Kết quả tìm kiếm cho "tình trạng mất vệ sinh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25

Chú trọng chất lượng, khẳng định thương hiệu

Chú trọng chất lượng, khẳng định thương hiệu 

Cập Nhật 18-09-2009

Đến hẹn lại lên, từ 25 tháng 7 âm lịch hằng năm, các lò bánh pía ở Sóc Trăng lại nhộn nhịp bước vào vụ sản xuất. Bánh pía và bánh in trăng là hai loại bánh truyền thống của các lò sản xuất trong tỉnh. Ngoài ra, mặt hàng bánh Trung thu cũng chiếm 20-30% so với sản lượng bánh pía, bánh in trăng. Năm nay, các doanh nghiệp sản xuất bánh pía Sóc Trăng đưa ra thị trường nhiều chủng loại, mẫu mã, bao bì, đồng thời cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ tiêu thụ trong nước, bánh pía Sóc Trăng đã có mặt ở một số nước trên thế giới và ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư thiết bị sản xuất, thương hiệu sản phẩm với hy vọng vươn xa hơn trên thị trường.

Buôn bán ế ẩm, tiểu thương lo lắng!

Buôn bán ế ẩm, tiểu thương lo lắng! 

Cập Nhật 08-07-2011

Cách nay khoảng 2 tháng, chợ Bình Thủy, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ được đầu tư xây dựng mới. Các tiểu thương được bố trí về khu chợ tạm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy, cách chợ Bình Thủy khoảng 100m để buôn bán. Tuy nhiên, từ khi dời đến chợ tạm, nhiều tiểu thương than phiền buôn bán ế ẩm, nhưng giá thuê mặt bằng ở chợ tạm vẫn không giảm. Bên cạnh đó, vào giờ cao điểm, tại khu vực này thường phát sinh tình trạng kẹt xe cục bộ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng buôn bán của tiểu thương.

Để mùa Giáng sinh thêm vui !

Để mùa Giáng sinh thêm vui ! 

Cập Nhật 14-12-2012

Năm nay, thị trường quà tặng dành cho ngày lễ Giáng sinh khá phong phú. Ngoài các mặt hàng quần áo thời trang, các loại quà tặng như: ông già Noel, công chúa tuyết, con tuần lộc nhồi bông... còn có các loại búp bê hình người tuyết, sách mang màu sắc Noel... quà tặng thiết kế sinh động, đủ sắc màu và kiểu dáng bắt mắt, người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn thể hiện tình cảm dành tặng cho người thân, bạn bè… nhân dịp Giáng sinh về.

Chờ sự bứt phá

Chờ sự bứt phá 

Cập Nhật 01-01-2013

Có dịp về Cà Mau những ngày cuối năm mới cảm nhận hết sự thay da đổi thịt từng ngày, bộ mặt đô thị đang cải thiện, đường sá khang trang, du lịch sinh thái, du lịch biển dần tạo được điểm nhấn riêng, dù chưa như kỳ vọng. Tỉnh Cà Mau đang chú trọng đầu tư hạ tầng các điểm du lịch sinh thái, khu di tích lịch sử, văn hóa tạo sự hấp dẫn đối với du khách gần xa khi về vùng đất cuối trời cực Nam Tổ quốc.

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn

Chủ động ứng phó thiên tai hạn, mặn 

Cập Nhật 16-03-2016

Trước tình hình hạn hán, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng và được dự báo sẽ kéo dài trong những tháng tiếp theo, tỉnh Kiên Giang triển khai nhiều biện pháp cấp bách để cứu lấy lúa chưa thu hoạch, bảo vệ sản xuất cho vụ hè thu sắp tới, đồng thời đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Nông dân cũng quyết không bỏ đất trống. Mặc dù tình trạng khan nước ngọt đang trầm trọng tại Bến Tre, nhưng người dân trên địa bàn tỉnh đã chủ động nhiều giải pháp để có nước sinh hoạt, lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định không để dân thiếu nước ngọt.

Cần chấn chỉnh tình trạng chiếm dụng kè xóm chài làm nơi mua bán 

Cập Nhật 16-09-2012

Cử tri phản ánh: Dự án Bờ kè Xóm Chài đã thi công xong, nhưng chưa có đơn vị tiếp quản, nên một số người dân tự ý chiếm dụng làm nơi mua bán, gây mất trật tự, vệ sinh môi trường. Cử tri đề nghị ngành chức năng có biện pháp chấn chỉnh. Công văn trả lời của Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng thành phố, như sau:

Giải pháp an cư cho người dân ở ven sông rạch

Giải pháp an cư cho người dân ở ven sông rạch 

Cập Nhật 24-09-2010

TP Cần Thơ với đặc thù vùng sông nước, có hệ thống sông ngòi chằng chịt, phục vụ nhu cầu đi lại, phát triển du lịch sinh thái... Tuy nhiên, hiện nay tình trạng nhà ở ven sông, kênh, rạch không những làm mất vẻ mỹ quan của một đô thị trẻ mà còn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Để hạn chế tình trạng trên, việc di dời nhà ven sông, kênh, rạch là giải pháp đang cần chính quyền địa phương và ngành chức năng thành phố tập trung thực hiện...

Khai thác hợp lý nguồn nước ngầm 
cung cấp cho vùng hạn mặn

Khai thác hợp lý nguồn nước ngầm cung cấp cho vùng hạn mặn 

Cập Nhật 10-04-2016

Đợt xâm nhập mặn hiện nay tại Đồng bằng sông Cửu Long được các chuyên gia đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng trong khoảng 100 năm qua, với đặc điểm là xuất hiện sớm so với trung bình nhiều năm, đồng thời xâm nhập sâu vào đất liền và kéo dài nhiều ngày. Để có nước ngọt phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt cho các khu vực trọng điểm về hạn hán, nhiễm mặn, giải pháp khoan khai thác nước ngầm là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu như việc khai thác nước ngầm tại đây vẫn mang tính tự phát, vì sẽ làm gia tăng tình trạng cạn kiệt nước cục bộ, ô nhiễm trên bề mặt, đẩy nhanh quá trình nhiễm mặn, sụt lún nền đất…

Những mô hình nông nghiệp 
an toàn và bền vững của tương lai

Những mô hình nông nghiệp an toàn và bền vững của tương lai 

Cập Nhật 29-08-2013

Theo ước tính của Liên Hiệp Quốc, dân số thế giới sẽ đạt 9 tỉ người vào năm 2050. Cùng với sự gia tăng dân số, thế giới còn phải đối mặt với vấn đề biến đổi khí hậu, nhiên liệu hóa thạch tăng giá, hệ sinh thái suy thoái cũng như tình trạng khan hiếm đất và nước – tất cả đang khiến các phương thức sản xuất lương thực hiện hành không còn bền vững. Trước những thách thức này, sự cải tiến về công nghệ sản xuất nông nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng.

Khởi nghiệp thành công với giá đậu

Khởi nghiệp thành công với giá đậu  

Cập Nhật 03-09-2018

Giá đậu là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay, người tiêu dùng rất lo ngại trước tình trạng sản xuất giá đậu mất vệ sinh, không đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Tag: Khởi nghiệp, giá đậu