Kết quả tìm kiếm cho "sản xuất giấy tờ giả"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Phải là đòn bẩy cho nông dân trồng lúa

Phải là đòn bẩy cho nông dân trồng lúa 

Cập Nhật 22-11-2009

Sau những bất cập từ cơ chế, cách điều hành xuất khẩu gạo trong thời gian qua, dự thảo nghị định xuất khẩu gạo được soạn thảo đưa ra góp ý tại các cuộc hội thảo về cơ chế xuất khẩu gạo. Tuy nhiên, nội dung chính dự thảo nghị định xuất khẩu gạo cho rằng gạo là ngành hàng kinh doanh có điều kiện. Doanh nghiệp (DN) tham gia xuất khẩu gạo phải có đủ các điều kiện theo qui định mới để được cấp giấy chứng nhận… đã cho thấy DN vừa và nhỏ sẽ rất khó khăn trong việc tìm chỗ đứng trong việc tham gia thị trường xuất khẩu gạo. Xoay quanh vấn đề này, những người tham gia trong chuỗi sản xuất, mua bán lúa gạo xuất khẩu đã được dịp bày tỏ ý kiến…

Cần chiến lược bài bản

Cần chiến lược bài bản 

Cập Nhật 05-06-2013

Áp dụng các tiêu chuẩn GAP trong sản xuất lúa nhằm nâng cao giá trị hạt gạo, nâng khả năng cạnh tranh của hạt gạo trên thương trường quốc tế; đồng thời góp phần tăng thêm thu nhập cho người trồng lúa. Vấn đề này được các nhà khoa học, ngành nông nghiệp khuyến cáo nhiều năm qua, tuy nhiên, bước đầu sản xuất theo GAP, nông dân gặp khá nhiều rào cản, đặc biệt là đầu ra sản phẩm, khiến nhiều nông dân chưa mặn mà với GAP.

Bộ Công an triệt phá một đường dây sản xuất giấy tờ giả quy mô lớn

Bộ Công an triệt phá một đường dây sản xuất giấy tờ giả quy mô lớn 

Cập Nhật 26-08-2020

Ngày 26-8, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an vừa triệt phá một đường dây làm giả giấy tờ, con dấu, biển số xe quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố phía Nam. Ðáng chú ý, lực lượng Công an phát hiện nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bằng đại học được làm giả tinh vi.

Tag: sản xuất giấy tờ giả