Kết quả tìm kiếm cho "tạo thuận lợi cho thí sinh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 40

Chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi

Chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi 

Cập Nhật 22-06-2008

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2008. Năm nay, số lượng thí sinh đăng ký dự thi tại cụm Cần Thơ tăng vọt khiến dư luận lo lắng về công tác tổ chức thi, đặc biệt là cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi. Làm thế nào để đảm bảo kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế và đặc biệt là tạo điều kiện để thí sinh thi tốt? Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với tiến sĩ Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm 2008 tại cụm thi Cần Thơ.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh

Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh 

Cập Nhật 12-03-2012

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho địa phương, 7 năm qua, Trường Đại học (ĐH) Tiền Giang không ngừng đầu tư nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo. Chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm 2012, trường tiếp tục đổi mới hình thức tuyển sinh, chính sách khuyến khích tân sinh viên... nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi vào trường. Xoay quanh vấn đề này, Tiến sĩ Ngô Tấn Lực, Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang, cho biết:

Nhiều điểm mới tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh

Nhiều điểm mới tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh 

Cập Nhật 19-04-2016

Từ ngày 23-5 tới, các trường THPT có tổ chức thi tuyển bắt đầu nhận hồ sơ của học sinh dự tuyển vào lớp 10. So với năm 2015, công tác tuyển sinh năm nay cơ bản vẫn giữ ổn định, chỉ có một số điểm mới thay đổi, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, phụ huynh. Tuy nhiên, học sinh nên tìm hiểu, lựa chọn trường học phù hợp.

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ “ảo”

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ “ảo” 

Cập Nhật 04-08-2016

Từ thực tế công tác tuyển sinh năm ngoái, năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những điều chỉnh quy chế tuyển sinh phù hợp, tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển, tuy nhiên việc này cũng đòi hỏi thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nộp hồ sơ.

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ ảo

Thí sinh thuận lợi, trường lo hồ sơ ảo 

Cập Nhật 05-04-2017

Từ thực tế tuyển sinh năm 2016, năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) điều chỉnh một số quy chế tuyển sinh phù hợp, tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển (ĐKXT). Trong khi đó, các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) vẫn nơm nớp lo hồ sơ ảo.

Tạo thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018

Tạo thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018 

Cập Nhật 19-04-2018

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa gửi công văn tới các địa phương đề nghị phối hợp chỉ đạo tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm năm 2018 để tạo thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi.

Tag: Kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, tạo thuận lợi cho thí sinh

Nhiều phương án, nhiều cơ hội cho thí sinh

Nhiều phương án, nhiều cơ hội cho thí sinh  

Cập Nhật 07-01-2019

Chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ đã dự kiến phương án tuyển sinh, với nhiều điểm mới, linh hoạt trong xét tuyển, tạo thuận lợi cho thí sinh.

Tag: Tuyển sinh đại học, cao đẳng

Nhiều nét mới, tạo thuận lợi cho thí sinh

Nhiều nét mới, tạo thuận lợi cho thí sinh  

Cập Nhật 22-03-2019

Lần đầu tiên tuyển sinh cả nước, xét tuyển học bạ THPT, tăng chỉ tiêu, thêm ngành học… là những nét mới trong tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ.

Tag: Tuyển sinh, Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Thuận lợi hơn cho thí sinh 

Thuận lợi hơn cho thí sinh   

Cập Nhật 11-02-2020

Tuyển sinh năm 2020 ở các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên địa bàn TP Cần Thơ đã khởi động. Những nét mới trong tuyển sinh năm nay ở các đơn vị không chỉ hướng đến nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Tag: Tuyển sinh năm 2020

Linh động phương án xét tuyển,

tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh

Linh động phương án xét tuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh  

Cập Nhật 10-05-2020

Tuyển sinh năm 2020 có gì mới? Thí sinh dự tuyển vào Trường Cao đẳng Cần Thơ cần lưu ý gì để chọn ngành nghề phù hợp, khả năng trúng tuyển cao? Xoay quanh vấn đề này, Tiến sĩ Hồ Thanh Tâm

Tag: Tiến sĩ Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ, Tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Cần Thơ