Kết quả tìm kiếm cho "túi đựng thi thể"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Những phần mềm chống virus nên dùng cho Windows trong năm 2016

Những phần mềm chống virus nên dùng cho Windows trong năm 2016 

Cập Nhật 31-12-2015

Nhiều người dùng máy tính Windows tin rằng họ không cần phải trả tiền cho phần mềm chống virus, vì các phiên bản mới Windows đã đủ sức "kháng" virus. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm phần mềm nào cũng có thể bị "tổn thương" bởi các phần mềm độc hại "cao cơ" hơn. Dưới đây là những đánh giá phân cấp phần mềm chống virus cho máy tính Windows, nhằm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Thời trang với ba lô, túi xách

Thời trang với ba lô, túi xách 

Cập Nhật 17-08-2012

Ba lô, túi xách, bóp cầm tay... là những món phụ trang không thể thiếu để hoàn chỉnh bộ thời trang, đặc biệt với giới trẻ. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm này đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc..., người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn những món này theo “gu” của mình.

Chọn bếp gas 
“âm” hay “dương”?

Chọn bếp gas “âm” hay “dương”? 

Cập Nhật 06-03-2015

Đối với mỗi gia đình, bếp gas là vật dụng không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay, dòng bếp gas hiện đại không chỉ đáp ứng yêu cầu nấu nướng đơn thuần mà còn tích hợp nhiều tính năng khác như: hẹn giờ, ngắt gas tự động, tự tắt... Tuy nhiên, làm thế nào việc lựa chọn được bếp gas tốt, phù hợp với túi tiền và sử dụng sao cho an toàn luôn là băn khoăn của nhiều bà nội trợ.

Làm thế nào để chọn được nệm “êm”?

Làm thế nào để chọn được nệm “êm”? 

Cập Nhật 10-02-2017

Nệm là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Vì vậy, chọn mua nệm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng được nhiều người quan tâm. Đáp ứng yêu cầu này, thị trường nệm tại TP Cần Thơ không chỉ đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết mà còn được thiết kế nhằm đem lại sự thoải mái, giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe cho người dùng...

Rác thải nhựa từ COVID-19 đe dọa các đại dương

Rác thải nhựa từ COVID-19 đe dọa các đại dương  

Cập Nhật 06-05-2020

Cuộc khủng hoảng dịch COVID-19 đã thúc đẩy việc sản xuất các sản phẩm nhựa cần thiết - như khẩu trang y tế, găng tay, thiết bị bảo hộ, túi đựng thi thể, trong bối cảnh các nước tăng cường kho dự trữ y tế và thúc giục các công ty tăng cường nguồn cung.

Tag: Rác thải nhựa từ COVID-19, khẩu trang y tế, găng tay, thiết bị bảo hộ, túi đựng thi thể

Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi

Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi  

Cập Nhật 23-06-2020

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh dự Thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chỉ được mang vào phòng thi các vật dụng sau: bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn Địa lí (không có đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung nào khác) do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành; các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng không thể nghe, xem, không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Tag: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Những lưu ý khi mang vật dụng vào phòng thi

Vật dụng tiện lợi cho ngày mưa

Vật dụng tiện lợi cho ngày mưa  

Cập Nhật 17-07-2020

Mùa mưa, nhiều người không khỏi lo lắng giày, vật dụng trong túi xách, ba lô dễ bị ướt khi đi ra ngoài lúc trời mưa. Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, trên thị trường xuất hiện đa dạng các sản phẩm có thể “ứng phó” với những cơn mưa bất chợt…

Tag: Vật dụng tiện lợi cho ngày mưa, Giày, dép nhựa đi mưa