Kết quả tìm kiếm cho "sỏi thận"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 61

TẬN TỤY PHỤC VỤ NHÂN DÂN

TẬN TỤY PHỤC VỤ NHÂN DÂN 

Cập Nhật 20-01-2015

“Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng ngời cho toàn Đảng, toàn dân ta phấn đấu học tập và noi theo. Học tập tấm gương của Bác là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên “soi” lại bản thân, tự tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục những hạn chế yếu kém” - Nhận thức được điều ấy, ông Phạm Thanh Hùng, Bí thư Chi bộ 4A thuộc Đảng bộ bộ phận khu vực 4 (phường Trà An, quận Bình Thủy), nay ở tuổi 63, với 33 năm tuổi đảng, vẫn tiếp tục phấn đấu rèn luyện để thật sự là cán bộ của dân, vì dân.

THIẾT THỰC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG

THIẾT THỰC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG 

Cập Nhật 21-01-2016

Từ đầu tháng 1, trên địa bàn TP Cần Thơ, các hoạt dộng thiết thực chào mừng ĐH lần thứ XII của Đảng và mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016 diễn ra hết sức sôi nổi. Trên các trục đường chính, đến các khu dân cư được lắp đặt hệ thống đèn trang trí, cờ hoa, biểu ngữ, các cụm pa-nô lớn và khẩu hiệu tuyên truyền về ĐH lần thứ XII của Đảng rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, dịp này, nhiều sở, ngành thành phố và quận, huyện tập trung hoàn thành và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhiều công trình để chào mừng ĐH lần thứ XII của Đảng.

XỨNG DANH “BỘ ĐỘI CỤ HỒ”

XỨNG DANH “BỘ ĐỘI CỤ HỒ” 

Cập Nhật 22-03-2016

Trong căn phòng làm việc của cựu chiến binh Nguyễn Văn Dầy ( ở ấp Thới Thuận A, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai) có treo hai tấm ảnh khổ lớn chân dung Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ông nói mình thường nhìn vào đó để soi rọi bản thân, giữ gìn trọn vẹn phẩm chất anh "Bộ đội cụ Hồ"...

Quảng bá cho lối sống thời thượng?

Quảng bá cho lối sống thời thượng? 

Cập Nhật 27-08-2009

Phim dành cho tuổi học trò đang bùng nổ trên màn ảnh nhỏ. Các em nhỏ vừa qua tuổi tiểu học có “Gia đình phép thuật”, “Những thiên thần nhỏ”, “Cô bé phép thuật”… Những ai trong tuổi phổ thông đã có “Tuổi yêu”, “Nữ sinh”, “Siêu mẫu xì-trum”, “Bộ tứ 10A8”, “Mùa hè sôi động”, “Kẻ di trú”… Học sinh trước ngưỡng cửa đại học thì xem “Những ngày hè xanh”, “Ký túc xá”, “Sóng tình”… Phải chăng đã qua rồi thời kỳ tuổi học trò “đói” phim?

Bếp ăn ấm tình người

Bếp ăn ấm tình người 

Cập Nhật 08-03-2010

Tổ nhân đạo trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ nằm khiêm nhường ở một góc của Bệnh viện (BV) Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Hàng ngày, tổ cấp cơm, cháo, nước sôi phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân, thân nhân nuôi bệnh. Suốt 17 năm qua, bếp ăn của Tổ nhân đạo ở BV này chưa bao giờ ngừng đỏ lửa.

Sản phẩm mùa nắng nóng hút hàng

Sản phẩm mùa nắng nóng hút hàng 

Cập Nhật 10-03-2010

Trong những ngày qua, nhiệt độ tại các tỉnh ĐBSCL ở mức cao khiến cho thị trường cung ứng các sản phẩm mùa nắng nóng như thức uống giải nhiệt, mỹ phẩm, điện máy… trở nên sôi động. Các sản phẩm giải nhiệt có nguồn gốc thiên nhiên, các loại hàng điện máy tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường vẫn là những sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Luôn đồng hành cùng phụ nữ

Luôn đồng hành cùng phụ nữ 

Cập Nhật 19-10-2010

Với chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ, thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực gắn với 6 nhiệm vụ trọng tâm... Qua đó, thu hút, tập hợp ngày càng nhiều chị em tham gia vào tổ chức Hội. Tùy theo đặc điểm tình hình, điều kiện của từng địa phương mà các đơn vị đã lựa chọn, xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, nhằm giúp chị em nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần xây dựng gia đình “ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”...

Công nghệ "Xanh" đua nở

Công nghệ "Xanh" đua nở 

Cập Nhật 02-02-2011

Năm qua, cuộc đua tìm giải pháp chống biến đổi khí hậu diễn ra vô cùng sôi nổi ở hầu hết các nơi trên thế giới với sự ra đời và cải tiến của hàng loạt công nghệ thân thiện môi trường. Yếu tố “xanh” đã trở thành xu hướng chi phối trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống.

SÔI NỔI, THẲNG THẮN, ĐÚNG VẤN ĐỀ CỬ TRI QUAN TÂM

SÔI NỔI, THẲNG THẮN, ĐÚNG VẤN ĐỀ CỬ TRI QUAN TÂM 

Cập Nhật 05-12-2014

Ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công thương: KHÔNG ĐỂ XẢY RA THIẾU HÀNG HÓA, NHẤT LÀ CÁC MẶT HÀNG THIẾT YẾU