Kết quả tìm kiếm cho "tắm kênh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 80

Phát triển chưa xứng tầm...

Phát triển chưa xứng tầm... 

Cập Nhật 11-10-2009

Tính từ lúc VN-Index xác lập đáy 235 điểm vào ngày 24-2-2009 đến nay VN-Index đã tăng gần 150%. Đặc biệt, giá cổ phiếu đã tăng có loại hơn 500% và cổ phiếu tăng ít nhất cũng đạt 50%. Điều này đồng nghĩa với việc một nhà đầu tư bỏ vốn vào chứng khoán ngay lúc chứng khoán xuống đáy của thị trường và đến nay bán cổ phiếu ra thu tiền về thì ít nhất cũng kiếm được 50% lợi nhuận trên vốn, còn trung bình thì sẽ kiếm được 150% lợi nhuận trên vốn. Đây là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận mà không kênh đầu tư nào sánh kịp. Và đó cũng là nguyên do thời gian gần đây ở một số thành phố lớn, người người tìm hiểu chứng khoán, nhà nhà tập tành chơi chứng khoán, số lượng tài khoản chơi chứng khoán cả nước từ hơn 300.000 tài khoản ở cuối năm 2008 nay đã tăng lên hơn 700.000. Đã có nhiều công ty chứng khoán mở thêm điểm giao dịch, nâng cấp hệ thống giao dịch trực tuyến… TP Cần Thơ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của nhiều người trong cuộc thì tỷ lệ người đầu tư chứng khoán ở TP Cần Thơ vẫn còn khiêm tốn.

Đề nghị nạo vét các tuyến sông, tuyến kênh bị bồi lắng 

Cập Nhật 19-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri các quận, huyện đề nghị ngành Nông nghiệp quan tâm đầu tư nạo vét các tuyến sông, tuyến kênh bị bồi lắng để đảm bảo việc tưới tiêu phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và vận chuyển hàng hóa trên địa bàn các quận, huyện; gồm: Tuyến sông dọc theo Đường tỉnh 918 (quận Bình Thủy); kênh Sáu Thước (qua địa bàn 2 huyện Cờ Đỏ và Thới Lai), kênh Ô Môn (huyện Thới Lai). Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Cần trợ lực để mở rộng kênh bán hàng

Cần trợ lực để mở rộng kênh bán hàng 

Cập Nhật 25-04-2016

Câu Lạc bộ Sản phẩm đặc trưng vùng ĐBSCL-MekongSP (trực thuộc chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ-VCCI Cần Thơ) tổ chức họp mặt hội viên với chủ đề "Phát triển bao bì sản phẩm hướng đến xuất khẩu và kênh bán hàng". Tại đây, các hội viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc đưa hàng vào siêu thị; tầm quan trọng của bao bì, nhãn mác; xây dựng và quảng bá thương hiệu; tìm hiểu nhu cầu thị trường để mở hướng đi cho các sản phẩm nông sản đặc trưng của vùng ĐBSCL…

“Giấy thông hành” vào kênh siêu thị

“Giấy thông hành” vào kênh siêu thị  

Cập Nhật 17-09-2017

Thế nào là nông sản sạch và an toàn? Làm thế nào để đưa nông sản vào kênh siêu thị và các chợ đầu mối? Đó là những vấn đề được cả nông dân và các nhà phân phối đang quan tâm.

Tag: nông sản sạch, kênh siêu thị

Triển khai đắp đập tạm ngăn mặn, giữ ngọt mùa khô

Triển khai đắp đập tạm ngăn mặn, giữ ngọt mùa khô 

Cập Nhật 27-02-2018

Từ ngày 26-02-2018, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Kiên Giang sẽ tiến hành đắp đập tạm tại đầu đê bao Đồng Hòa (Kênh 6) kênh Rạch Giá – Hà Tiên để ngăn mặn, giữ ngọt, đồng thời thông báo tạm dừng lưu thông qua kênh Rạch Giá – Hà Tiên.

Tag: Đắp đập tạm ngăn mặn, giữ ngọt, Kiên Giang, Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, sông Cửu Long, kênh Rạch Giá – Hà Tiên

Cơ hội để hàng Việt tiếp cận kênh bán hàng hiện đại

Cơ hội để hàng Việt tiếp cận kênh bán hàng hiện đại  

Cập Nhật 26-12-2019

Hiện nay, nhiều hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng tiện ích của các đơn vị, doanh nghiệp lớn đã có mặt tại TP Cần Thơ

Tag: hàng Việt, kênh bán hàng hiện đại, nông sản, Siêu thị, cửa hàng tiện ích

Bất an xe chở hàng cồng kềnh

Bất an xe chở hàng cồng kềnh  

Cập Nhật 14-03-2020

Tầm 12 giờ trưa, tài xế điều khiển ô tô từ phía đường Châu Văn Liêm ôm cua dải phân cách để sang đường Nguyễn An Ninh, hướng ra đại lộ Hòa Bình.

Tag: xe chở hàng cồng kềnh, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, tai nạn giao thông

An Giang: Rủ nhau tắm kênh, một học sinh bị đuối nước thương tâm 

Cập Nhật 23-03-2020

Chiều 23-3, ông Trần Văn Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn An Phú (huyện An Phú, An Giang), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm cháu Lê Nguyễn Hải Đ.

Tag: An Giang, tắm kênh, học sinh đuối nước

An Giang: Tạm giữ xe tải chở hơn 200.000 khẩu trang y tế

An Giang: Tạm giữ xe tải chở hơn 200.000 khẩu trang y tế  

Cập Nhật 25-03-2020

Khi bất ngờ kiểm tra xe do Cương điều khiển đang đậu tại khu vực kênh Vĩnh Tế, đoàn kiểm tra phát hiện trên xe chở 207.400 chiếc khẩu trang y tế các loại.

Tag: An Giang, Tạm giữ xe tải chở hơn 200.000 khẩu trang y tế

“Chị em Tấm Cám” -

cuộc sống giới trẻ

“Chị em Tấm Cám” - cuộc sống giới trẻ  

Cập Nhật 11-07-2020

Phim sitcom “Chị em Tấm Cám” đang thu hút nhiều khán giả trẻ bởi sắc màu tươi mới cùng câu chuyện hài hước, cười ra nước mắt của tuổi học trò. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 22h30, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Tag: “Chị em Tấm Cám”, cuộc sống giới trẻ, khán giả trẻ, Nu Nu, Kim, Lizzie, Nếp, Anna, Lily