Kết quả tìm kiếm cho "tư vấn tuyển sinh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 157

Đào tạo liên thông - Vì sao chưa hấp dẫn ?

Đào tạo liên thông - Vì sao chưa hấp dẫn ? 

Cập Nhật 09-04-2008

Khoảng 3 năm trở lại đây, đào tạo liên thông được đề cập đến như một trong những giải pháp để phân luồng học sinh trung học và tạo điều kiện giúp các trường nghề, trung cấp, cao đẳng thu hút học sinh.

Tag: tư vấn tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh 

Cập Nhật 24-03-2010

Vừa qua, Báo Cần Thơ đã nhận một số thắc mắc của bạn đọc liên quan đến vấn đề thủ tục làm hồ sơ đăng ký dự thi, ngành nghề, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp... của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ (CĐ KT-KT CT) năm 2010.

Đưa việc làm đến với sinh viên...

Đưa việc làm đến với sinh viên... 

Cập Nhật 14-07-2009

Thời gian qua, để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm (GTVL) ngày càng đa dạng, bằng nhiều hình thức: Phỏng vấn tuyển dụng tại các Trung tâm GTVL, ngày Hội việc làm, ngày Hội tuyển dụng, sàn giao dịch việc làm (SGDVL) và trên hệ thống mạng Internet... Qua đó cho thấy, việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng các hoạt động tư vấn, GTVL thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia là thiết thực và hiệu quả...

Nỗ lực tư vấn tuyển sinh,

hướng nghiệp

Nỗ lực tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 

Cập Nhật 30-03-2018

Xác định quảng bá, giới thiệu hoạt động là một trong các nhiệm vụ trọng tâm để “đưa” hình ảnh nhà trường đến gần phụ huynh, học sinh trong và ngoài huyện Thới Lai

Tag: Trường Trung cấp Nghề Thới Lai

Học sinh ngoại thành

“làm quen” trường nghề

Học sinh ngoại thành “làm quen” trường nghề  

Cập Nhật 29-04-2018

“Đến hẹn lại lên”, tháng 4-2018, thầy cô Trường Trung cấp Nghề (TCN) Thới Lai đến các điểm trường THCS trong và ngoài huyện Thới Lai tổ chức tư vấn tuyển sinh (TVTS) hệ trung cấp năm 2018

Tag: Trường Trung cấp Nghề Thới Lai

Cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho thí sinh

Cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho thí sinh  

Cập Nhật 10-03-2019

Hôm qua (10-3), hơn 30.000 lượt học sinh, phụ huynh, giáo viên phổ thông ở ÐBSCL đến dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 tại Trường Ðại học Cần Thơ.

Tag: bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học

Tăng cường tư vấn, hướng nghiệp nhằm giảm tỷ lệ học sinh học trái nghề, làm trái ngành

Tăng cường tư vấn, hướng nghiệp nhằm giảm tỷ lệ học sinh học trái nghề, làm trái ngành  

Cập Nhật 20-02-2020

Trường Trung cấp Nghề (TCN) Thới Lai vừa triển khai kế hoạch tuyển sinh các hệ đào tạo năm 2020 (khóa 11). Ông Huỳnh Minh Thảo, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết:

Tag: sinh học trái nghề, làm trái ngành

Đa dạng hình thức giáo dục hướng nghiệp

Đa dạng hình thức giáo dục hướng nghiệp  

Cập Nhật 14-07-2020

Những năm qua, việc định hướng nghề nghiệp của học sinh ở Cần Thơ đạt kết quả khả quan, khi đại học không còn là con đường duy nhất mà các em học sinh lựa chọn.

Tag: giáo dục hướng nghiệp, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh

Tuyên án  tử hình đối với 2 bị cáo sát hại lái xe Grab

Tuyên án tử hình đối với 2 bị cáo sát hại lái xe Grab  

Cập Nhật 07-10-2020

Ngày 7-10, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 2 bị cáo trong vụ sát hại nam sinh chạy xe Grab ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vào cuối tháng 9-2019.

Tag: Tuyên án tử hình đối với 2 bị cáo sát hại lái xe Grab, Ðinh Văn Giáp (sinh năm 1995, trú tại xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái), Ðinh Văn Trường (sinh năm 2000, trú tại xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái)