Kết quả tìm kiếm cho "sản xuất sạch"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 306

Sản xuất sạch hơn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả

Sản xuất sạch hơn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả 

Cập Nhật 22-07-2008

Nhằm góp phần giảm và ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường từ sản xuất công nghiệp, UBND TP Cần Thơ đã ra Kế hoạch số 30/2008/KH-UBND về việc áp dụng sản xuất sạch hơn (SXSH) đối với các cơ sở sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp trong thành phố. Kế hoạch được triển khai trong giai đoạn 2008-2010 và giao cho Sở Công nghiệp (cũ) chủ trì. Phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Việt Trung, Phó Giám đốc Sở Công Thương, xung quanh việc triển khai kế hoạch này.

Thúc đẩy sản xuất sạch hơn trong công nghiệp

Thúc đẩy sản xuất sạch hơn trong công nghiệp 

Cập Nhật 21-11-2016

Trong tiến trình công nghiệp hóa, sản xuất công nghiệp theo hướng sạch hơn, bền vững hơn được xem là xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, việc áp dụng sản xuất sạch của doanh nghiệp ở TP Cần Thơ và các tỉnh trong vùng ĐBSCL còn nhiều hạn chế cần khắc phục. Quá trình sản xuất công nghiệp không thể tách rời trách nhiệm bảo vệ môi trường của các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

Xây dựng kế hoạch sản xuất lúa sạch; phối hợp sản xuất lúa giống cung ứng cho vùng ĐBSCL 

Cập Nhật 08-09-2017

(CT)- Ngày 7-9-2017, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) về tình hình sản xuất nông nghiệp 8 tháng qua và nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2017.

Tag: sản xuất lúa sạch

Nhiều chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất nông nghiệp

Nhiều chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 13-07-2018

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 98/2018/NĐ-CPvề chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Tag: Chính phủ, Nghị định số 98/2018/NĐ-CP, Chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, Liên kết trong sản xuất, Tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Làm ra sản phẩm sạch, tạo tăng trưởng xanh

Làm ra sản phẩm sạch, tạo tăng trưởng xanh  

Cập Nhật 15-05-2019

Nhận thấy nhu cầu tiêu thụ nông sản sạch, an toàn ngày một gia tăng, thời gian qua, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng mạnh dạn đầu tư chế biến

Tag: sản phẩm sạch, tăng trưởng xanh

Sản xuất thực phẩm sạch hướng đến hội nhập

Sản xuất thực phẩm sạch hướng đến hội nhập  

Cập Nhật 14-06-2019

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và hướng đến hội nhập, nhiều nông dân TP Cần Thơ đã mạnh dạn ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Tag: Sản xuất thực phẩm sạch

Ðề nghị nhân rộng mô hình sản xuất theo hướng liên kết 

Cập Nhật 06-07-2019

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh giá các loại thực phẩm sạch khá cao. Đa số người dân chưa được hưởng lợi từ chuỗi sản xuất theo mô hình liên kết từ người sản xuất đến người tiêu dùng. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Ðề nghị nhân rộng mô hình sản xuất theo hướng liên kết

Theo đuổi sản xuất gạo sạch

Theo đuổi sản xuất gạo sạch  

Cập Nhật 18-09-2019

Sản xuất gạo sạch đang được xem là hướng đi bền vững của nhà nông. Tại huyện Vĩnh Thạnh, việc sản xuất lúa gạo theo hướng an toàn đã và đang phát triển mạnh.

Tag: sản xuất gạo sạch

Đổi mới tư duy sản xuất

để chinh phục thị trường

Đổi mới tư duy sản xuất để chinh phục thị trường  

Cập Nhật 04-03-2020

Người tiêu dùng ngày càng hướng tới tiêu dùng sạch, đảm bảo dinh dưỡng và thân thiện môi trường… Trong xu thế chung đó, việc các hợp tác xã (HTX) kiểu mới đổi mới tư duy, từ khâu sản xuất

Tag: Đổi mới tư duy sản xuất, chinh phục thị trường, hợp tác xã kiểu mới

Thúc đẩy áp dụng sản xuất sạch hơn trong doanh nghiệp

Thúc đẩy áp dụng sản xuất sạch hơn trong doanh nghiệp  

Cập Nhật 20-03-2020

Theo đó, UBND thành phố yêu cầu Sở Công thương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đào tạo, tập huấn nâng cao nhận thức, năng lực áp dụng về SXSH trong công nghiệp

Tag: sản xuất sạch, doanh nghiệp