Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe nữ giới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Thực phẩm nào tốt cho hai giới?

Thực phẩm nào tốt cho hai giới? 

Cập Nhật 20-04-2009

Bạn có biết nhu cầu dinh dưỡng khác nhau ở mỗi giới. Đó cũng là lý do một số bệnh thường gặp ở nam giới nhưng lại ít gặp ở phái nữ. Sau đây là những thực phẩm dành riêng cho sức khỏe của hai phái.

Quan tâm chăm sóc sức khỏe bà con nông thôn nghèo

Quan tâm chăm sóc sức khỏe bà con nông thôn nghèo 

Cập Nhật 08-03-2011

Đó là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ. Đặc biệt, nhân kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1971 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố kết hợp với Sở Y tế, Trường Cao đẳng Y tế, Công ty cổ phần Dược Hậu Giang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở huyện Thới Lai (TP Cần Thơ), vào ngày 5-3. Qua đó, nhiều chị được tư vấn bảo vệ sức khỏe và được giới thiệu lên tuyến trên điều trị bệnh…

Cơ thể chúng ta tại sao teo nhỏ khi già đi ?

Cơ thể chúng ta tại sao teo nhỏ khi già đi ? 

Cập Nhật 09-10-2011

Ai cũng biết là khi già đi, cơ thể chúng ta thấp lại. Nhưng điều mà nhiều người không biết chính là chiều cao không phải thứ duy nhất hao hụt do lão hóa, mà tim, xương mặt và các bộ phận khác cũng bị “teo nhỏ”. Dĩ nhiên, những thay đổi như thế thường song hành với các vấn đề về sức khỏe. Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra mối liên hệ này cũng như cách giúp bạn tự bảo vệ cơ thể.

9 "siêu thực phẩm" bảo vệ sức khỏe trái tim

9 "siêu thực phẩm" bảo vệ sức khỏe trái tim 

Cập Nhật 18-02-2012

Bệnh tim được xem là “sát thủ” số một gây tử vong ở cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, chúng ta có thể giảm nhẹ nguy cơ mắc bệnh nếu áp dụng chế độ dinh dưỡng, tập luyện và lối sống lành mạnh. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh ăn uống hợp lý có thể giúp phòng ngừa 70% nguy cơ dẫn đến bệnh tim. Dưới đây là 9 thực phẩm hàng đầu giúp tim khỏe mạnh.

Những cuộc kiểm tra sức khỏe quan trọng trong đời nữ giới cần lưu ý

Những cuộc kiểm tra sức khỏe quan trọng trong đời nữ giới cần lưu ý 

Cập Nhật 07-07-2015

Bên cạnh học hành và làm việc, nữ giới thường bận rộn chăm sóc nhà cửa và những người thân yêu. Điều này dễ khiến chị em lơ là chăm sóc bản thân hoặc ít lưu ý đến những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể. Trong khi đó, các chuyên gia sức khỏe cho biết để sống khỏe, hạnh phúc và trường thọ, "phái đẹp" nhất thiết phải tiến hành các cuộc kiểm tra sức khỏe quan trọng trong đời theo từng độ tuổi như sau:

Ăn ngọt làm tăng nguy cơ 
lo âu và trầm cảm ở nam giới

Ăn ngọt làm tăng nguy cơ lo âu và trầm cảm ở nam giới  

Cập Nhật 30-07-2017

Cảnh báo trên vừa được các nhà khoa học ở Đại học Cao đẳng Luân Đôn (Anh) đưa ra, sau khi phân tích dữ liệu về lượng đường tiêu thụ và sức khỏe tâm thần của hơn 5.000 nam giới và 2.000 phụ nữ trong thời gian 30 năm.

Tag: sức khỏe nam giới, rối loạn tâm thần, ăn ngọt

Nở rộ dịch vụ làm đẹp

Nở rộ dịch vụ làm đẹp  

Cập Nhật 19-09-2017

Theo ghi nhận từ một số cơ sở làm đẹp trong nội ô TP Cần Thơ, số người tìm đến các cơ sở làm đẹp để thư giãn, cân bằng sức khỏe và chăm sóc ngoại hình ngày càng tăng cao, bao gồm cả nam giới và nữ giới.

Tag: dịch vụ làm đẹp

Lý do nam giới nên tập yoga

Lý do nam giới nên tập yoga  

Cập Nhật 31-01-2018

Tuy yoga là hình thức rèn luyện sức khỏe được đa số phụ nữ ưa chuộng, song phương pháp thiền động này cũng rất hữu ích đối với nam giới nhờ mang lại những tác dụng đặc biệt như:

Tag: yoga nam giới

Vì sao cần chú trọng sức khỏe

tiền thụ thai?

Vì sao cần chú trọng sức khỏe tiền thụ thai?  

Cập Nhật 21-04-2018

Loạt nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí Y khoa The Lancet cho biết không chỉ phụ nữ cần chú trọng sức khỏe tiền thụ thai mà cả nam giới cũng nên quan tâm đặc biệt đến khía cạnh này

Tag: sức khỏe tiền thụ thai

Lợi ích của probiotic đối với sức khỏe nữ giới

Lợi ích của probiotic đối với sức khỏe nữ giới  

Cập Nhật 05-03-2020

Việc bổ sung lợi khuẩn probiotic (những vi khuẩn “tốt” có trong các loại thực phẩm lên men) đã được chứng minh là có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe to lớn cho người dùng.

Tag: Lợi ích của probiotic, sức khỏe nữ giới