Kết quả tìm kiếm cho "siêu thị"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 400

Siêu thị "ghi điểm" với khách hàng

Siêu thị "ghi điểm" với khách hàng 

Cập Nhật 16-07-2008

Ngày càng có nhiều người dân TP Cần Thơ quen với việc mua sắm tại các siêu thị. Tuy nhiên, trong tình hình giá cả biến động, nhiều người đã cân nhắc giữa tiện ích và giá cả khi quyết định chọn lựa mua sắm ở nơi đây. Do đó, các siêu thị bắt đầu cuộc cạnh tranh mới để “ghi điểm” với khách hàng.

Hiệu quả siêu thị mini...

Hiệu quả siêu thị mini... 

Cập Nhật 29-09-2009

Gần đây, song song với việc phát triển của các hệ thống siêu thị lớn, các mô hình kinh doanh của hàng tự chọn, cửa hàng tiện ích mà người tiêu dùng (NTD) quen gọi là siêu thị mini ngày càng mọc lên khá nhiều. Đó là các chuỗi cửa hàng bán lẻ hoặc các hộ tư nhân nâng cấp từ mô hình cửa hàng tạp hóa. Nơi đây cũng có các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng… nên ngày càng thu hút khách hàng đến mua sắm.

Nhiều cơ hội mua sắm hàng Việt giá rẻ

Nhiều cơ hội mua sắm hàng Việt giá rẻ 

Cập Nhật 29-08-2010

Trong khuôn khổ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tháng 9-2010, TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình “Tháng khuyến mãi 2010”. Trong dịp này, hầu hết các hệ thống siêu thị sẽ có một lượng lớn mặt hàng, chủ yếu là hàng Việt Nam, giảm giá đến 50%. Các siêu thị thuộc hệ thống Co.opMart, Vinatex, Maximark... trên địa bàn TP Cần Thơ cũng cho biết, sẽ tổ chức những chương trình giảm giá, khuyến mãi lớn.

Tiện ích siêu thị mini

Tiện ích siêu thị mini 

Cập Nhật 13-03-2011

Cùng với sự phát triển của các hệ thống siêu thị lớn, những năm gần đây, trên địa bàn TP Cần Thơ, hình thức kinh doanh theo dạng cửa hàng tiện ích, cửa hàng tự chọn mà người tiêu dùng (NTD) quen gọi là siêu thị mini phát triển khá nhanh. Dù không đa dạng về chủng loại hàng hóa hay đạt doanh thu lớn như các siêu thị lớn nhưng sự góp mặt của các siêu thị mini đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển thương mại của thành phố, hình thành thói quen mua sắm hiện đại của người dân.

Siêu thị chú trọng đa dạng hóa sản phẩm

Siêu thị chú trọng đa dạng hóa sản phẩm 

Cập Nhật 27-03-2012

Những năm gần đây, siêu thị trở thành kênh mua sắm quen thuộc của người dân TP Cần Thơ. Và để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm theo hướng ưu tiên phát triển hàng Việt được nhiều siêu thị trên địa bàn thành phố tập trung thực hiện...

Kích cầu hàng Việt - Đòi hỏi tầm nhìn chiến lược

Kích cầu hàng Việt - Đòi hỏi tầm nhìn chiến lược 

Cập Nhật 17-04-2012

Tìm đầu ra cho sản phẩm trong bối cảnh kinh tế suy thoái, khách hàng có xu hướng thắt chặt chi tiêu là vấn đề sống còn mà doanh nghiệp, đặc biệt là hệ thống siêu thị - kênh phân phối trực tiếp đang đối mặt. Khai thác thị trường nôi địa với những sản phẩm có nguồn gốc sản xuất trong nước được xem là giải pháp tối ưu trong chiến lược kinh doanh của các siêu thị ở TP Cần Thơ. Tuy nhiên, trên thực tế kích cầu hàng Việt còn lắm gian nan.

Hỗ trợ hàng nông sản 
phát triển bền vững tại siêu thị

Hỗ trợ hàng nông sản phát triển bền vững tại siêu thị 

Cập Nhật 06-01-2014

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) phối hợp với Báo Tuổi trẻ và hệ thống Siêu thị Co.opmart tổ chức chương trình tọa đàm "Kết nối cung cầu giữa nhà sản xuất nông đặc sản miền Tây và Đông Nam bộ với hệ thống siêu thị". Chương trình góp phần hỗ trợ thông tin cho các cơ sở đặc sản làng nghề ĐBSCL và các tỉnh miền Đông Nam bộ tiếp cận hệ thống phân phối hiện đại.

Mua hàng ở siêu thị có nhiều ưu đãi

Mua hàng ở siêu thị có nhiều ưu đãi 

Cập Nhật 07-02-2014

Sau 2 ngày nghỉ (mùng 1 và mùng 2), sáng mùng 3 Tết, hầu hết các siêu thị trên địa bàn TP Cần Thơ mở cửa khai trương phục vụ khách hàng. Cùng với sự chuẩn bị, dự trữ kỹ lượng hàng hóa ổn định thị trường, các đơn vị này còn triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá, lì xì đầu năm cho khách hàng… Mua sắm ở siêu thị là cách nhiều người tiêu dùng chọn để mua được hàng hóa chất lượng với giá cả phải chăng…

Liên kết để hàng hóa 
địa phương vào siêu thị

Liên kết để hàng hóa địa phương vào siêu thị 

Cập Nhật 28-09-2014

Những năm qua, nhờ sự đóng góp tích cực của các kênh thương mại hiện đại như: trung tâm thương mại, siêu thị đã làm thay đổi bộ mặt ngành thương mại dịch vụ của TP Cần Thơ. Hầu hết các đơn vị này đang phát huy tốt hiệu quả kinh doanh, hỗ trợ trong công tác bình ổn thị trường. Tuy nhiên, hàng hóa của địa phương tham gia vào kênh bán hàng này còn ít, giá trị không cao. Làm gì phát triển mối liên kết giữa địa phương và kênh thương mại này, hướng nào để hàng hóa của địa phương tham gia vào được siêu thị? Đó là những vấn đề được đưa ra bàn luận tại cuộc họp mới đây giữa lãnh đạo TP Cần Thơ với lãnh đạo các siêu thị đang hoạt động trên địa bàn thành phố.

Thời của cửa hàng tiện ích!

Thời của cửa hàng tiện ích!  

Cập Nhật 02-03-2020

Nhà tôi trên đường Nguyễn Văn Cừ cách siêu thị LOTTE Mart Cần Thơ chưa đầy 1km, cách chợ An Hòa khoảng 1,2km và chỉ mất khoảng 4-5 phút để đi chợ hoặc siêu thị.

Tag: cửa hàng tiện ích!, đường Nguyễn Văn Cừ, siêu thị LOTTE Mart Cần Thơ, Bách Hóa Xanh, đường Nguyễn Đệ