Kết quả tìm kiếm cho "tác phẩm kinh điển"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 38

Nhiều cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng

Nhiều cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng 

Cập Nhật 30-10-2009

Nhiều tháng qua, giá các sản phẩm điện tử, điện máy tại các trung tâm, siêu thị điện máy ở TP Cần Thơ liên tục giảm. Có nhiều nguyên nhân khiến giá bán lẻ mặt hàng này giảm mạnh kể từ 2-3 năm trở lại đây như: giảm thuế suất theo cam kết Khu vực Mậu dịch Tự do ASEAN (CEPT/AFTA), quy luật cung-cầu, sự thay đổi của công nghệ... Đặc biệt, kể từ đầu tháng 10, Hiệp định đối tác kinh tế Việt-Nhật (VJEPA) chính thức có hiệu lực đang tạo ra sự kỳ vọng sản phẩm điện tử, điện máy cuối năm 2009 sẽ có nhiều thay đổi về giá...

Kỳ vọng cú huých khuyến mãi, giảm giá

Kỳ vọng cú huých khuyến mãi, giảm giá 

Cập Nhật 29-12-2009

Hiện nay, tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy ở TP Cần Thơ đã bắt đầu sôi động với hàng loạt chương trình khuyến mãi tặng quà, giảm giá giờ vàng, mua hàng trả góp... nhân dịp Tết Nguyên đán 2010. Một số siêu thị điện máy còn liên kết với các đối tác là các tổ chức tín dụng, công ty tài chính thiết kế nhiều gói dịch vụ hỗ trợ một phần lãi suất khi mua hàng trả góp. Sự xuất hiện nhiều nhà bán lẻ điện tử, điện máy với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đã tạo cho người tiêu dùng có thêm nhiều cơ hội chọn mua những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Khẳng định vai trò kinh tế tập thể

Khẳng định vai trò kinh tế tập thể 

Cập Nhật 20-08-2015

Thời gian qua, nhận thấy trồng cây ăn trái theo kiểu manh mún nhỏ lẻ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm, huyện Phong Điền đã tích cực vận động các nhà vườn tăng cường liên kết, thành lập các câu lạc bộ (CLB), tổ hợp tác (THT) và hợp tác xã (HTX) cây ăn trái. Sự ra đời của các tổ chức kinh tế tập thể này đã và đang hứa hẹn sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong sản xuất, tiêu thụ trái cây của nhà vườn trên địa bàn huyện.

Tăng cường kiểm tra, giám sát, ngăn ngừa 
sai phạm trong tổ chức đảng, đảng viên

Tăng cường kiểm tra, giám sát, ngăn ngừa sai phạm trong tổ chức đảng, đảng viên 

Cập Nhật 23-09-2012

Nhằm chủ động thực hiện tốt tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4), từ đầu năm đến nay, các cấp ủy Đảng huyện Phong Điền đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát (KT, GS); đồng thời chủ động thực hiện kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với những tổ chức đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm và vi phạm kỷ luật. Qua đó, đã góp phần giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật đảng; xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu

Chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 20-10-2013

Tại Diễn đàn thường niên Vùng Duyên hải lần thứ II trong khuôn khổ Dự án cải thiện sức chống chịu với tác động của biến đổi khí hậu - Vùng ven biển Đông Nam Á (sau đây gọi tắt là Diễn đàn), vừa diễn ra tại TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), đại biểu các nước đã chia sẻ kinh nghiệm, các mô hình đã triển khai để thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) tại vùng ven biển của 3 nước Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Theo các nhà khoa học, BĐKH sẽ tác động nghiêm trọng đến sản xuất, đời sống và môi trường trên phạm vi toàn thế giới và Việt Nam là 1 trong 5 nước sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất, là nguyên nhân gây ra thiên tai, đặc biệt là bão lũ, hạn hán ngày càng ác liệt.

Hollywood- Cuộc đua thị phần của các “ông lớn”

Hollywood- Cuộc đua thị phần của các “ông lớn” 

Cập Nhật 22-10-2016

Tài chính không chỉ quyết định sự tồn tại của các "ông lớn" điện ảnh Hollywood mà còn liên quan đến sự đầu tư và phát triển của kinh đô điện ảnh thế giới này. Lợi nhuận từ các tác phẩm điện ảnh đang là mối quan tâm hàng đầu và mỗi năm cuộc cạnh tranh thị phần luôn diễn ra gay gắt, nhất là vào những tháng cuối năm.

Guillermo del Toro - Đạo diễn 
của “thế giới cổ tích đen tối”

Guillermo del Toro - Đạo diễn của “thế giới cổ tích đen tối”  

Cập Nhật 05-09-2017

Sau gần 3 năm vắng bóng, đạo diễn của “thế giới cổ tích đen tối” Guillermo del Toro mới trở lại với “The Shape of Water” vào tháng 12 tới. Đây là tác phẩm được kỳ vọng giúp Guillermo del Toro tìm lại hào quang, xứng đáng với nghệ danh người tạo lập thế giới kinh dị.

Tag: Guillermo del Toro, thế giới cổ tích đen tối

Chỗ đứng mới của phim hạng B

Chỗ đứng mới của phim hạng B  

Cập Nhật 01-07-2018

Thuật ngữ B-movie (phim hạng B) - chỉ những tác phẩm điện ảnh có kinh phí thấp, đạo diễn và diễn viên mới vào nghề, ít tên tuổi hoặc đã qua thời - đang có những bứt phá về chất lượng và tiến gần thị hiếu khán giả.

Tag: A Quiet Place

Leigh Whannell - Đạo diễn mới

của dòng phim kinh dị

Leigh Whannell - Đạo diễn mới của dòng phim kinh dị  

Cập Nhật 11-03-2020

“The Invisible Man” đang mang về lợi nhuận gấp 8 lần vốn đầu tư. Đứng sau tác phẩm là cái tên vừa quen vừa lạ: Leigh Whannell.

Tag: Leigh Whannell, “The Invisible Man”

Cần Thơ có 20 hợp tác xã điển hình tham gia Hội chợ Coop-Expo 2020

Cần Thơ có 20 hợp tác xã điển hình tham gia Hội chợ Coop-Expo 2020  

Cập Nhật 15-10-2020

(CT) - Theo Liên minh hợp tác xã (HTX) TP Cần Thơ, thành phố đã tuyển chọn được 20 HTX tiêu biểu và 2 cơ sở địa phương có sản phẩm đạt chứng nhận Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tham gia Hội chợ Quốc tế sản phẩm của khu vực kinh tế hợp tác

Tag: Liên minh HTX TP Cần Thơ Hội chợ Coop-Expo 2020