Kết quả tìm kiếm cho "tốc mái"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 173

Hướng đến mục tiêu tăng trưởng cao

Hướng đến mục tiêu tăng trưởng cao 

Cập Nhật 16-02-2011

Thời gian qua, hoạt động công nghiệp, thương mại và dịch vụ ở TP Cần Thơ có bước phát triển mạnh, góp phần quan trọng trong việc giải quyết việc làm tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa và các kênh phân phối, bán hàng đa dạng, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng hàng trong nước và xuất khẩu, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố. Song, hiện nay việc phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ tại thành phố vẫn còn hạn chế và chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có...

"Tăng tốc" phát triển

"Tăng tốc" phát triển 

Cập Nhật 05-02-2012

Năm qua, dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm cao của các cơ quan quản lý nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp, hoạt động sản xuất công nghiệp và thương mại tại TP Cần Thơ đạt được kết quả đáng khích lệ, tiếp tục đạt mức tăng trưởng cao. Năm 2012, ngành công thương thành phố xác định sẽ thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để tiếp tục “tăng tốc” phát triển.

Đám cưới của người dân tộc Khmer ở Nam bộ

Đám cưới của người dân tộc Khmer ở Nam bộ 

Cập Nhật 13-06-2009

Nam nữ người dân tộc Khmer khi đến tuổi trưởng  thành được tự do yêu đương. Khi gia đình có  con cái trưởng thành mà họ yêu nhau hoặc do mai mối, được cha mẹ đồng ý thì họ tiến hành làm lễ cưới, gọi là Apea Piea. Đám cưới được tiến hành theo ba giai đoạn:

Hoàn thành các chỉ tiêu, tạo tiền đề 
tăng tốc trong năm mới

Hoàn thành các chỉ tiêu, tạo tiền đề tăng tốc trong năm mới 

Cập Nhật 15-12-2014

Phát huy vai trò quận đô thị trung tâm của TP Cần Thơ, năm 2014, Ninh Kiều tập trung mọi nguồn lực thực hiện đạt các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế-xã hội, tiếp tục giữ vững tốc độ phát triển kinh tế, sản xuất công nghiệp, xây dựng, thương mại dịch vụ, kinh tế đối ngoại phát triển khá theo đúng định hướng.

Sáng mãi tấm gương Võ Văn Kiệt

Sáng mãi tấm gương Võ Văn Kiệt 

Cập Nhật 27-05-2009

 Sắp đến ngày giỗ đầu của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã có bài viết tưởng nhớ nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và dân tộc ta, một chiến sĩ cách mạng kiên cường, một đảng viên Cộng sản kiên trung, trọn đời phấn đấu vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Báo Cần Thơ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng:

Mỗi mùa xuân sang ...

Mỗi mùa xuân sang ... 

Cập Nhật 08-02-2010

Hạnh phúc nhất của người cao tuổi là được sống thọ, sống vui, đầm ấm bên con cháu mà đôi khi bạc tiền dồi dào cũng không mang lại được. Tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ không chỉ thể hiện truyền thống hiếu đạo tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam, mà còn là những tấm gương sáng giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ hôm nay, dù xã hội phát triển theo xu hướng hiện đại, thì mãi mãi những gương hiếu thảo ấy vẫn là những bông hoa tỏa ngát hương xuân cho đời.

Để các làng nghề trong vùng đồng bào
dân tộc thiểu số không mai một

Để các làng nghề trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số không mai một 

Cập Nhật 15-10-2015

Sự phát triển chung của kinh tế- xã hội ở ĐBSCL đã giúp hình thành nhiều làng nghề truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), được truyền từ đời này sang đời khác, với những nét đặc sắc rất riêng. Thời gian qua, vấn đề bảo tồn và phát huy các nghề truyền thống được cấp ủy, chính quyền các địa phương và đồng bào DTTS trong vùng quan tâm thực hiện.

Thăm, chúc mừng quý vị sư sãi,
đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp lễ Sene Đôn ta

Thăm, chúc mừng quý vị sư sãi, đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp lễ Sene Đôn ta 

Cập Nhật 30-09-2016

Ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chúc mừng Thượng Tọa Mai Xe, Phó Hội Trưởng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước TP Cần Thơ và bà con dân tộc Khmer xã Định Môn, huyện Thới Lai.

Hàn Quốc đẩy nhanh triển khai Internet

siêu tốc 10Gb

Hàn Quốc đẩy nhanh triển khai Internet siêu tốc 10Gb  

Cập Nhật 23-03-2018

Hàn Quốc, một trong những quốc gia kết nối nhanh nhất thế giới, vừa mời thầu công khai cho các dự án tăng tốc thương mại hóa kết nối Internet siêu tốc 10Gb.

Tag: Hàn Quốc, Internet 10Gb

Thủy mạch sơn lâm An Hảo

Thủy mạch sơn lâm An Hảo  

Cập Nhật 11-11-2020

Đời sống văn hóa đồng bào dân tộc thiểu số tại vùng biên thùy đất Tây Nam là bức tranh đặc hữu về hình dáng của người nông dân, gánh trên vai từng thùng nước to được lấy từ những con suối nhỏ ở lưng chừng dốc núi hay giếng nước khoan mang đi tưới cho đất nông nghiệp năng suất thấp quanh năm.

Tag: Thủy mạch sơn lâm An Hảo, nước uống thiên nhiên đóng chai, Sao Mai, nước uống thiên nhiên An Hảo, Tập đoàn Sao Mai