Kết quả tìm kiếm cho "sửa chữa điện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 48

Đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 08-12-2014

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị đầu tư, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn tại các xã Nhơn Ái, Trường Long và thị trấn Phong Điền và sớm có kế hoạch mở rộng tuyến đường từ Vàm Xáng đi Ba Láng (tuyến lộ hậu) để tạo điều kiện cho người dân đi lại dễ dàng. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Thăng trầm dịch vụ sửa chữa hàng điện tử

Thăng trầm dịch vụ sửa chữa hàng điện tử 

Cập Nhật 16-05-2011

Những năm gần đây, công nghệ điện tử phát triển mạnh mẽ, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các mặt hàng điện tử như: ti-vi, đầu đĩa, điện thoại, laptop… đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, giá bán…, tạo cơ hội cho khách hàng mua sắm ngày một dễ dàng hơn. Theo sự phát triển này, ngày càng có nhiều dich vụ sửa chữa điện tử, máy tính, điện thoại… ra đời và cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào phát triển cũng “ăn nên làm ra”…

Đề nghị cúp điện để sửa chữa không quá 17 giờ cùng ngày 

Cập Nhật 08-01-2017

Cử tri phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt đề nghị Điện lực khi cúp điện để sửa chữa không cúp điện quá 17 giờ cùng ngày, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Nội dung trả lời của Công ty Điện lực TP Cần Thơ như sau:

Sửa chữa điện thoại di động - nghề “hot” của giới trẻ

Sửa chữa điện thoại di động - nghề “hot” của giới trẻ 

Cập Nhật 14-05-2009

Học nghề sửa chữa điện thoại di động đang được xem là “mốt” đối với những sĩ tử không bước qua được cửa ải đại học.

Đề nghị đầu tư nâng cấp, sửa chữa các tuyến đê bao phục vụ sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 02-06-2013

Cử tri xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền kiến nghị ngành chức năng và chính quyền địa phương có kế hoạch kiểm tra, đầu tư kinh phí để nâng cấp, sửa chữa các tuyến đê bao trên địa bàn xã. Bởi vì, hiện nay nhiều đê bao đang bị xuống cấp, chưa đảm bảo phục vụ tốt cho việc sản xuất nông nghiệp. Nội dung công văn trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Sữa chua giúp tăng hiệu quả của vắc-xin ngừa cúm

Sữa chua giúp tăng hiệu quả của vắc-xin ngừa cúm  

Cập Nhật 25-10-2017

Nghiên cứu mới của Đại học Melbourne (Úc) phát hiện, tiêu thụ các chế phẩm sinh học giàu lợi khuẩn probiotic (điển hình như sữa chua) sau khi tiêm ngừa cúm không chỉ tăng hiệu quả

Tag: Sữa chua, vắc-xin ngừa cúm

Ra mắt đội dịch vụ sửa chữa điện “nóng“

Ra mắt đội dịch vụ sửa chữa điện “nóng“  

Cập Nhật 27-04-2018

Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện, đấu nối và các thao tác trực tiếp trên lưới điện nhưng không cần phải cúp điện.

Tag: sửa chữa điện, Điện lực TP Cần Thơ

Cung ứng đủ điện, an toàn và ổn định, phục vụ người dân vui xuân, đón Tết

Cung ứng đủ điện, an toàn và ổn định, phục vụ người dân vui xuân, đón Tết  

Cập Nhật 25-01-2019

Công ty Điện lực TP Cần Thơ đã tăng cường công tác chỉ đạo các đơn vị điện lực chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện, sẵn sàng xử lý nhanh các sự cố phát sinh; tổ chức trực vận hành, sửa chữa điện 24/24 giờ.

Tag: Điện lực TP Cần Thơ, sửa chữa điện

Hỏa hoạn tại tiệm sửa chữa điện tử, 3 người thiệt mạng 

Cập Nhật 15-03-2019

Khoảng 3 giờ ngày 15-3, căn ki ốt chuyên sửa chữa đồ điện tử trước cửa nhà số 15 đường Lê Thành Duy, thị trấn Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) bất ngờ phát ra tiếng nổ rồi bốc cháy dữ dội.

Tag: Hỏa hoạn

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn  

Cập Nhật 29-03-2020

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh đã bắt đầu được nhiều người chú ý, chọn học từ cách nay hơn chục năm. Đời sống người dân cải thiện, nhu cầu sử dụng các thiết bị liên quan đến điện lạnh ngày càng phổ biến làm tăng thêm cơ hội việc làm và thu nhập cho những người thợ lành nghề trong lĩnh vực này.

Tag: bảo trì, sửa chữa điện lạnh, anh Nguyễn Văn Sáng, chủ cơ sở cơ điện lạnh Nguyễn Sáng, ở đường Trần Vĩnh Kiết, phường An Bình, quận Ninh Kiều