Kết quả tìm kiếm cho "tạp chí Time"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Các nước vùng Vịnh mạnh tay chi cho quốc phòng

Các nước vùng Vịnh mạnh tay chi cho quốc phòng 

Cập Nhật 07-06-2015

Tạp chí quốc phòng IHS Jane’s trong báo cáo mới đây cho biết, chi tiêu quốc phòng của các quốc gia vùng Vịnh như Arabie Séoudite, Qatar và Các Tiểu vương quốc A-rập Thống nhất (UAE) đang ở mức rất cao trong bối cảnh giá dầu, nguồn thu chính của họ, sụt giảm.

Angela Merkel – “Bà hoàng của châu Âu”

Angela Merkel – “Bà hoàng của châu Âu” 

Cập Nhật 25-12-2015

Đó là tựa đề bài viết đăng trên tờ Washington Times của Mỹ số ra ngày 24-12. Chính sách mở cửa cho người tị nạn mặc dù vấp phải chỉ trích của phái bảo thủ châu Âu, thậm chí đe dọa vị thế chính trị trong nước do tỷ lệ ủng hộ giảm sút, nhưng với phong hiệu "Nhân vật của năm" được tạp chí TIME danh tiếng của Mỹ bình chọn - Thủ tướng Đức Angela Merkel, lần nữa cho thấy bà vẫn giữ vững vai trò "Nữ hoàng của châu Âu" sau gần một thập niên nắm quyền.

Miley Cyrus - rực sáng ngôi sao âm nhạc tuổi teen

Miley Cyrus - rực sáng ngôi sao âm nhạc tuổi teen 

Cập Nhật 26-07-2008

Không chỉ nổi tiếng với loạt phim “Hannah Montana” của kênh Disney, Miley Cyrus còn là một ngôi sao ca nhạc được rất nhiều khán giả tuổi teen hâm mộ. 16 tuổi, Miley Cyrus đã trở thành ngôi sao vị thành niên sáng giá nhất thế giới hiện nay. Cô vừa được tạp chí Time đưa vào danh sách “100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2008”. Sau vụ xì-căng-đan vì những bức hình hở hang, Miley Cyrus trở lại khẳng định mình với album solo mang tên “Breakout”.

Tốp 10 sự kiện khoa học năm 2008

Tốp 10 sự kiện khoa học năm 2008 

Cập Nhật 15-12-2008

Tạp chí Time (Mỹ) vừa công bố danh sách bình chọn 10 sự kiện khoa học đáng chú ý nhất trong năm 2008 .

50 phát minh đặc sắc nhất năm 2009

50 phát minh đặc sắc nhất năm 2009 

Cập Nhật 20-11-2009

Như mọi năm, cứ đến trung tuần tháng 11, tạp chí Time (Mỹ) công bố danh sách những phát minh ấn tượng nhất trong năm. Năm nay, Time bình chọn 50 phát minh đặc sắc nhất, trong đó hệ thống tên lửa đẩy Ares của Cơ quan hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) được chọn là Phát minh ấn tượng nhất trong năm. Xin giới thiệu tất cả 50 phát minh, sáng chế (theo thứ tự ngẫu nhiên) vừa được công bố trên website của Time:

Sức hút Châu Kiệt Luân

Sức hút Châu Kiệt Luân 

Cập Nhật 13-01-2012

Ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân đang tiến bước trở thành ngôi sao quốc tế. Được tạp chí Forbes chọn vào Top 10 Ngôi sao Hoa ngữ quyền lực nhất, Châu Kiệt Luân còn trở thành một trong 100 Nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2011 do tạp chí Time (Mỹ) xếp hạng. Sự thành công của Châu Kiệt Luân là một trong những ngoại lệ thú vị: không đẹp trai theo tiêu chuẩn của nhiều người hâm mộ hiện nay, chẳng được lăng xê nhiều...

Trông coi nhà từ xa với 6 thiết bị an ninh mới

Trông coi nhà từ xa với 6 thiết bị an ninh mới 

Cập Nhật 28-07-2016

Nhằm giúp mọi người an tâm hơn khi rời khỏi nhà, các hãng công nghệ không ngừng nghiên cứu và phát triển các công cụ giám sát an ninh hiện đại. Dưới đây là 6 thiết bị bảo an mới, không chỉ giúp gia chủ trông nhà từ xa mà còn chủ động xua đuổi kẻ trộm, vừa được Tạp chí Time của Mỹ giới thiệu:

Ông Trump từ chối đề cử của tạp chí Time

Ông Trump từ chối đề cử của tạp chí Time  

Cập Nhật 26-11-2017

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa cho biết đã từ chối cơ hội được đề cử giải “Nhân vật của năm” do tạp chí Time bình chọn. Năm ngoái, tỉ phú New York nhận danh hiệu này vì đã “thắng cử ngoạn mục” trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Tag: Donald Trump, Nhân vật của năm”, tạp chí Time

Nhân vật của năm 2017

là thành viên của Phong trào #Me too

Nhân vật của năm 2017 là thành viên của Phong trào #Me too  

Cập Nhật 07-12-2017

Ngày 6-12, Tạp chí Time công bố “Những người phá vỡ sự im lặng” (The Silence Breakers) của “MeToo – tôi cũng vậy”, một phong trào vì nạn nhân bị quấy rối và tấn công tình dục

Tag: Nhân vật của năm 2017, Phong trào #Me too, Tổng thống Donald Trump, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Ông Biden và  cấp phó được TIME chọn là “Nhân vật của năm”

Ông Biden và cấp phó được TIME chọn là “Nhân vật của năm”  

Cập Nhật 12-12-2020

Sáng 11-12, tạp chí TIME (Mỹ) đã vinh danh Tổng thống đắc cử Joe Biden cùng Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris là “Nhân vật của năm” (Person of the Year) trong năm 2020.

Tag: Nhân vật của năm, Ông Biden