Kết quả tìm kiếm cho "sản phẩm khử mùi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Xây dựng thương hiệu du lịch Cần Thơ

Xây dựng thương hiệu du lịch Cần Thơ 

Cập Nhật 15-12-2016

Tiềm năng du lịch Cần Thơ có những điểm chung của cả vùng ĐBSCL như du lịch sinh thái, miệt vườn, du lịch văn hóa. Để đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong bối cảnh toàn cầu hóa, Cần Thơ cần có bước đi riêng. Theo đó, các cấp, các ngành đang hướng tới mục tiêu phát triển Cần Thơ thành đô thị du lịch ven sông, trung tâm trung chuyển khách trong khu vực, xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng miệt vườn sông nước nhưng vẫn đạt chuẩn quốc tế, liên kết và mở rộng thị trường.

Xử lý nghiêm cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường

Xử lý nghiêm cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 29-10-2014

“Ngày nào người dân cũng phải chịu đựng khói bụi, tiếng ồn và mùi hôi thối của phế phẩm mỡ, thịt từ nơi sản xuất của Công ty Trí Thành phát tán ra môi trường. Khoảng 4 năm nay, trên 100 hộ dân ở khu vực 4, phường An Bình, quận Ninh Kiều đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị với chính quyền địa phương, các ngành chức năng giải quyết, nhưng tình trạng ô nhiễm môi trường vẫn chưa được cải thiện”- Bà Trần Hoàng Mộng Loan, một người dân địa phương bức xúc nói.

Chọn sản phẩm khử mùi hiệu quả cho không gian gia đình

Chọn sản phẩm khử mùi hiệu quả cho không gian gia đình  

Cập Nhật 09-11-2018

Để không gian nhà bếp, nhà ở hay nơi làm việc luôn thoáng mát, sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, nhiều người có nhu cầu lắp đặt máy hút mùi hoặc sử dụng các sản phẩm khử mùi…

Tag: sản phẩm khử mùi, Nguyễn Phước Lành, Nguyễn Kim