Kết quả tìm kiếm cho "tốc mái"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 173

Bạn đã biết cách chăm sóc tóc ?

Bạn đã biết cách chăm sóc tóc ? 

Cập Nhật 28-07-2010

Chăm sóc mái tóc là việc làm hằng ngày của phái đẹp. Nhưng do quan niệm hoặc cách hiểu không đúng, không ít chị em vô tình làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của “cái gốc con người”. Sau đây là những quan niệm chưa đúng trong việc chăm sóc mái tóc:

Kinh hoàng lốc xoáy ở Cờ Đỏ

Kinh hoàng lốc xoáy ở Cờ Đỏ 

Cập Nhật 30-07-2014

Khoảng 7 giờ sáng 30-7-2014, một cơn lốc xoáy bất ngờ xảy ra tại trung tâm huyện Cờ Đỏ. Theo ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND huyện, kiêm Trưởng ban Chỉ huy phòng chống lụt bão- tìm kiếm cứu nạn huyện Cờ Đỏ, cơn lốc xoáy này có thể xem là cơn lốc xoáy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn TP Cần Thơ. Theo thống kê của huyện, tính đến 18 giờ ngày 30-7, cơn lốc xoáy đã làm 159 căn nhà sập và tốc mái, trong đó, sập hoàn toàn 57 căn, tốc mái 102 căn, 4 cơ quan bị thiệt hại, 40 trụ điện gãy đổ, 5 người bị thương. Tổng thiệt hại khoảng 3,5 tỉ đồng.

Ăn gì để có mái tóc đẹp

Ăn gì để có mái tóc đẹp 

Cập Nhật 27-06-2012

“Cái răng cái tóc là góc con người”, do đó, việc sở hữu mái tóc khỏe mạnh, mượt mà là niềm mơ ước chung của hầu hết phụ nữ. Chỉ cần áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, các chị em không những có được cơ thể khỏe mạnh mà còn tạo ra sự khác biệt cho mái tóc.

Những kỹ thuật đột phá chữa rụng tóc hiệu quả

Những kỹ thuật đột phá chữa rụng tóc hiệu quả 

Cập Nhật 13-09-2014

Rụng tóc là nỗi khổ của cả nam lẫn nữ vì nó khiến tóc thưa dần và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tâm lý. Giải pháp chủ yếu để ngăn rụng tóc trước giờ là dùng thuốc và tăng cường bổ sung dinh dưỡng có lợi cho tóc, nhưng những liệu pháp này đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn áp dụng lâu dài. Tin vui là gần đây, giới khoa học đã phát hiện nhiều liệu pháp đột phá có thể giúp bạn khôi phục nhanh độ dày của mái tóc.

Bản Di chúc cho hôm nay và mai sau

Bản Di chúc cho hôm nay và mai sau  

Cập Nhật 12-04-2019

Cuộc đời Người, với những gì Người đã đi, đã đến và chiến thắng; với tất cả những gì Người đã làm, đã mẫu mực nêu gương và để lại, có lý và đượm tình thương yêu sẽ sống mãi qua các thời đại.

Tag: Di chúc, Hồ Chí Minh, Vĩ nhân, Học thuyết Mác-Lênin, Nguyễn Ái Quốc, Phong trào giải phóng dân tộc

Kết nối, sẻ chia với tinh thần cho đi là còn mãi

Kết nối, sẻ chia với tinh thần cho đi là còn mãi  

Cập Nhật 10-05-2019

Năm 2019 là năm thứ 2 Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thực hiện “Tháng Nhân đạo” nhằm làm lan tỏa hơn nữa các giá trị, truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam trong các tầng lớp nhân dân.

Tag: Tháng Nhân đạo, Kết nối, sẻ chia với tinh thần cho đi là còn mãi

Hà Nội tăng tốc khoanh vùng, cách ly nguy cơ lây nhiễm từ Bệnh viện Bạch Mai 

Cập Nhật 30-03-2020

Sáng 30-3, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị các đơn vị thành viên Ban Chỉ đạo phải hành động

Tag: Hà Nội, khoanh vùng, cách ly, nguy cơ lây nhiễm từ Bệnh viện Bạch Mai, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo khẩn các ca ngộ độc từ pate Minh Chay

Bộ Y tế yêu cầu báo cáo khẩn các ca ngộ độc từ pate Minh Chay  

Cập Nhật 01-09-2020

Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa có công văn hỏa tốc gửi các BV: Bạch Mai, Chợ Rẫy và Bệnh nhiệt đới TPHCM yêu cầu báo cáo về các ca ngộ độc do độc tố botulinum từ pate Minh Chay tại bệnh viện.

Tag: Bộ Y tế, Ngộ độc từ pate Minh Chay, Độc tố botulinum, Cục An toàn thực phẩm, Bạch Mai, Chợ Rẫy

Nghìn tỉ thuyết phục người dân khó tính

Nghìn tỉ thuyết phục người dân khó tính  

Cập Nhật 15-09-2020

Giai đoạn 2 của Nhà máy Điện mặt trời Sao Mai (Sao Mai Solar) bước vào lộ trình tăng tốc giải phóng mặt bằng đến đâu thực hiện đóng cọc nhồi đến đó. Dự kiến tháng 9 này sẽ hoàn tất khâu quỹ đất 200ha để nhà thầu nước ngoài chính thức triển khai thi công.

Tag: Nghìn tỉ thuyết phục người dân khó tính, Giai đoạn 2 của Nhà máy Điện mặt trời Sao Mai, Sao Mai Solar, Khu du lịch điện mặt trời An Hảo