Kết quả tìm kiếm cho "sản phẩm làm trắng răng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Tình trạng "khủng hoảng an toàn thực phẩm" ngày càng tồi tệ

Tình trạng "khủng hoảng an toàn thực phẩm" ngày càng tồi tệ 

Cập Nhật 02-09-2012

Theo ước tính, mỗi năm các bệnh truyền qua thực phẩm có thể ảnh hưởng đến khoảng 300 triệu người tiêu dùng Trung Quốc. Con số này đã dấy lên hồi chuông cảnh báo rằng tình trạng "khủng hoảng an toàn thực phẩm" ở đất nước đông dân nhất thế giới này ngày càng tồi tệ.

Khó nhân rộng mô hình 
nông nghiệp sạch...

Khó nhân rộng mô hình nông nghiệp sạch... 

Cập Nhật 22-10-2012

Đây là thực trạng đã và đang xảy ra gây nhiều bức xúc trong một bộ phận người dân sản xuất nông nghiệp ở Bến Tre. Thời gian qua, một bộ phận nông dân đã có chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, tạo ra sản phẩm thị trường cần, chứ không sản xuất theo cảm tính. Sản xuất theo tiêu chuẩn GAP (thực hành nông nghiệp tốt) đồng nghĩa với việc người nông dân phải thực hiện bước vượt khó, mọi tác động đến cây trồng, vật nuôi đều phải ghi chép rõ ràng vào sổ nhật ký hằng ngày. Song, những nỗ lực của nông dân chưa được trả công xứng đáng.

Đam mê sáng tạo

Đam mê sáng tạo 

Cập Nhật 26-12-2016

Với sự sáng tạo, Nguyễn Trường Giang và Nguyễn Thị Hồng Loan, cùng học lớp 9A1, Trường THCS Thường Thạnh và Huỳnh Nguyễn Thùy Dương, học sinh Trường Tiểu học Hưng Phú 1, quận Cái Răng, "biến" mẩu than đá đã đốt, vỏ chai nhựa đã qua sử dụng trở thành đồ thủ công mỹ nghệ. Sản phẩm này được nhóm nghiên cứu cho "ra lò" với nhiều công dụng như: sử dụng cắm hoa và trang trí nghệ thuật, có thể bán, làm tặng phẩm… Và quan trọng hơn, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh.

Mặt trái của sản phẩm làm trắng răng

Mặt trái của sản phẩm làm trắng răng  

Cập Nhật 14-04-2019

Răng là một phần quan trọng làm nên vẻ ngoài hoàn hảo cho nhiều người và ai cũng mong muốn sở hữu một nụ cười trắng sáng.

Tag: sản phẩm làm trắng răng