Kết quả tìm kiếm cho "tạo chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Điểm sáng của ngành nông nghiệp

Điểm sáng của ngành nông nghiệp 

Cập Nhật 30-04-2015

Giai đoạn 2010-2015 là giai đoạn tạo chuyển biến tích cực thực hiện nhiệm vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp TP Cần Thơ trên tất cả các lĩnh vực. Theo đó, lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn thành phố đã tạo được điểm sáng về ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực, góp phần nâng cao trình độ kỹ thuật sản xuất, dân trí và cải thiện đời sống nhân dân.

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI ĐƯA NGHỊ QUYẾT
CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG 

Cập Nhật 19-07-2015

Sau đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy cơ sở đảng ở huyện Thới Lai đã nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc của cấp ủy phù hợp; xây dựng chương trình hành động triển khai đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Đến nay, hầu hết các cấp ủy cơ sở hoạt động nền nếp, ổn định, đã tạo được sự chuyển biến mới trên nhiều lĩnh vực.

QUYẾT TÂM KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, 
TẠO SỰ CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC TRÊN CÁC LĨNH VỰC

QUYẾT TÂM KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, TẠO SỰ CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC TRÊN CÁC LĨNH VỰC 

Cập Nhật 20-03-2016

Sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, đã đề ra lộ trình khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được phân tích làm rõ. Qua đó, đã tạo được chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, phường đạt tiêu chuẩn văn hóa.

Bảo hiểm Xã hội quận Cái Răng: Tạo chuyển biến tích cực trong công tác thu bảo hiểm

Bảo hiểm Xã hội quận Cái Răng: Tạo chuyển biến tích cực trong công tác thu bảo hiểm 

Cập Nhật 12-12-2016

Hơn 4 năm qua, kể từ sau kiểm điểm theo NQTW4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), Chi bộ và lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội (BHXH) quận Cái Răng đã triển khai nhiều biện pháp khắc phục khuyết điểm, tạo sự chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực. Nổi bật là tham mưu Quận ủy, UBND quận ban hành nhiều văn bản chỉ đạo thực hiện tốt công tác thu bảo hiểm; phối hợp với các ngành, các phường đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) và khai thác nguồn thu BHXH trong các doanh nghiệp. Nhờ vậy, hằng năm, công tác thu bảo hiểm của đơn vị vượt chỉ tiêu được giao.

Quyết tâm xây dựng, chỉnh đốn đảng, tạo chuyển biến mới trên các lĩnh vực

Quyết tâm xây dựng, chỉnh đốn đảng, tạo chuyển biến mới trên các lĩnh vực 

Cập Nhật 28-05-2017

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ (BTV) Quận ủy Cái Răng, đến nay, hầu hết cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) trong quận đã được học tập, quán triệt và từng tập thể, cá nhân trong Đảng bộ quận đã xây dựng chương trình hành động, kế hoạch, cam kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII. Các cấp ủy Đảng trong quận cũng tiếp tục triển khai thực hiện các giải pháp xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực.

Triển khai đồng bộ các giải pháp, tạo chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực

Triển khai đồng bộ các giải pháp, tạo chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực  

Cập Nhật 06-06-2019

Ngày 6-6, sau phần Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thay mặt Chính phủ báo cáo giải trình về một số vấn đề thuộc trách nhiệm chung của Chính phủ và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về những vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm điều hành của Chính phủ trong các phiên chất vấn từ ngày 4 đến 6-6,

Tag: Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Triển khai đồng bộ các giải pháp, tạo chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực