Kết quả tìm kiếm cho "suy thoái"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 208

Valentine’s 
thời suy thoái

Valentine’s thời suy thoái 

Cập Nhật 15-02-2009

Khủng hoảng kinh tế thế giới - một năm nhìn lại

Khủng hoảng kinh tế thế giới - một năm nhìn lại 

Cập Nhật 16-09-2009

Hôm qua 15-9 là tròn một năm ngày Lehman Brothers - một trong những ngân hàng đầu tư lâu đời và uy tín nhất thế giới - tuyên bố phá sản, gây hoảng loạn trong ngành tài chính toàn cầu. Thị trường chứng khoán thế giới lập tức giảm điểm, các ngân hàng lớn ở Mỹ và Anh sống sót nhờ vào các gói cứu trợ của chính phủ, và thế giới bắt đầu rơi vào cuộc suy thoái, được cho là nghiêm trọng nhất trong 60 năm qua.

Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ với các nước châu Á cùng nhau vượt qua suy thoái kinh tế 

Cập Nhật 24-04-2009

Gia tăng niềm tin vào triển vọng phát triển kinh tế Việt Nam

Chứng khoán thế giới chao đảo

Chứng khoán thế giới chao đảo 

Cập Nhật 06-08-2011

Lo sợ kinh tế toàn cầu lại rơi vào suy thoái khi các vấn đề kinh tế và tài chính khắp thế giới vẫn trong vòng lẩn quẩn và có nguy cơ vượt ngoài tầm kiểm soát của các nước, khiến các thị trường chứng khoán lao dốc hôm 4-8.

Không nền kinh tế nào miễn nhiễm với khủng hoảng

Không nền kinh tế nào miễn nhiễm với khủng hoảng 

Cập Nhật 17-12-2011

Đó là cảnh báo của Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde (ảnh). Theo bà, kinh tế thế giới có nguy cơ rơi vào cuộc Đại suy thoái như hồi thập niên 1930, trừ phi các nước dẹp bỏ những bất đồng và cùng nhau giải quyết cuộc khủng hoảng nghiêm trọng tại châu Âu.

Eurozone và những thách thức trong năm 2012

Eurozone và những thách thức trong năm 2012 

Cập Nhật 31-12-2011

Nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu và những tác động đến châu Á

2014- năm đầy thách thức cho Hy Lạp

2014- năm đầy thách thức cho Hy Lạp 

Cập Nhật 03-01-2014

Chính phủ Hy Lạp, nước đảm nhận chức chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu (EU) từ ngày 1-1, bắt đầu năm mới với cam kết thoát khỏi tình trạng suy thoái kinh tế kéo dài 6 năm, cân bằng ngân sách và chấm dứt một cách hiệu quả cuộc khủng hoảng tài chính ở khu vực đồng euro. Tuy nhiên, dù số tiền 240 tỉ euro trong các gói cứu trợ hầu hết đã được giải ngân, Hy Lạp vẫn còn một khoản nợ không nhỏ, và nước này đang phải đối mặt với mối đe dọa bất ổn chính trị, tình trạng thất nghiệp và đói nghèo.

Biểu tình lớn ở Brazil

Biểu tình lớn ở Brazil 

Cập Nhật 17-03-2015

Hàng trăm ngàn người Brazil đã tham gia cuộc đại biểu tình tại nhiều thành phố ở nước này hôm 15-3 nhằm thể hiện sự không hài lòng đối với nữ Tổng thống Dilma Rousseff, người đang đối mặt với nền kinh tế suy thoái và vụ bê bối tham nhũng lớn tại công ty dầu khí quốc doanh Petrobras.

Khi USD ào ạt đổ vào thị trường bất động sản

Khi USD ào ạt đổ vào thị trường bất động sản 

Cập Nhật 10-04-2008

Chưa bao giờ nguồn vốn đổ vào thị trường bất động sản (BĐS) nhiều như hiện nay. Một năm, có hàng tỉ USD được “bơm” vào thị trường này. Điều đó đáng mừng (xét theo góc độ thu hút đầu tư) nhưng cũng đáng lo (khi mà nền kinh tế Mỹ đang lâm vào suy thoái như hiện nay).