Kết quả tìm kiếm cho "sửa chữa điện lạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Thực hiện nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm

Thực hiện nhiều giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm 

Cập Nhật 23-06-2013

Từ đầu năm 2013 đến nay, Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy xã Nhơn Nghĩa (huyện Phong Điền) tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và ấp vận động nhân dân trong xã đóng góp gần 2 tỉ đồng cùng với nhà nước nâng cấp, sửa chữa, đổ bê tông nhiều tuyến giao thông nông thôn, với tổng chiều dài 12.300 mét; chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã quy hoạch các vùng sản xuất phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Đồng thời, BTV Đảng ủy xã đã giải quyết dứt điểm những đảng viên vi phạm, gây mất đoàn kết nội bộ; tăng cường các giải pháp xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh… Đây là những kết quả nổi bật của BTV Đảng ủy xã Nhơn Nghĩa trong khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4).

Tập trung chỉnh đốn, nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng

Tập trung chỉnh đốn, nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng 

Cập Nhật 09-04-2017

5 năm qua, kể từ khi triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" (NQTW4 khóa XI) Đảng ủy thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai đã tập trung khắc phục, sửa chữa khuyết điểm, yếu kém. Qua đó đã tạo sự chuyển biến tích cực về tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc của đội ngũ đảng viên, cán bộ công chức, nhất là người đứng đầu; đồng thời, tạo sự chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống của nhân dân.

Đưa nghị quyết của đảng vào cuộc sống

Đưa nghị quyết của đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 18-06-2017

Diện mạo xã Thới Thạnh hôm nay nhiều khởi sắc. Các công trình cầu, đường, trường học, trạm y tế, nhà ở được đầu tư xây mới, sửa chữa khang trang. Hầu hết tuyến đường từ trung tâm xã về các ấp đã được mở rộng, bê tông hóa khang trang. Những khởi sắc đó là do Đảng bộ xã năng động trong lãnh đạo, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, được nhân dân tin tưởng, đồng thuận.

Những thay đổi đơn giản giúp cơ thể tăng khả năng phòng bệnh

Những thay đổi đơn giản giúp cơ thể tăng khả năng phòng bệnh  

Cập Nhật 18-03-2020

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến đáng lo ngại, mọi người được khuyến nghị chủ động thay đổi lối sống để hệ miễn dịch trở nên mạnh mẽ hơn.

Tag: Tắm nước lạnh, giàu lợi khuẩn probiotic, sữa chua, kim chi, trà kombucha, nấm sữa kefir, rau củ ngâm chua

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn  

Cập Nhật 29-03-2020

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh đã bắt đầu được nhiều người chú ý, chọn học từ cách nay hơn chục năm. Đời sống người dân cải thiện, nhu cầu sử dụng các thiết bị liên quan đến điện lạnh ngày càng phổ biến làm tăng thêm cơ hội việc làm và thu nhập cho những người thợ lành nghề trong lĩnh vực này.

Tag: bảo trì, sửa chữa điện lạnh, anh Nguyễn Văn Sáng, chủ cơ sở cơ điện lạnh Nguyễn Sáng, ở đường Trần Vĩnh Kiết, phường An Bình, quận Ninh Kiều