Kết quả tìm kiếm cho "sản phẩm đạm thay thế"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Phong phú thực phẩm cổ truyền ngày Tết

Phong phú thực phẩm cổ truyền ngày Tết 

Cập Nhật 29-01-2008

Thực phẩm công nghệ ngày càng phong phú và tiện dụng, nhưng với mỗi người dân Việt, không gì thay thế được bánh tét, bánh chưng, dưa cải, dưa hành và nồi thịt kho ngày Tết cùng không khí sum họp gia đình đầm ấm. Với những người con xa quê, được thưởng thức hương vị đặc sản của quê nhà trong ngày Tết thì những nỗi nhớ cố hương cũng vơi đi ít nhiều.

Đậm đà sản phẩm mắm Thầy giáo Ẩn

Đậm đà sản phẩm mắm Thầy giáo Ẩn 

Cập Nhật 12-06-2017

Với hương vị dân dã, đậm đà cùng với nhiều cách chế biến, mắm trở thành một phần không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Việt, nhất là đối với người dân Nam bộ.

Tag: hương vị dân dã

“Công nghệ lên men là tương lai

của ngành sản xuất đạm thay thế”

“Công nghệ lên men là tương lai của ngành sản xuất đạm thay thế”  

Cập Nhật 07-05-2020

Đó là dự báo của Tiến sĩ David Welch, Giám đốc khoa học - công nghệ Viện Thực phẩm Chất lượng (GFI) tại hội nghị chuyên đề về công nghệ lên men đạm gần đây ở Israel.

Tag: “Công nghệ lên men, ngành sản xuất đạm thay thế, Viện Thực phẩm Chất lượng, sản phẩm đạm thay thế

Dùng chất lượng sản phẩm giữ niềm tin của khách hàng

Dùng chất lượng sản phẩm giữ niềm tin của khách hàng  

Cập Nhật 04-08-2020

Với 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất chả lụa, chả đầu, nem chua các loại, Cơ sở chả lụa Kim Ngân đã nhiều lần đổi mới trang thiết bị, ứng dụng công nghệ máy móc trong các khâu sản xuất thay thế lao động chân tay, từ đó nâng cao chất lượng hướng đến sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tag: Chả lụa Kim Ngân