Kết quả tìm kiếm cho "tách thửa"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 24

Đề nghị đảm bảo các quyền sử dụng đất cho người dân 

Cập Nhật 12-10-2014

Cử tri phường Hưng Phú, quận Cái Răng phản ánh quy hoạch giai đoạn 2 bờ Kè Xóm Chài kéo dài quá lâu không thực hiện, người dân bị thiệt thòi về các quyền sử dụng đất. Cử tri đề nghị ngành chức năng xem xét, tạo điều kiện cho người dân được hưởng các quyền sử dụng đất, như: chia tách thửa, chuyển nhượng quyền sử dụng đất,… Nội dung trả lời của UBND quận Cái Răng, như sau:

Quy định về tách thửa và phí chuyển đổi mục đích sử dụng đất 

Cập Nhật 31-12-2009

NGUYỄN VĂN HAI (phường Phước Thới, quận Ô Môn)

Quy định tách thửa đất 

Cập Nhật 22-04-2015

10 năm phấn đấu và trưởng thành

10 năm phấn đấu và trưởng thành 

Cập Nhật 31-12-2012

Là trường đại học y dược lớn nhất ĐBSCL, 10 năm qua - kể từ khi tách ra từ Khoa Y- Nha- Dược thuộc Trường Đại học (ĐH) Cần Thơ, Trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã đào tạo hàng ngàn cán bộ y tế cho vùng. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và 33 năm xây dựng, phát triển do trường tổ chức vào cuối tháng 12 vừa qua là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của trường. 10 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để trường đầu tư nguồn lực, nâng cao chất lượng đào tạo.

Người dân gặp nhiều phiền toái!

Người dân gặp nhiều phiền toái! 

Cập Nhật 07-07-2010

Thời gian qua, nhiều bà con ở xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, phát hiện Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) do chính quyền địa phương cấp năm 1992 có nhiều sai sót; phổ biến nhất là sai lệch diện tích, sai vị trí giáp ranh, sai hình thể và lộn thửa. Sự sai lệch này đã làm cho nhiều hộ dân gặp khó khăn, phiền toái khi làm các thủ tục có liên quan đến đất đai, như: tách thửa, đăng ký thế chấp vay vốn ngân hàng, chuyển nhượng QSDĐ... Trong khi đó, thủ tục chỉnh lý các giấy tờ này lại rất nhiêu khê, khiến người dân bức xúc...