Kết quả tìm kiếm cho "tăng doanh số mùa tết"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Lo ngại sức mua giảm

Lo ngại sức mua giảm 

Cập Nhật 25-12-2007

Do chi phí sản xuất tăng, năm nay, giá hầu hết các loại bánh kẹo đều tăng từ 15-30% so với năm trước. Nhiều nhà sản xuất và kinh doanh bánh kẹo lo ngại sức mua bị ảnh hưởng, nên tỏ ra dè dặt khi chuẩn bị nguồn hàng bánh kẹo phục vụ nhu cầu Tết Nguyên đán Mậu Tý 2008.

Đa dạng quà tặng ngày Lễ Tình nhân

Đa dạng quà tặng ngày Lễ Tình nhân 

Cập Nhật 13-02-2008

Không khí ngày Lễ Tình nhân (14-2) năm nay dường như đến sớm hơn khi rơi vào đúng thời điểm mua sắm Tết. Các cửa hàng kinh doanh tặng phẩm, cửa hàng quần áo may sẵn, nhà sách... đều “tranh thủ” khai trương sớm và bày bán các mặt hàng cho ngày này từ trước Tết để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, đến ngày 13-2, tại các cửa hàng vẫn rộn rịp khách hàng đến chọn quà. Các loại thú bông, sô-cô-la, hoa hồng, nến thơm... vẫn được nhiều người ưu tiên chọn để bày tỏ tình cảm với người yêu dấu.

Kỳ vọng cú huých khuyến mãi, giảm giá

Kỳ vọng cú huých khuyến mãi, giảm giá 

Cập Nhật 29-12-2009

Hiện nay, tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy ở TP Cần Thơ đã bắt đầu sôi động với hàng loạt chương trình khuyến mãi tặng quà, giảm giá giờ vàng, mua hàng trả góp... nhân dịp Tết Nguyên đán 2010. Một số siêu thị điện máy còn liên kết với các đối tác là các tổ chức tín dụng, công ty tài chính thiết kế nhiều gói dịch vụ hỗ trợ một phần lãi suất khi mua hàng trả góp. Sự xuất hiện nhiều nhà bán lẻ điện tử, điện máy với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đã tạo cho người tiêu dùng có thêm nhiều cơ hội chọn mua những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Nhiều lựa chọn với món ăn chay

Nhiều lựa chọn với món ăn chay 

Cập Nhật 27-02-2015

Sau dịp Tết Nguyên đán, nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm chay thu hút đông đảo khách hàng do xuất phát từ nhu cầu ăn chay trong dịp đầu năm và rằm tháng Giêng. Bên cạnh đó, một số người cũng muốn thay đổi khẩu vị sau những ngày ăn Tết với các món truyền thống nhiều chất béo. Thị trường thực phẩm chay được đánh giá vẫn bình ổn sau Tết dù sức mua tăng.

Lúa đông xuân dễ tiêu thụ

Lúa đông xuân dễ tiêu thụ 

Cập Nhật 21-02-2016

Nông dân tại nhiều địa phương ở TP Cần Thơ và nhiều tỉnh ĐBSCL đang bước vào vụ thu hoạch rộ lúa đông xuân 2015-2016. Dù lượng lúa hàng hóa trong dân đang tăng mạnh nhưng giá lúa vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Hoạt động thu mua lúa, gạo được nhiều tiểu thương và doanh nghiệp đẩy mạnh ngay sau Tết Nguyên đán 2016 đã giúp nông dân tại nhiều địa phương gặp thuận lợi trong tiêu thụ lúa…