Kết quả tìm kiếm cho "sống vui vẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 64

"Sống không chỉ nhận riêng mình"

"Sống không chỉ nhận riêng mình" 

Cập Nhật 21-03-2011

Đã bước sang tuổi 78 nhưng chú Lê Trùng Đức (ở khu vực 3 phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vẫn còn rất minh mẫn, nhanh nhẹn, luôn sống vui vẻ, chan hòa với mọi người. Gần 20 năm qua, bằng sự nhiệt tình, hết mình vì việc chung, chú Đức đã đóng góp nhiều công sức cho các phong trào tại địa phương. Tháng 2 - 2011, gia đình chú Lê Trùng Đức được chọn đi dự Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2010 do Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch tổ chức.

Giúp bệnh nhân sống vui, sống khỏe

Giúp bệnh nhân sống vui, sống khỏe 

Cập Nhật 23-11-2012

Với tâm niệm giúp bệnh nhân sống vui, sống khỏe, Câu lạc bộ (CLB) bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ), Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Cần Thơ được thành lập vào tháng 11-2007. Hơn 5 năm hoạt động, CLB là nơi sinh hoạt của 300 bệnh nhân đái tháo đường. Những buổi sinh hoạt giúp cho bệnh nhân có thêm kiến thức về bệnh, tăng hiệu quả điều trị và cũng là nơi để bệnh nhân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau…

“Ngôi nhà vui vẻ” – Tìm hạnh phúc từ những nỗi đau

“Ngôi nhà vui vẻ” – Tìm hạnh phúc từ những nỗi đau 

Cập Nhật 14-07-2016

Câu chuyện về những đứa trẻ hậu ly hôn trong tiểu thuyết "Ngôi nhà vui vẻ" của nhà văn Hàn Quốc Gong Ji Young để lại trong lòng người đọc những khoảng lặng. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và tình cảm chân thành, mỗi thành viên trong gia đình đổ vỡ đã tìm thấy niềm vui, sự gắn kết để có thể gạt qua nỗi đau, sống vui vẻ cùng nhau dưới một mái nhà.

Tăng cường “hoóc–môn hạnh phúc” trong cơ thể để vui sống

Tăng cường “hoóc–môn hạnh phúc” trong cơ thể để vui sống 

Cập Nhật 14-01-2015

Tất cả cảm giác và cảm xúc của chúng ta bao gồm loại tiêu cực (như buồn chán, tức giận) hay tích cực (như yêu thương và hạnh phúc) đều là kết quả của một loạt phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu các loại hoóc-môn tạo cảm giác vui vẻ và hạnh phúc, cũng như cách để tăng hàm lượng của chúng trong cơ thể dưới đây:

Hoạt động tình nguyện mang lại cuộc sống vui khỏe khi về già

Hoạt động tình nguyện mang lại cuộc sống vui khỏe khi về già 

Cập Nhật 14-08-2016

Nghiên cứu mới đây của Anh cho thấy tham gia hoạt động tình nguyện không chỉ giúp ích cho xã hội, mà còn tăng cường lợi ích sức khỏe tinh thần và tạo nên cuộc sống an vui cho người trung niên và lớn tuổi.

Gầy dựng những thói quen giúp bạn vui vẻ, yêu đời hơn

Gầy dựng những thói quen giúp bạn vui vẻ, yêu đời hơn 

Cập Nhật 25-02-2017

Các chuyên gia tâm lý cho biết chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống thường nhật cũng tác động lớn đến cảm xúc của chúng ta. 6 "chiến lược" sau đã được khoa học chứng minh giúp gia tăng cảm giác vui vẻ, yêu đời.

Điều gì làm nên “Ấn tượng” ở “Ký ức vui vẻ”?

Điều gì làm nên “Ấn tượng” ở “Ký ức vui vẻ”?  

Cập Nhật 21-09-2019

“Ấn tượng” là một hạng mục của Giải thưởng Truyền hình VTV Awards 2019. Hạng mục này đã được trao cho chương trình “Ký ức vui vẻ” (phát sóng lúc 20 giờ Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3).

Tag: “Ký ức vui vẻ”

Vui cười cùng Bích Ngân

Vui cười cùng Bích Ngân  

Cập Nhật 24-11-2019

Nữ nhà văn quê ở Cà Mau - Bích Ngân vừa ra mắt độc giả tập truyện hài hước “Anh nhớ em muốn chết!”, với những câu chuyện mang lại tiếng cười vui vẻ về muôn mặt cuộc sống

Tag: Nữ nhà văn Bích Ngân, “Anh nhớ em muốn chết!”

Điều gì tạo nên một người hạnh phúc?

Điều gì tạo nên một người hạnh phúc?  

Cập Nhật 13-11-2020

Có những người dường như sinh ra đã dễ cảm thấy hạnh phúc hơn người khác. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng đặc điểm này có thể sẵn có trong bộ gien, song cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy đặc điểm di truyền chỉ quyết định 40% tính cách của một người, còn lại là do những yếu tố có thể kiểm soát và điều chỉnh được.

Tag: Điều gì tạo nên một người hạnh phúc, hạnh phúc, Gien hạnh phúc, sống vui vẻ, hạnh phúc

Để Tết trọn vui!

Để Tết trọn vui!  

Cập Nhật 16-01-2021

Do điều kiện, hoàn cảnh sống, làm việc xa nhà... nên nhiều cặp vợ chồng phải tính toán, cân nhắc để về quê đón Tết sao cho thật vui, đầm ấm nhưng vẫn trên tinh thần tiết kiệm.

Tag: Để Tết trọn vui!, về quê đón Tết