Kết quả tìm kiếm cho "tấn công lừa đảo"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 32

Liên quân chuẩn bị can thiệp trực tiếp ?

Liên quân chuẩn bị can thiệp trực tiếp ? 

Cập Nhật 22-04-2011

Chính quyền Anh, Pháp và Ý vừa tuyên bố sẽ đưa lực lượng đặc nhiệm vào Libye để huấn luyện và hỗ trợ các tay súng nổi dậy chống chính quyền của nhà lãnh đạo Muammar Gadhafi. Giới quan sát cho rằng đây có thể là động thái mở đầu cho sự can thiệp trực tiếp của liên quân tại quốc gia Bắc Phi này khi cuộc chiến được dự báo sẽ ngày càng khốc liệt hơn.

Đông Bắc Á tiếp tục căng thẳng

Đông Bắc Á tiếp tục căng thẳng 

Cập Nhật 12-09-2012

Nhật Bản tuyên bố sẽ huy động lực lượng phòng vệ để đối phó với tàu tuần tra của Trung Quốc đang được điều tới quần đảo tranh chấp Senkaku/Điếu Ngư, trong khi Hàn Quốc tỏ rõ quyết tâm tăng cường sức mạnh tên lửa phòng thủ và tấn công để một mặt răn đe CHDCND Triều Tiên, mặt khác sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống có thể xảy ra trong tranh chấp lãnh hải căng thẳng với Nhật Bản.

Triều Tiên hướng tên lửa vào các căn cứ quân sự Mỹ

Triều Tiên hướng tên lửa vào các căn cứ quân sự Mỹ 

Cập Nhật 30-03-2013

Trong một thông báo, hãng thông tấn CHDCND Triều Tiên KCNA cho biết lãnh đạo nước này Kim Jong-un ngày 29-3 đã ra lệnh cho các đơn vị tên lửa chiến lược vào vị trí sẵn sàng tấn công nhắm đến các mục tiêu quân sự của Mỹ trong khu vực Thái Bình Dương, bao gồm cả đảo Guam và Hawaii cùng các căn cứ đóng tại Hàn Quốc.

Tên lửa Triều Tiên có thể mang đầu đạn hạt nhân cỡ lớn?

Tên lửa Triều Tiên có thể mang đầu đạn hạt nhân cỡ lớn? 

Cập Nhật 16-05-2017

Ngày 15-5, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ca ngợi vụ phóng thành công tên lửa đạn đạo mới một ngày trước đó, cho rằng nó có thể mang đầu đạn hạt nhân cỡ lớn.

Trợ lực để nông dân hưởng lợi thực sự

Trợ lực để nông dân hưởng lợi thực sự 

Cập Nhật 24-03-2010

Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA), tính đến thời điểm này, các doanh nghiệp (DN) thành viên đã thu mua tạm trữ được 790.000 tấn lúa (qui gạo 650.000 tấn), hoàn thành 79% kế hoạch. VFA cũng vừa chỉ đạo các DN tiếp tục mua tạm trữ đợt 2 (500.000 tấn gạo) với giá sàn tối thiểu là 4.000 đồng/kg lúa. Song, thực tế, ở nhiều địa phương, nông dân không bán lúa được với giá này và thương lái, DN cũng không đẩy mạnh thu mua. Trong khi việc tạm trữ chờ giá là điều không dễ đối với nông dân, còn DN thì đang khó khăn về vốn, lãi suất ngân hàng cao…

Nỗi lo giá gạo xuất khẩu giảm

Nỗi lo giá gạo xuất khẩu giảm 

Cập Nhật 04-07-2010

Nguồn cung gạo thế giới đang dồi dào, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch rộ lúa hè thu 2010. Trong khi đó, giao dịch trầm lắng, giới kinh doanh lúa gạo dự báo, giá gạo còn tiếp tục giảm trong vài tháng tới do cung- cầu thế giới và gạo Việt Nam đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt với gạo Pakistan, Myanmar, Thái Lan. Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo Bộ Công thương, Bộ NN&PTNT hướng dẫn DN mua tạm trữ ngay 1 triệu tấn gạo vụ hè thu, nhưng giá lúa đang ở mức thấp, trong khi chi phí tăng cao. Đảm bảo lợi nhuận 30% cho người trồng lúa là bài toán khó khi thị trường xuất khẩu gạo trì trệ…

Điều tra mở rộng đường dây lừa đảo tài chính qua mạng 

Cập Nhật 08-12-2007

* Bắt khẩn cấp bị can Trần Hà ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh * Hà Nội: Phát hiện 2 công ty cổ phần kinh doanh trên mạng chiếm đoạt khoảng 120.000 USD

Giúp nông dân trồng lúa 
tiếp cận giống xác nhận

Giúp nông dân trồng lúa tiếp cận giống xác nhận 

Cập Nhật 23-09-2014

Vụ hè thu 2014, ở ĐBSCL có 8 đơn vị tham gia triển khai mô hình liên kết sản xuất hạt giống lúa thuần chất lượng cao phục vụ sản xuất lúa hàng hóa tại ĐBSCL với diện tích canh tác 544,3ha thuộc mô hình và 2.995ha huy động thêm từ các nông hộ. Các mô hình đã cung cấp 17.775 tấn lúa giống cấp xác nhận phục vụ sản xuất lúa thu đông 2014 và đông xuân 2014-2015. Việc phát triển và hoàn thiện mô hình trong giai đoạn 2014-2015 sẽ là tiền đề để các nhà làm công tác giống, ngành nông nghiệp các địa phương nâng tỷ lệ sử dụng giống xác nhận của ĐBSCL lên 50% diện tích vào năm 2016 theo chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tỉ phú từ mô hình sản xuất lúa giống

Tỉ phú từ mô hình sản xuất lúa giống 

Cập Nhật 26-06-2016

Đến khu vực Lân Thạnh 2, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, hỏi thăm ông Trần Thanh Liêm (tên thường gọi là Hai Liêm) sản xuất lúa giống, người dân khu vực ai cũng biết. Bằng sự cần cù và cách làm sáng tạo trong lao động, lão nông đã thành lập cơ sở sản xuất lúa giống Hai Liêm cung cấp trên 600 tấn lúa giống ra thị trường với doanh thu trên 5 tỉ đồng/năm. Với những thành công trong sản xuất nông nghiệp và cống hiến cho phong trào ở địa phương, năm 2015, ông Hai Liêm được Trung ương Hội Nông dân tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và được UBND thành phố tặng Bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016".

Điểm sáng Tân Lộc

Điểm sáng Tân Lộc 

Cập Nhật 23-01-2017

Năm 2016, Đảng bộ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt đã lãnh đạo thực hiện đạt và vượt tất cả 17 chỉ tiêu đề ra. Trong đó nổi bật là đã lãnh đạo nhân dân chuyển đổi 263 ha ruộng lúa sang trồng các loại cây ăn trái; vận động nhân dân đóng góp hơn 5 tỉ đồng xây dựng các công trình giao thông. Đảng bộ tiếp tục giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.