Kết quả tìm kiếm cho "tác phẩm kinh điển"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38

Những "quả bom tấn" năm 2008 của điện ảnh Trung Quốc

Những "quả bom tấn" năm 2008 của điện ảnh Trung Quốc 

Cập Nhật 23-02-2008

Không hẹn mà trùng hợp, năm 2008 này các tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc được nhiều thế hệ độc giả hâm mộ như “Tam Quốc chí”, “Thủy Hử”, “Tây Du Ký”… đồng loạt sống lại trên màn ảnh. Dự án nào cũng được khán giả trông đợi vì hội tụ kịch bản hấp dẫn - đạo diễn giỏi - diễn viên nổi tiếng - kinh phí lớn.

Khắc tinh của tội phạm kinh tế

Khắc tinh của tội phạm kinh tế 

Cập Nhật 08-09-2009

Thời gian qua, tội phạm kinh tế và tham nhũng diễn biến phức tạp. Mặt khác, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm ngày càng tinh vi. Sau khi gây án, các đối tượng thường bỏ trốn mang theo nhiều tiền để mua chuộc, che giấu nhân thân lai lịch, tìm nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt để đối phó, trốn tránh Cơ quan điều tra. Để truy bắt đối tượng truy nã trong lĩnh vực kinh tế, tham nhũng, đòi hỏi các trinh sát phải có nhiều kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ. Tuy về công tác tại Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an TP Cần Thơ (PC 15) chỉ gần 3 năm, nhưng Trung úy Hoàng Trọng Tú đã tham gia bắt được nhiều đối tượng bị truy nã phạm tội về kinh tế và tham nhũng ...

Tìm lại những tác phẩm nghệ thuật đúng chất

Tìm lại những tác phẩm nghệ thuật đúng chất 

Cập Nhật 12-04-2014

Hội chợ băng đĩa Phương Nam tại Nhà sách Phương Nam (số 6, Hòa Bình), từ ngày 9 đến ngày 13-4 (từ 15 giờ - 21 giờ), thu hút đông đảo người yêu nghệ thuật đến tìm mua những đĩa phim điện ảnh và âm nhạc kinh điển của Việt Nam và thế giới. Đây là cơ hội để nhiều người sở hữu, thưởng thức những tác phẩm "vang bóng một thời".

Bừng tỉnh sau “Khi ta mơ quá lâu”

Bừng tỉnh sau “Khi ta mơ quá lâu” 

Cập Nhật 26-10-2016

Tiểu thuyết "Khi ta mơ quá lâu" (NXB Lao Động) của tác giả Goh Poh Seng là tác phẩm kinh điển của Singapore, đoạt giải thưởng văn chương của Hội đồng phát triển sách quốc gia Singapore năm 1976. Thông qua góc nhìn, suy nghĩ của một chàng trai, tác phẩm đề cập về thời cuộc, kinh tế, chính trị tại Singapore những năm 1960 và những ước mơ, hoài bão của thế hệ trẻ.

“Blade Runner 2049”- Nối tiếp hoàn hảo “Tội phạm nhân bản”

“Blade Runner 2049”- Nối tiếp hoàn hảo “Tội phạm nhân bản”  

Cập Nhật 25-10-2017

“Blade Runner 2049” (Tội phạm nhân bản 2049) là phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển năm 1982 “Blade Runner”. Bộ phim khoa học giả tưởng về người nhân bản một lần nữa chinh phục khán giả bằng kịch bản chỉn chu, kỹ xảo hiện đại cùng những giá trị nhân văn.

Tag: Blade Runner 2049, Tội phạm nhân bản

Quan điểm thanh đảng của Lênin vận dụng vào xây dựng Đảng ta hiện nay

Quan điểm thanh đảng của Lênin vận dụng vào xây dựng Đảng ta hiện nay  

Cập Nhật 23-04-2018

Vấn đề thanh đảng được V.I.Lênin chú ý đề cập trong nhiều tác phẩm kinh điển nhưng tập trung nhất ở tác phẩm “Về vấn đề thanh đảng”, viết vào tháng 9-1921

Tag: V.I.Lênin, vấn đề thanh đảng, tác phẩm kinh điển, cải tổ Đảng, tự diễn biến, tự chuyển hóa, Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh

John Krasinski – tài năng mới của dòng phim kinh dị

John Krasinski – tài năng mới của dòng phim kinh dị  

Cập Nhật 30-04-2018

John Krasinski đang được truyền thông và​ giớ​i phê​ bì​nh nhắc đến khá nhiều sau sự​ ra mắ​t củ​a “A Quiet Place” - tác phẩm do anh viết kịch bản, đạo diễn và đóng chính.

Tag: John Krasinski, phim kinh dị, Oscar, A Quiet Place

“Ống kính sát nhân” – Phép thử của dòng phim tâm lý tội phạm

“Ống kính sát nhân” – Phép thử của dòng phim tâm lý tội phạm  

Cập Nhật 27-06-2018

Điện ảnh Việt hiếm khi có phim tâm lý tội phạm, vì đây là đề tài rất khó. Thế​ như​ng ngay ở​ tác phẩm đầu tay, đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Hoàng và ê kíp đ​ã​ chọ​n thể loại này với “Ống kính sát nhân”, vừa ra rạ​p.

Tag: Ống kính sát nhân, phim tâm lý tội phạm

261 tác phẩm dự Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh

261 tác phẩm dự Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh  

Cập Nhật 15-04-2019

Rob Minkoff (ảnh)- đồng đạo diễn phim “The Lion King” của Disney- làm Trưởng Ban Giám khảo Liên hoan phim quốc tế (LHP) Bắc Kinh năm 2019, đang diễn ra đến ngày 20-4.

Tag: Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh

Xử lý hơn 16.000 gian hàng trên các sàn thương mại điện tử lợi dụng dịch COVID-19 tăng giá sản phẩm 

Cập Nhật 31-03-2020

(CT)- Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương vừa cập nhật tình hình thực hiện yêu cầu tăng cường các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 và công tác rà soát các sản phẩm hàng hóa phục vụ phòng dịch của các sàn thương mại điện tử, từ ngày 23 đến 30-3.

Tag: sàn thương mại điện tử, lợi dụng dịch COVID-19, tăng giá sản phẩm