Kết quả tìm kiếm cho "sản phẩm nghề truyền thống"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25

Chàng trai mê... hoa

Chàng trai mê... hoa 

Cập Nhật 10-11-2009

Dù mới ngoài ba mươi, nhưng anh Huỳnh Thanh Tuấn (ngụ phường Tân Quy Đông, TX Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã tạo dựng cho mình một cơ ngơi khá vững chắc, bằng nghề trồng hoa kiểng truyền thống. Đồng thời, với sự năng động, nhạy bén của tuổi trẻ, Thanh Tuấn còn là người “đứng mũi, chịu sào” đưa Hợp tác xã Hoa kiểng của địa phương ăn nên làm ra: đầu ra của sản phẩm khá ổn định, không còn tình trạng bị thương lái ép giá, nhiều nông hộ dần khấm khá, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống...

Xóm Chăm bên bờ sông Hậu

Xóm Chăm bên bờ sông Hậu 

Cập Nhật 22-06-2013

Cứ cách hai năm một lần, vào những ngày cuối tháng chín, cộng đồng người Chăm Islam ở An Giang phấn khởi chào đón Ngày hội Văn hóa thể thao, du lịch dân tộc Chăm do các xóm Chăm xoay vòng đăng cai. Ngày hội là dịp để 9 xóm Chăm trong tỉnh gặp gỡ, tranh tài và giao lưu văn nghệ, thể thao, liên hoan ẩm thực, giới thiệu sản phẩm thổ cẩm… cũng là cách giữ gìn những truyền thống văn hóa tốt đẹp của đân tộc Chăm ở An Giang.

Hạnh phúc của cuộc sống giản đơn

Hạnh phúc của cuộc sống giản đơn 

Cập Nhật 03-09-2014

Hoàn cảnh đưa đẩy khiến gia đình ly tán, anh em thất lạc. Họ không ngừng tìm nhau nhưng trớ trêu, ngày gặp lại hai người ở hai chiến tuyến: một là công an, một là tội phạm bị truy nã. Sau những giằng xé, họ tìm thấy hạnh phúc ở những điều bình dị nhất. Phim dài 40 tập, do Công ty Công nghệ và Truyền thông Leo sản xuất, phát sóng lúc 21 giờ, thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

“Người phán xử” và sự hấp dẫn của “trường phái thực lực”

“Người phán xử” và sự hấp dẫn của “trường phái thực lực” 

Cập Nhật 11-04-2017

"Người phán xử" chuyển thể từ "The Abitrator"- tác phẩm của Israel đạt 6 tỉ lượt xem, đang tạo nên cơn sốt mới trên màn ảnh nhỏ Việt Nam. Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn bởi thế giới ngầm luôn dậy sóng, những câu thoại rất đời; mà còn thuyết phục khán giả bởi diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên thực sự nắm bắt nghệ thuật diễn xuất - được truyền thông gọi là "trường phái thực lực". Phim dài 46 tập, do VFC sản xuất, phát sóng lúc 21 giờ 30 phút, thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Hấp dẫn Realme 3

Hấp dẫn Realme 3 

Cập Nhật 11-04-2019

Sau 1 tuần ra mắt, sản phẩm Realme 3 đã chính thức giới thiệu đến giới truyền thông cùng người đam mê công nghệ, với mức giá cạnh tranh 3.990.000 đồng,

Tag: Realme 3