Kết quả tìm kiếm cho "siêu thị"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 400

"Cơn lốc" xả hàng khuyến mãi

"Cơn lốc" xả hàng khuyến mãi 

Cập Nhật 17-11-2009

Từ đầu năm đến nay, hưởng ứng chương trình kích cầu tiêu dùng và Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nên các chương trình khuyến mãi tại rất nhiều cửa hàng, siêu thị ở TP Cần Thơ diễn ra liên tục, đặc biệt là với mặt hàng may mặc. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi, “xử lý hàng tồn cuối năm” của các doanh nghiệp, cửa hàng vào thời điểm này vẫn hấp dẫn, kích thích người tiêu dùng (NTD) mở hầu bao mua sắm...

Sức hút cuối năm

Sức hút cuối năm 

Cập Nhật 10-02-2010

Một vài tháng nay, lượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị ĐTDĐ đã bắt đầu tăng mạnh, đặc biệt trong những ngày cận Tết. Giá ĐTDĐ và cước dịch vụ thông tin di động ngày càng rẻ, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm đang tạo ra nhiều cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng bình dân.

Nỗ lực vượt khó

Nỗ lực vượt khó 

Cập Nhật 01-01-2012

Đã vào mùa cao điểm mua sắm Tết, dù đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng... nhưng chuyện làm ăn của các siêu thị, điểm kinh doanh... điện tử - điện máy ở TP Cần Thơ vẫn gặp khó!...

Tăng cường quản lý hàng hóa và an toàn thực phẩm tại các chợ, siêu thị 

Cập Nhật 18-03-2017

Đại biểu HĐND thành phố chất vấn vai trò quản lý nhà nước của Sở Công thương về tăng cường quản lý hàng hóa và an toàn thực phẩm tại các chợ, siêu thị và các cơ sở, hệ thống dự trữ, phân phối hàng hóa thực phẩm. Nội dung báo cáo kết quả thực hiện của Sở Công thương như sau:

Các siêu thị lớn thí điểm “đoạn tuyệt nhựa” 

Cập Nhật 22-08-2019

Chịu sức ép lớn từ người tiêu dùng, các chuỗi cửa hàng và siêu thị lớn tại Anh đã bắt đầu chung tay trong chiến dịch nói “Không” với đồ nhựa đang lan rộng mạnh mẽ trên toàn cầu.

Tag: đồ nhựa, Cơ quan Điều tra môi trường

VinMart & VinMart+ siêu khuyến mại mừng sinh nhật 5 tuổi

VinMart & VinMart+ siêu khuyến mại mừng sinh nhật 5 tuổi  

Cập Nhật 20-11-2019

Từ ngày 20/11 - 24/11, đồng loạt các kênh bán lẻ gồm 2.600 siêu thị, cửa hàng VinMart & VinMart+ và kênh trực tuyến trên VinMart.com, Adayroi.com, ứng dụng VinID cùng tổ chức chương trình khuyến mại quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Tag: VinMart & VinMart+, siêu khuyến mại

Thương mại 
tiện ích

Thương mại tiện ích  

Cập Nhật 28-01-2020

Sắp xếp lại các thùng hàng vừa được nhân viên siêu thị chở giao miễn phí tận nhà, chị Nguyễn Xuân Lan ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, vui vẻ nói: “Bây giờ đi mua hàng ở siêu thị sướng lắm

Tag: siêu thị, mua sắm, Thương mại tiện ích

Đề nghị niêm yết giá đúng đơn vị tiền tệ 

Cập Nhật 18-05-2020

Đại biểu HĐND thành phố phản ánh tại một số cơ sở kinh doanh, siêu thị treo bảng giá không đúng đơn vị tiền tệ của quốc gia là “đồng” mà ghi là “k”; đồng thời, đề nghị ngành chức năng kiểm tra, chấn chỉnh. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Tag: siêu thị, treo bảng giá

Các siêu thị giảm giá mạnh mặt hàng nông sản Việt

Các siêu thị giảm giá mạnh mặt hàng nông sản Việt  

Cập Nhật 07-06-2020

(CT) - Tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Big C, MM Mega Market đang áp dụng bán hàng nông sản Việt với giá ưu đãi.

Tag: Co.opmart, Big C, MM Mega Market, hàng nông sản Việt

An tâm mua sắm với nguồn hàng cung ứng đầy đủ

An tâm mua sắm với nguồn hàng cung ứng đầy đủ  

Cập Nhật 01-08-2020

Các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ đã kích hoạt lại các phương án phục vụ nhu cầu mua sắm trong tình hình dịch bệnh có diễn biến mới. Theo đó, các đơn vị cam kết chuẩn bị đầy đủ lượng hàng cung ứng, không tăng giá, tối đa hóa công suất giao hàng.

Tag: Các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ, phương án phục vụ nhu cầu mua sắm trong tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, đeo khẩu trang