Kết quả tìm kiếm cho "sử dụng mạng xã hội"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 81

Phụ nữ Ai Cập cải thiện vị thế 
thông qua mạng xã hội

Phụ nữ Ai Cập cải thiện vị thế thông qua mạng xã hội 

Cập Nhật 24-07-2016

Dù mới thành lập 2 năm, nhưng "Confessions of a Married Woman" (tạm dịch "Thổ lộ của một phụ nữ đã kết hôn") – diễn đàn riêng tư trên mạng xã hội Facebook dùng chia sẻ những vấn đề hằng ngày của phụ nữ Ai Cập – đã thu hút được hơn 45.000 thành viên. Sự lớn mạnh nhanh chóng của diễn đàn là dấu hiệu cho thấy nhiều phụ nữ Ai Cập muốn được tự do hơn, thoát ra khỏi quan điểm truyền thống về địa vị xã hội của họ.

MẠNG XÃ HỘI - CÔNG CỤ ĐẮC LỰC 
CHO CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN Ở ẤN ĐỘ

MẠNG XÃ HỘI - CÔNG CỤ ĐẮC LỰC CHO CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN Ở ẤN ĐỘ 

Cập Nhật 03-08-2016

Mạng xã hội đang là công cụ chia sẻ cảm xúc hay khoe ảnh của nhiều người, thế nhưng thời gian gần đây nó được sử dụng rất hiệu quả cho các hoạt động thiện nguyện ở Ấn Độ.

Cách tự vệ khỏi những kẻ trộm trên các trang mạng xã hội

Cách tự vệ khỏi những kẻ trộm trên các trang mạng xã hội 

Cập Nhật 07-01-2011

Trên website MSNBC năm ngoái có một câu chuyện kể về một người đàn ông có tài khoản trên Facebook bị những kẻ lừa đảo xâm nhập tài khoản để lấy tiền. Và theo câu chuyện, điều đáng kinh sợ là những kẻ lấy tiền ấy chính là những bạn bè của ông ta. Chắc chắn bạn và tôi không bao giờ muốn điều đó xảy ra cho mình, nếu chúng ta có sử dụng tài khoản trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hay MySpace... Nhưng tin tốt lành là điều này có thể ngăn chặn được. Kẻ trộm sẽ phải dừng lại nếu bạn biết cách phòng ngừa. Sau đây là những gợi ý.

Thư mời - "Chiêu" câu khách của mạng xã hội

Thư mời - "Chiêu" câu khách của mạng xã hội 

Cập Nhật 21-07-2011

Thời điểm hiện tại, rất khó cho một trang web mới thu hút được sự chú ý. Hàng chục công ty mới thành lập đã khai trương những trang web được xây dựng công phu mỗi ngày, nhưng phần lớn người dùng đã tham gia rất nhiều trang mạng xã hội. Chính điều đó đã dẫn đến nhiều công ty, từ nhỏ mới thành lập cho đến các đại gia như Google, cố gắng tạo ra một “cảm giác đặc biệt” qua hình thức “thư mời”.

Hãy bình tĩnh và làm chủ chính mình khi sử dụng thông tin mạng

Hãy bình tĩnh và làm chủ chính mình khi sử dụng thông tin mạng  

Cập Nhật 13-07-2018

Sự phát triển của mạng xã hội góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội, song cũng tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động tác động, chuyển hóa chính trị, khủng bố.

Tag: Luật An ninh mạng

Cảnh giác với những chiêu bài kích động gây rối

Cảnh giác với những chiêu bài kích động gây rối  

Cập Nhật 06-09-2018

Những ngày vừa qua, lợi dụng dịp kỷ niệm 2-9, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết bóp méo sự thật, xuyên tạc lịch sử của các đối tượng phản động nhằm đả kích chế độ, chống phá chính quyền nhân dân, đồng thời kêu gọi, kích động bạo loạn, biểu tình trái pháp luật hòng gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực.

Tag: Cảnh giác, Kích động, Phản động, Gây rối, Bộ Công an, Cảnh sát công nghệ cao, Tội phạm trên mạng, Mạng xã hội, Internet, Facebook

Công an TP Cần Thơ khẳng định: Ông Đặng Quốc Việt đăng thông tin trên mạng xã hội không đúng sự thật

Công an TP Cần Thơ khẳng định: Ông Đặng Quốc Việt đăng thông tin trên mạng xã hội không đúng sự thật  

Cập Nhật 13-11-2018

Trưa 13-11-2018, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, đại diện Công an TP Cần Thơ cho biết đã tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc và khẳng định lực lượng công an không hành hung, bắt bớ, chửi mắng như những nội dung ông Đặng Quốc Việt (SN 1972, ngụ TP Hồ Chí Minh) đăng trên mạng xã hội trước đó.

Tag: Công an TP Cần Thơ, Đặng Quốc Việt, Hành hung, Bắt bớ

Gian nan cuộc chiến chống tin giả

Gian nan cuộc chiến chống tin giả  

Cập Nhật 27-01-2020

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, tin giả trở thành một vấn nạn toàn cầu và ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia. Nó được dùng để tác động, làm mất uy tín một cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là trong các cuộc bầu cử.

Tag: Gian nan cuộc chiến chống tin giả, công nghệ, Internet, mạng xã hội, ổng thống Mỹ Donald Trump

6 tính năng hữu ích của Facebook 

6 tính năng hữu ích của Facebook   

Cập Nhật 03-09-2020

Ngày nay, gần như mọi người đều sử dụng Facebook. Tuy nhiên, rất ít người dùng tìm hiểu kỹ các tính năng của mạng xã hội này. Sau đây là 6 tính năng rất hữu ích mà có thể bạn chưa biết.

Tag: Facebook, mạng xã hội

Đề nghị xử lý nghiêm người đưa tin sai sự thật 

Cập Nhật 16-09-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị tăng cường thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm đối với những người đưa tin lợi dụng không gian mạng để đưa tin sai sự thật, vu khống, bịa đặt, vi phạm pháp luật...

Tag: Đề nghị xử lý nghiêm người đưa tin sai sự thật, mạng xã hội facebook