Kết quả tìm kiếm cho "s���t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27

Trung Quốc tham vọng thâu tóm khách sạn Mỹ

Trung Quốc tham vọng thâu tóm khách sạn Mỹ 

Cập Nhật 03-04-2016

Tập đoàn bảo hiểm Anbang của Trung Quốc mới đây đã mạnh tay nâng giá chào mua Starwood Hotels & Resorts – một trong những chuỗi khách sạn lớn nhất tại Mỹ, sở hữu và vận hành khoảng 1.200 khách sạn toàn cầu, trong đó có những tên tuổi như St. Regis, Westin, Sheraton và W Hotels.

Thắng lớn mùa lúa thơm ST trên đất nuôi tôm

Thắng lớn mùa lúa thơm ST trên đất nuôi tôm 

Cập Nhật 01-02-2012

Trong khi phần lớn người trồng lúa bất an vì giá lúa liên tục xuống thấp, thì ngay tại vùng tôm-lúa của huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, những hộ trồng giống lúa thơm Sóc Trăng (ST) vẫn có được nụ cười tươi nhờ trúng mùa, trúng giá.

Gạo thơm Sóc Trăng - Cuộc hành trình 20 năm

Gạo thơm Sóc Trăng - Cuộc hành trình 20 năm 

Cập Nhật 06-02-2012

Sau cuộc hành trình 20 năm cam go, thử thách, bằng sự nỗ lực, sự đam mê của các nhà khoa học, cây lúa thơm mang thương hiệu ST (Sóc Trăng) đã từng bước bén rễ trên đồng đất và trở thành niềm tự hào của ngành nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng ...

ÔNG CAO ĐỨC PHÁT, BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP - PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN, KIÊM TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO TRUNG ƯƠNG: <br><i>Chính quyền cơ sở cần giúp người dân chủ động ứng phó với động đất, sóng thần</i>

ÔNG CAO ĐỨC PHÁT, BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP - PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN, KIÊM TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO TRUNG ƯƠNG:
Chính quyền cơ sở cần giúp người dân chủ động ứng phó với động đất, sóng thần 

Cập Nhật 02-07-2010

Tình hình biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp, nguy cơ động đất, sóng thần là vấn đề được thế giới cảnh báo. Ở nước ta, từ 3 năm trước (ngày 29-5-2007) Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quy chế phòng chống động đất, sóng thần (PCĐĐ,ST), tuy nhiên, việc thực hiện còn nhiều hạn chế. Để giúp chính quyền địa phương và người dân chủ động ứng phó với loại thiên tai cực kỳ nguy hiểm này, ông Cao Đức Phát, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn, kiêm Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão (PCLB) Trung ương, đã nghiêm túc kiểm điểm việc thực hiện Quy chế PCĐĐ,ST ở các địa phương và chỉ đạo một số mặt trọng tâm tại Hội nghị trực tuyến tổ chức vào ngày 29-6 vừa qua. Sau đây là lược ghi của phóng viên Báo Cần Thơ xung quanh vấn đề này.

Phát hiện nhiều loại thực phẩm nghi hàng nhập lậu, không đảm bảo an toàn

Phát hiện nhiều loại thực phẩm nghi hàng nhập lậu, không đảm bảo an toàn  

Cập Nhật 15-12-2017

(CT) – Ngày 14-12-2017, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP Cần Thơ cho biết: Đơn vị vừa phối hợp Chi cục quản lý thị trường TP Cần Thơ kiểm tra Công ty TNHH MTV ST Food (đường Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều) và địa điểm kinh doanh (cùng đường Hùng Vương) do ông Phạm Văn Thuận làm giám đốc.

Tag: thực phẩm, nhập lậu, an toàn thực phẩm, Công ty TNHH MTV ST Food

Nga ngăn chặn âm mưu khủng bố ở St. Petersburg nhờ thông tin của Mỹ 

Cập Nhật 19-12-2017

Truyền thông Nga cho biết, nhà chức trách nước này vừa ngăn chặn thành công một âm mưu khủng bố ở thành phố St. Petersburg nhờ những thông tin do Mỹ cung cấp, và lãnh đạo Nga đã cảm ơn Washington về vụ này.

Tag: St. Petersburg, âm mưu khủng bố, Nga, Mỹ

Gạo ngon từ vùng nhiễm mặn

Gạo ngon từ vùng nhiễm mặn  

Cập Nhật 02-03-2020

Trong hơn 20 năm qua, cùng 2 cộng sự là Tiến sĩ Trần Tấn Phương và Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương, Anh hùng lao động - Kỹ sư Hồ Quang Cua đã liên tục nghiên cứu thành công các giống lúa trên đất nhiễm mặn

Tag: Giống lúa ST 24, Sóc Trăng, Tiến sĩ Trần Tấn Phương, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương, Kỹ sư Hồ Quang Cua

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng thu gom, mua bán sổ BHXH nhằm trục lợi 

Cập Nhật 18-04-2020

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa ban hành Công văn số 1164/BHXH-CSXH ngày 13-4-2020 gửi BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Công văn số 1165/BHXH-ST

Tag: thu gom, mua bán sổ BHXH, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, Công văn số 1164/BHXH-CSXH, Công văn số 1165/BHXH-ST

Bí quyết sống thọ của bác sĩ người Nhật 105 tuổi

Bí quyết sống thọ của bác sĩ người Nhật 105 tuổi  

Cập Nhật 30-08-2020

Bác sĩ Shigeaki Hinohara (ảnh) đã có một cuộc sống phi thường vì nhiều lý do. Nổi tiếng với cuốn sách có tựa đề "Sống lâu, Sống tốt", Chủ tịch danh dự của Đại học Quốc tế St. Luke và Bệnh viện Quốc tế St. Luke đã đưa ra lời khuyên về bí quyết giúp Nhật Bản trở thành nước đứng đầu thế giới về tuổi thọ.

Tag: Bí quyết sống thọ

Xác định các kháng thể ngăn chặn nhiều chủng virus cúm B 

Cập Nhật 27-09-2020

Các nhà khoa học Mỹ đến từ Trường Dược khoa thuộc Đại học Washington ở St. Louis và Trường Dược khoa Icahn đã xác định được 2 kháng thể có khả năng bảo vệ chuột trước virus cúm B.

Tag: Xác định các kháng thể ngăn chặn nhiều chủng virus cúm B, Các nhà khoa học Mỹ