Kết quả tìm kiếm cho "sửa chữa nhiều công trình cầu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Quan tâm giúp các hộ dân
hợp thức hóa quyền sử dụng đất

Quan tâm giúp các hộ dân hợp thức hóa quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 11-02-2014

Trong những lần gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri và đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri ở khu tập thể thuộc Công ty Quản lý và sửa chữa cầu đường 72 và Công ty Công trình giao thông 723 (nay là Công ty Công trình giao thông 675) ở khu vực 5, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy kiến nghị được hợp thức hóa quyền sử dụng đất cho người dân ở khu tập thể này. Các hộ dân ở khu tập thể này đã ở đây trên 20 năm, nhưng chưa được hợp thức hóa quyền sử dụng đất ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người dân. Vấn đề này, cử tri đã kiến nghị nhiều lần đến các ngành, các cơ quan chức năng nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Điểm tựa cho nông dân vùng đô thị hóa

Điểm tựa cho nông dân vùng đô thị hóa 

Cập Nhật 17-02-2011

Hợp tác xã (HTX) xây dựng Hưng Thịnh, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành lập vào tháng 6-2005, đã tạo ra sự chuyển đổi mới: nhiều người nông dân đã trở thành công nhân xây dựng... Đây là mô hình hoạt động hiệu quả trong quá trình phát triển kinh tế hợp tác trên địa bàn TP Cần Thơ.

Tập trung giải quyết vướng mắc ở các 
dự án xây dựng giao thông vận tải

Tập trung giải quyết vướng mắc ở các dự án xây dựng giao thông vận tải 

Cập Nhật 24-02-2013

Theo báo cáo của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), trong năm 2012, nhiều công trình, dự án đã về đích đúng hẹn. Chất lượng công trình đã được đảm bảo. Các dự án có tồn tại về chất lượng của các năm trước đã được sửa chữa khắc phục, duy trì khai thác ổn định. Tuy nhiên, theo đánh giá của Bộ GTVT, một số dự án giao thông vẫn bị vướng "rào cản" về chậm trễ khâu giải phóng mặt bằng, năng lực nhà thầu, nhà đầu tư yếu kém.

Nỗ lực nâng cao chất lượng cung cấp điện

Nỗ lực nâng cao chất lượng cung cấp điện 

Cập Nhật 06-06-2013

Năm 2013, Công ty Điện lực TP Cần Thơ đề ra nhiều mục tiêu và phương hướng hoạt động nhằm đảm bảo cung ứng điện đầy đủ cho nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội của TP Cần Thơ. Với nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên, từ đầu năm đến nay Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã đạt nhiều kết quả quan trọng trong việc giảm tổn thất điện năng, đảm bảo doanh thu và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng lưới điện trọng điểm trên địa bàn.

Đưa nghị quyết của đảng vào cuộc sống

Đưa nghị quyết của đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 18-06-2017

Diện mạo xã Thới Thạnh hôm nay nhiều khởi sắc. Các công trình cầu, đường, trường học, trạm y tế, nhà ở được đầu tư xây mới, sửa chữa khang trang. Hầu hết tuyến đường từ trung tâm xã về các ấp đã được mở rộng, bê tông hóa khang trang. Những khởi sắc đó là do Đảng bộ xã năng động trong lãnh đạo, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, được nhân dân tin tưởng, đồng thuận.

Triển khai nâng cấp, sửa chữa nhiều công trình cầu, đường giao thông

Triển khai nâng cấp, sửa chữa nhiều công trình cầu, đường giao thông  

Cập Nhật 10-07-2019

Quận Bình Thủy đã triển khai nâng cấp, sửa chữa đường giao thông bên phải tuyến rạch Chuối, thuộc phường Long Tuyền, với chiều dài gần 2,4km, mặt đường rộng 4m, kinh phí gần 10 tỉ đồng

Tag: Triển khai nâng cấp, sửa chữa nhiều công trình cầu, đường giao thông, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy