Kết quả tìm kiếm cho "tín ngưỡng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 73

Hấp lực mới…

Hấp lực mới… 

Cập Nhật 01-02-2017

Lễ hội văn hóa- với những nét đẹp và giá trị nhân văn của phong tục, tín ngưỡng, nghệ thuật, lối sống, ẩm thực truyền thống- là một trong những tài nguyên du lịch luôn được trân trọng.

Đề nghị đổi tên di tích Đình Thường Thạnh thành Đình thần Thường Thạnh 

Cập Nhật 11-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Cái Răng đề nghị ngành chức năng của thành phố xem xét đổi tên di tích "Đình Thường Thạnh" thành "Đình thần Thường Thạnh" cho phù hợp với văn hóa, tín ngưỡng của nhân dân địa phương. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Chùa Pitu Khôsa Răngsây - Đồng hành cùng đất nước

Chùa Pitu Khôsa Răngsây - Đồng hành cùng đất nước 

Cập Nhật 13-03-2010

Chùa Khôsa Răngsây, tên Việt là chùa Viễn Quang, tọa lạc tại số 27/18 đường Mạc Đĩnh Chi, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Chùa nằm trong khu vực chợ Cả Đài. Đây là một địa điểm tín ngưỡng không chỉ của bà con Khmer mà cả người Việt quanh vùng.

Những đền thờ Vua Hùng 
ở Đồng bằng sông Cửu Long

Những đền thờ Vua Hùng ở Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 13-04-2013

Theo hồ sơ quốc gia trình UNESCO công nhận "Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại", hiện cả nước có hơn 1.400 Đền thờ Vua Hùng. Tại ĐBSCL, những đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương luôn có vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần và tâm linh của người dân miền sông nước.

Ẩm thực của người Khmer ở Đồng bằng sông Cửu Long

Ẩm thực của người Khmer ở Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 09-08-2014

Tín ngưỡng trong ẩm thực