Kết quả tìm kiếm cho "tình trạng mất vệ sinh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25

Lợi dụng sức mua tăng đột biến, đẩy giá lên cao

Lợi dụng sức mua tăng đột biến, đẩy giá lên cao 

Cập Nhật 23-09-2009

Sau khi các thông tin về dịch cúm A(H1N1) đã bắt đầu lây lan mạnh, nhất là trong trường học, khoảng 1-2 tuần nay, ở TP Cần Thơ nhiều người tiêu dùng và phụ huynh học sinh đổ xô tìm mua khẩu trang y tế nhằm tránh lây nhiễm dịch cúm. Tại các hiệu thuốc và nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng này, sức tiêu thụ đang tăng mạnh. Tuy nhiên, lợi dụng tình hình, không ít cơ sở kinh doanh đã nâng giá bán khẩu trang khá cao. Bên cạnh đó, chất lượng của các loại khẩu trang y tế đang được bày bán trên thị trường vẫn còn là điều đáng quan tâm…

Hoa giả phục vụ Tết, 
đón xuân

Hoa giả phục vụ Tết, đón xuân 

Cập Nhật 02-01-2015

Thời điểm này, tại các siêu thị, cửa hàng chuyên kinh doanh hoa giả đang tất bật trưng bày đủ loại hoa vải, hoa pha lê với thiết kế tinh xảo, màu sắc bắt mắt… phục vụ nhu cầu trang trí, tạo thêm phần sinh động, mới mẻ cho không gian sống trong những ngày xuân về Tết.

ĐỘC ĐÁO NGHỀ LÀM KHÔ CÁ LAU KIẾNG

ĐỘC ĐÁO NGHỀ LÀM KHÔ CÁ LAU KIẾNG 

Cập Nhật 11-04-2016

Ngoài chức năng dọn dẹp vệ sinh cho hồ nuôi cá kiểng, trong mắt mọi người, cá lau kiếng hầu như không còn giá trị sử dụng nào khác, thậm chí chúng còn được xếp vào loại động vật ngoại lai nguy hại. Thế nhưng, qua óc sáng tạo và tài chế biến khéo léo của vợ chồng chị Phan Thị Tú, ở ấp Nam Chánh, xã Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, con cá lau kiếng giờ trở thành loại thực phẩm có giá trị.

Nhớ những ngày chiến đấu giúp bạn

Nhớ những ngày chiến đấu giúp bạn 

Cập Nhật 22-12-2016

10 năm làm nghĩa vụ quốc tế giúp bạn Campuchia (1979-1989), lực lượng vũ trang Cần Thơ lập nên những chiến công hiển hách giúp bạn thoát khỏi họa diệt chủng, nhưng cũng đổ nhiều máu xương, nhiều hy sinh, mất mát. Vượt lên mọi hy sinh, gian khổ là tinh thần chiến đấu kiên cường, dũng cảm và thắm tình đồng chí, đồng đội. 27 năm sau ngày trở về nước, ký ức của những người lính vẫn còn tươi mới, nguyên vẹn như vừa bước ra khỏi cuộc chiến...

Doanh nghiệp và người lao động đồng tâm vượt khó

Doanh nghiệp và người lao động đồng tâm vượt khó 

Cập Nhật 03-03-2009

Thời gian gần đây, thực trạng nhiều lao động bị mất việc, thôi việc, việc làm không thường xuyên ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập, đời sống gia đình và tác động đến an sinh xã hội. Trước tình hình đó, các đơn vị, ngành chức năng và các doanh nghiệp (DN) ở TP Cần Thơ có vai trò hết sức quan trọng trong việc hoạch định và triển khai thực hiện những giải pháp để trợ giúp, khuyến khích người lao động (NLĐ). Sau đây là ý kiến của những người có trách nhiệm về thực trạng này.