lời khuyên tức thời sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Nghiêm túc xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Nghiêm túc xây dựng, chỉnh đốn Đảng  

Cập Nhật 19-11-2017

Theo Thường trực Huyện ủy Thới Lai, từ đầu năm đến nay, hầu hết cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) trong huyện đã nêu cao ý thức tu dưỡng, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, khắc phục được nhiều hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra trước đó.

Tag: cấp ủy đảng huyện Thới Lai, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Nghị quyết Trung ương 4

Đôi điều về tục 
dựng nêu ăn Tết

Đôi điều về tục dựng nêu ăn Tết  

Cập Nhật 26-01-2019

Tết xưa, cùng với bánh trái, câu đối, cây nêu luôn được mọi người trang hoàng cung kính, dựng ngay trước nhà với ý nguyện cầu mong mọi điều may mắn, tốt lành trong năm mới.

Tag: tục dựng nêu, ăn Tết

Phát huy trách nhiệm, vai trò nêu gương <br> Bài cuối: Xây dựng đội ngũ cán bộ đức, tài

Phát huy trách nhiệm, vai trò nêu gương
Bài cuối: Xây dựng đội ngũ cán bộ đức, tài  

Cập Nhật 30-10-2019

Tư tưởng lấy dân làm gốc, gần dân, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được nhiều cán bộ (CB) lãnh đạo, quản lý các cấp ở TP Cần Thơ “khắc cốt ghi tâm” và thực hiện nghiêm túc, được nhân dân thành phố tin tưởng, đánh giá cao.

Tag: Phát huy trách nhiệm, vai trò nêu gương, Bài CUỐI: Xây dựng đội ngũ cán bộ đức, tài