Kết quả tìm kiếm cho "sửa quần áo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Sức mua hàng nội thất giảm mạnh

Sức mua hàng nội thất giảm mạnh 

Cập Nhật 03-02-2010

Ở TP Cần Thơ, hằng năm vào thời điểm cận Tết là mùa bận rộn của các cửa hàng kinh doanh nội thất. Nhu cầu xây mới, sửa sang nhà cửa, trang trí phòng khách ở những tháng cuối năm tăng cao, nhiều mặt hàng nội thất bằng gỗ, nhôm, inox gia dụng như: giường, tủ quần áo, tủ chén, bàn ghế, salon... thường hút hàng. Tuy nhiên, đến thời điểm này nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng vẫn rất yếu, nên thị trường nội thất kém sôi động hơn trước...

Triển vọng những mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng mới

Triển vọng những mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng mới 

Cập Nhật 02-09-2012

Liên tiếp 2 vụ nuôi của năm 2011 và 2012, dịch bệnh không ngớt hoành hành, gây thiệt hại nặng nề cho người nuôi tôm khiến tỷ lệ hộ nuôi tôm thành công trở nên ít dần. Trong bức tranh không mấy sáng sủa đó, những mô hình nuôi tôm thành công ở tỉnh Sóc Trăng theo hướng an toàn sinh học rất đáng được quan tâm, đúc kết để tìm ra quy trình nuôi mang lại hiệu quả cao.

Giữ ấm ngày lạnh

Giữ ấm ngày lạnh 

Cập Nhật 29-11-2013

Thời tiết giao mùa, chị em sắm sửa các sản phẩm, như: quần, áo, chăn, ga… cho các thành viên trong gia đình chuẩn bị đón những cơn gió lạnh của những ngày cuối năm.

Chuẩn bị quần áo cho ngày gió lạnh

Chuẩn bị quần áo cho ngày gió lạnh 

Cập Nhật 01-01-2016

Những ngày qua, thời tiết bắt đầu se lạnh. Vì vậy, nhiều gia đình đã sắm sửa quần áo giữ ấm cho các thành viên để bảo vệ sức khỏe...

Càng khó càng phấn đấu vươn lên

Càng khó càng phấn đấu vươn lên 

Cập Nhật 04-10-2011

Lý Hoàng Phi (SV năm thứ 4 bộ môn Quản lý môi trường Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên Trường Đại học Cần Thơ) còn nhớ như in ngày biết tin đậu đại học (ĐH), cha mẹ cười mà rưng rưng nước mắt bởi không biết lấy tiền đâu lo cho con đến giảng đường. Còn Phi, sau nhiều đêm suy nghĩ đã quyết định không thể để việc học dừng lại giữa chừng. Lặng lẽ xếp mấy bộ quần áo cũ, sửa lại chiếc xe đạp, dặn các em công chuyện nhà, nấu bữa cơm đạm bạc đãi người thân rồi lên đường. Gần 4 năm vừa học vừa làm thêm, Phi không chỉ nỗ lực học tốt mà còn là một thành viên tích cực trong các hoạt động xã hội của khoa.

Tiền mất, tật mang 

Cập Nhật 22-07-2008

Anh chạy xe ôm, chị bán hàng rong, bà giặt quần áo thuê, ông vá vỏ xe máy vỉa hè bỗng đổ xô đi cắt mắt, bơm môi, sửa mũi với mục đích hóa giải “kiếp nghèo”. Phong trào đi làm thẩm mỹ để giải hạn còn lan nhanh đến những vùng nông thôn hẻo lánh ở tỉnh Long An. Nhiều nông dân đi vay tiền với lãi suất cắt cổ để hóa kiếp những đường nét trên khuôn mặt bị xem là vận rủi đã đem bám họ từ khi cất tiếng chào đời.

Vì sao người lao động khiếu kiện?

Vì sao người lao động khiếu kiện? 

Cập Nhật 22-01-2009

“Làm việc tại Công ty Hội chợ Triển lãm Quốc tế (HCTLQT) Cần Thơ hơn 15 năm, nhưng khi tôi nghỉ việc theo chính sách giải quyết lao động dôi dư do sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước thì chỉ nhận được 50% số tiền trợ cấp thâm niên làm việc, trợ cấp đi tìm việc làm. Phần tiền còn lại, nhiều lần tôi gởi đơn yêu cầu giải quyết đến Công ty HCTLQT Cần Thơ, các ngành chức năng thành phố. Nhưng nhiều tháng nay, phần tiền (trợ cấp thâm niên làm việc, trợ cấp đi tìm việc làm) còn lại của tôi chưa được giải quyết, trong khi gia đình tôi gặp nhiều khó khăn. Tết đến, tôi không có tiền sắm sửa quần áo mới cho con...”. Đó là nỗi bức xúc của ông Trần Văn Hải, ngụ tại phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Sự thật như thế nào?

Quần áo làm từ sữa 

Cập Nhật 08-10-2011

<i>Tết</i> sinh viên trúng mùa làm thêm

Tết sinh viên trúng mùa làm thêm 

Cập Nhật 10-01-2011

Không ít sinh viên (SV) các trường cao đẳng, đại học tranh thủ thời gian ngoài lịch học đi làm thêm: nhân viên chạy bàn quán ăn, quán cà phê, bán quần áo, giúp việc nhà... Nhất là mùa giáp Tết này, SV tìm được nhiều việc làm thêm hơn ở các cơ sở kinh doanh - dịch vụ. Các bạn tự kiếm tiền để dành cho việc học hay sắm sửa quần áo, quà Tết cho gia đình song song với việc tích lũy kinh nghiệm...

Vì mục tiêu giảm nghèo bền vững

Vì mục tiêu giảm nghèo bền vững  

Cập Nhật 17-10-2018

Hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững, cùng với tập trung triển khai các chính sách trợ giúp, TP Cần Thơ quan tâm chỉ đạo các địa phương thực hiện mô hình giảm nghèo bền vững, thu hút hộ nghèo, cận nghèo tham gia.

Tag: người nghèo, sửa quần áo