Kết quả tìm kiếm cho "sạc không dây"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 69

Đưa vốn ra thị trường gỡ khó cho sản xuất

Đưa vốn ra thị trường gỡ khó cho sản xuất 

Cập Nhật 20-04-2013

Vốn cho sản xuất luôn là vấn đề “nóng” của nhiều doanh nghiệp (DN). Thời điểm này, mặt bằng lãi suất (huy động và cho vay) đều giảm so với trước, nhiều DN cho biết không thiếu vốn sản xuất, chỉ lo đầu ra của sản phẩm. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình đưa ra lời khuyên dành cho các DN: “Hiện nay DN chưa được đầu tư mới thì cần duy trì hoạt động hiện có, khi nào có đầu ra ổn định mới phát triển sản xuất. Mặt bằng lãi suất có thể giảm thêm nữa trong thời gian tới”. Đây là tín hiệu tích cực cho các DN.

Daniel Ricciardo – Tài không đợi tuổi

Daniel Ricciardo – Tài không đợi tuổi 

Cập Nhật 18-06-2014

Tay đua trẻ 24 tuổi người Úc Daniel Ricciardo vừa xuất sắc bước lên bục cao nhất tại giải đua xe công thức 1 Grand Prix Canada. Anh đã thoát ra khỏi cái bóng của người đồng đội ở đội đua Red Bull là tay đua từng 4 lần vô địch thế giới Sebastian Vettel và làm nên màn ra mắt đầy cảm hứng khi anh là một tên tuổi mới toanh giành được chiến thắng.

CES 2017 có gì đặc sắc?

CES 2017 có gì đặc sắc? 

Cập Nhật 03-01-2017

Đến hẹn lại lên, Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng thế giới CES 2017 sẽ khai diễn tại thành phố Las Vegas của Mỹ từ ngày 5 đến ngày 8-1. Đây là nơi những "gã khổng lồ" công nghệ cũng như các công ty mới khởi nghiệp trình làng những sản phẩm mới nhất của họ.

Cuộc chiến viền màn hình đầy căng thẳng

Cuộc chiến viền màn hình đầy căng thẳng  

Cập Nhật 25-10-2017

Năm 2017 đã chứng kiến sự ra mắt rầm rộ của những chiếc điện thoại với phần viền ở mặt trước không ngừng được thu nhỏ, nhằm mang đến không gian hiển thị ngày càng lớn. Mỗi hãng mang một “màu sắc” riêng và cuộc chiến này sẽ còn “tăng nhiệt”.

Tag: viền màn hình, Essential Phone, Samsung Galaxy Note, iPhone X, LG G6, LG V30, LG Q6

Một năm đầy biến động của Hollywood

Một năm đầy biến động của Hollywood  

Cập Nhật 10-12-2017

Hollywood đã có một năm không suôn sẻ: doanh thu phòng vé trồi sụt, bê bối tình dục của những người có danh vọng, những bất công về sắc tộc, giới tính. Dẫu vậy, Hollywood vẫn có những điểm sáng, như sự trở lại của thể loại phim kinh dị, sự trỗi dậy của phim nghệ thuật độc lập kinh phí thấp...

Tag: Hollywood, The Post

“Mài sắc” mũi nhọn du lịch<br>

Bài 2: Tạo đòn bẩy

“Mài sắc” mũi nhọn du lịch
Bài 2: Tạo đòn bẩy  

Cập Nhật 06-01-2018

Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai, TP Cần Thơ đã ban hành nhiều quyết sách để thúc đẩy ngành công nghiệp không khói phát triển.

Tag: Cần Thơ, Nghị quyết số 03-NQ/TU, Nghị quyết số 08-NQ/TW, mũi nhọn du lịch

Hoa treo- Cho không gian sống thêm sắc màu

Hoa treo- Cho không gian sống thêm sắc màu  

Cập Nhật 07-09-2018

Bên cạnh các loại hoa kiểng trồng trực tiếp dưới mặt đất, thị trường hoa kiểng tại TP Cần Thơ những năm gần đây khá nhộn nhịp với các loại hoa treo.

Tag: hoa kiểng

Cần Thơ giữ gìn, phát huy bản sắc đô thị sông nước

Cần Thơ giữ gìn, phát huy bản sắc đô thị sông nước  

Cập Nhật 02-09-2019

Là đô thị trung tâm vùng ĐBSCL, ngoài vai trò hạt nhân thúc đẩy kinh tế- xã hội vùng phát triển, TP Cần Thơ còn được định hướng phát triển không gian thành phố theo hướng toàn diện

Tag: Cần Thơ